Xu Hướng 9/2023 # Vng Cloud Tích Hợp Terraform, Dẫn Đầu Xu Hướng Infrastructure As Code Tại Việt Nam # Top 11 Xem Nhiều | Eaom.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Vng Cloud Tích Hợp Terraform, Dẫn Đầu Xu Hướng Infrastructure As Code Tại Việt Nam # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Vng Cloud Tích Hợp Terraform, Dẫn Đầu Xu Hướng Infrastructure As Code Tại Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Eaom.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Infrastructure as Code – xu hướng quản lý của doanh nghiệp

Infrastructure as Code – xu hướng quản lý của doanh nghiệp

Trong kỷ nguyên công nghệ điện toán đám mây, doanh nghiệp bắt đầu phát triển, quản lý và vận hành cơ sở hạ tầng công nghệ với hệ thống máy chủ trên cloud, kho lưu trữ dữ liệu hoặc các ứng dụng IoT. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần phải liên tục ra mắt, nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường với tốc độ nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo việc tối ưu số lượng nhân sự, giảm chi phí. Điều này tạo ra thách thức cho bộ phận IT về việc triển khai hệ thống nhanh với hạ tầng co giãn linh hoạt, đáp ứng quá trình vận hành, mở rộng và phát triển hạ tầng mới.

Sự ra đời của Infrastructure as Code đã giải quyết những khó khăn trên của doanh nghiệp bằng cách tự động hoá quá trình cấu hình cơ sở hạ tầng, giúp doanh nghiệp triển khai hệ thống nhanh nhất. Một trong những công cụ phổ biến nhất của Infrastructure as Code có thể nhắc đến là Terraform, một công cụ nguồn mở giúp xây dựng, chỉnh sửa và versioning cho cơ sở hạ tầng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Lợi ích của Terraform

Terraform vừa để quản lý các đơn vị cung cấp dịch vụ cloud như AWS, Azure, Google Cloud …, kể cả VNG Cloud và vừa được dùng trong nội bộ. Terraform quản lý đa dạng các hệ thống hạ tầng, từ compute instance, storage, networking đến DNS hay các giải pháp SaaS….

Với Terraform, doanh nghiệp có thể rút ngắn thời gian điều chỉnh, triển khai các hệ thống công nghệ, dễ dàng mở rộng quy mô máy chủ. Sử dụng Terraform còn giúp doanh nghiệp tăng khả năng giám sát toàn bộ hệ thống, đảm bảo an toàn cơ sở hạ tầng.

VNG Cloud là một trong những đơn vị đầu tiên tích hợp thành công Terraform tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp có thể khởi tạo và quản lý network, server nhanh chóng và tối ưu nhất.

Hướng dẫn tích hợp Terraform vào hệ thống vServer

Chúng ta hãy tìm hiểu một ví dụ đơn giản, sử dụng Terraform để khởi tạo và quản lý đồng thời nhiều vServer cùng một lúc trên nền tảng VNG Cloud

Các bước cần thực hiện như sau:

Bước 2: Tải các example file với tên chúng tôi và chúng tôi từ VNG Cloud repo hoặc bạn có thể tự viết những file này về một thư mục trên máy ví dụ như terraform-vngloud. Terraform sử dụng các file có đuôi .tf để bạn thiết lập các mô tả cho hạ tầng của mình,

resource “vngcloud_vserver_server” “server”{

count = var.server_count

project_id = var.project_id

name = “vngcloud-server-${count.index}”

encryption_volume = false

attach_floating = true

network_id = var.network_id

root_disk_size = var.root_disk_size

ssh_key = var.ssh_key_id

security_group = var.security_group_id_list

subnet_id = var.subnet_id

action = “start”

lifecycle {

create_before_destroy = true

}

}

variables.tf: file này chứa các biến được sử dụng trong file chúng tôi ở phía trên, bạn cần thay đổi các thông tin này ứng với nhu cầu của bạn, các thông tin như: cấu hình server, cấu hình disk, hệ điều hành, ssh key,…đồng thời bạn có thể chỉ định số lượng vServer cần khởi tạo ở biến server_count, ví dụ ở đây chúng ta chỉ định 10 vServer sẽ được khởi tạo cùng lúc.

variable “image_name” {

type = string

default = “1-Ubuntu-18.04×64”

}

variable “flavor_zone_name” {

type = string

default = “General v1 Instances”

}

variable “flavor_name” {

type = string

default = “v1.small1x1.b100”

}

variable “volume_type_name” {

type = string

default = “SSD-IOPS3000”

}

variable “root_disk_size” {

type = number

default = 20

}

variable “data_disk_size” {

type = number

default = 50

}

variable “server_count” {

type = number

default = 10

}

Bước 3: Sau quá trình cấu hình các thông tin ở tf file, bạn cần chạy lệnh terraform init để terraform khởi tạo và tải VNG Cloud provider về, đồng thời thiết lập các thông tin cần thiết

Bước 4: Chạy lệnh terraform plan để kiểm tra và hiển thị trước những tài nguyên sẽ được tạo hoặc có sự thay đổi

Bước 5: Chạy lệnh terraform apply để thực hiện việc khởi tạo vServer với những tf file đặc tả trên thông qua Terraform. Chúc mừng bạn khởi tạo thành công 10 vServer với Terraform

Top 20 Kiểu Tóc Đầu Nấm Nam Đẹp Phong Cách Dẫn Đầu Xu Hướng

Kiểu tóc đầu nấm là gì?

Trở nên phổ biến từ những thập niên 60-70, bởi kiểu dáng đơn giản, gọn gàng nhưng lại bị đánh giá là không có tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên vào những năm trở lại đây với sự lên ngôi của phong cách sống tối giản, kiểu tóc này cũng đã quay trở lại và gây sốt hơn bao giờ hết.

Với đặc điểm nổi bật là phần tóc được nuôi dài đều, thả buông xuống, phần mái được cắt tỉa dạng hình vòm, ôm vào trán, khi nhìn vào bạn có thể dễ dàng liên tưởng đến hình một cây nấm, đây là nguồn gốc xuất xứ cái tên của kiểu tóc này.

Đặc điểm của kiểu tóc đầu nấm nam?

Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc và cũng là điểm khiến nó trở nên xu hướng đó chính là khả năng “hack tuổi” đáng gờm của mình. Kiểu tóc được phần lớn các bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng bởi nét thư sinh tạo thiện cảm, thêm vào đó là sự trẻ trung, năng động.

Ngày nay, kiểu tóc đầu nấm này không chỉ dừng lại ở kiểu truyền thống mà đã có những biến tấu tạo nên sự đa dạng và độc đáo. Góp phần mở rộng tệp đối tượng cho kiểu tóc này hơn, không chỉ giới hạn chỉ dành riêng cho giới trẻ như trước đây.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần bỏ ra nhiều thời gian để tạo kiểu cầu kỳ, chỉ cần chải tóc tự nhiên thì đã có ngay một mái tóc đẹp, thu hút sự chú ý của người đối diện.

Top 20 kiểu tóc đầu nấm nam đẹp, hiện đại, trẻ trung

Tóc đầu nấm đẹp

Vào thời gian trước, có thể kiểu tóc đầu nấm không phải là lựa chọn hàng đầu của bạn nhưng hiện tại hãy gạt bỏ suy nghĩ đó đi!

Với sự cải tiến, phá cách phù hợp với xu thế, kiểu tóc này hiển nhiên trở thành kiểu tóc không chỉ các bạn trẻ mà các sao ở Châu Á cũng phải mê mệt.

Tóc đầu nấm uốn

Chỉ cần uốn nhẹ, tạo cảm giác bồng bềnh đôi chút, bạn có thể biến hóa trở thành soái ca dễ dàng trong vào cái chớp mắt. Ngoài ra, nếu là người yêu thích sự đơn giản thì không gì có thể phù hợp hơn với bạn bằng kiểu tóc này.

Tóc đầu nấm xoăn

Nếu đã chán với mái tóc thẳng thì bạn có thể thử uốn xoăn lên, bạn sẽ trông rất cá tính và nổi bật. Bật mí nhỏ là bất chấp bạn có gương mặt thế nào thì kiểu tóc này cũng chấp hết đấy.

Tóc đầu nấm Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn là quốc gia tạo xu hướng hoặc góp phần lan tỏa xu hướng mạnh mẽ hơn.

Tóc đầu nấm Trung Quốc

Nếu Hàn Quốc yêu thích tóc nấm “style” uốn xoăn thì Trung Quốc lại thích “style” thẳng rũ xuống. Đất nước tỷ dân tỏ ra chẳng kém cạnh trong cuộc đua “tóc nấm” bởi cũng sở hữu riêng cho mình một kiểu tóc nấm đơn giản nhưng vẫn độc đáo.

Tóc đầu nấm học sinh

Có thể nói, không có đối tượng nào có thể phù hợp với tóc nấm hơn học sinh. Bởi tinh thần mà kiểu tóc này mang lại là sự trẻ trung và năng động, hoàn toàn là tinh thần của lứa tuổi này.

Kiểu tóc đầu nấm dày

Nếu bạn không tự tin về khuôn mặt của mình thì đây chính là kiểu tóc dành cho bạn, bởi độ che phủ cao khi các phần tóc khá dày, kiểu tóc hoàn toàn có thể giúp bạn che đi những khuyết điểm của bạn.

Tóc đầu nấm mái dài

Vừa cá tính nhưng vẫn muốn thư sinh, kiểu tóc 2 trong 1 này là dành cho bạn. Với phần tóc sau, hai bên và mái đều được tỉa mỏng phân tầng tạo cảm giác bồng bềnh nhưng vẫn đủ dày để tạo nên sự mạnh mẽ cần có.

Tóc đầu nấm mái ngắn

Tóc đầu nấm hai mái

Các phần tóc được cắt tỉa theo phong cách hiện đại, phần mái lại thả dài thành hai mái.

Đây được xem là kiểu tóc nấm vừa mang hơi thở của hiện đại vừa mang hơi thở hoài cổ. Nếu bạn là người yêu thích sự pha trộn độc đáo này, ngại gì không thử đúng không nào?

Tóc đầu nấm dài xu hướng cổ điển

Nếu muốn hoài niệm một chút về kiểu tóc nấm cổ điển, nổi bật vào những thập niên 80 – 90 thì kiểu tóc này hoàn toàn phù hợp với bạn đấy. Sự hấp dẫn, dễ thương khó lòng mà cưỡng lại từ kiểu tóc này.

Tóc đầu nấm Choppy Crop

Một sự phá cách đầy ngoạn mục của kiểu tóc đầu nấm Choppy Crop, cá tính mạnh mẽ đến đâu thì kiểu tóc này hoàn toàn có cân hết đấy nha.

Tóc đầu nấm Undercut

Chắc bạn sẽ có chút bất ngờ khi nghe kiểu tóc đầu nấm Undercut, nhưng bạn không nghe nhầm đâu, với sự phối hợp độc đáo và tinh tế, đây là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất hiện nay.

Tóc đầu nấm Side Part

Tóc đầu nấm nhuộm xanh dương

Một kiểu tóc đẹp kết hợp với một màu sắc nổi bật, còn điều gì không thu hút bạn ở một chàng trai như vậy? Nếu bạn sở hữu một nước da trắng thì kiểu tóc nấm nhuộm xanh dương hoàn toàn là điều đáng để bạn cân nhắc.

Tóc đầu nấm nhuộm tím

Màu tím luôn gợi đến những điều gì đó có đôi chút lãng mạn và mộng mơ. Sở hữu ngay kiểu đầu nấm nhuộm tím này nếu bạn cũng là một chàng trai như thế.

Tóc đầu nấm nhuộm bạch kim

Tạo nên sự đột phá đặc biệt với kiểu tóc đầu nấm màu bạch kim. Bạn sẽ trông cực kỳ thời trang và nổi bật khi đi giữa đám đông đấy.

Tóc đầu nấm nhuộm hồng

Màu hồng tuy là màu mà các chàng trai thường e ngại vì có đôi phần nữ tính nhưng nếu muốn thử một điều gì đó lạ lẫm hoặc đơn giản nếu bạn là một chàng trai ngọt ngào

Advertisement

thì ngại gì không thử kiểu tóc nấm nhuộm hồng này.

Tóc đầu nấm xanh rêu

Nếu là một chàng trai năng động và yêu thích sự tươi trẻ thì kiểu tóc nấm màu xanh rêu này bạn nên thử đấy. Bật mí thì đây là màu xu hướng trong suốt nhiều năm qua.

Tóc đầu nấm nhuộm hai màu cá tính

Đã bao giờ bạn thử một mái tóc với hai màu chưa? Trong suốt năm 2023, kiểu tóc này đã gây sốt trên diện rộng. Nay kiểu đầu nấm nhuộm hai màu đầy cá tính này đang chờ bạn đấy.

25+ Mẫu Tóc Nam Uốn Phồng Dẫn Đầu Xu Hướng Và Cách Chăm Sóc

Nếu đàn ông đang tìm kiếm những kiểu tóc đi đầu trong các xu hướng hiện tại để thay đổi bản thân, thì chắc chắn hãy thử phong cách tóc nam phồng. Sở hữu kiểu tóc này, bạn sẽ trông thanh lịch, phong cách, nam tính và thu hút ánh nhìn.

Và chúng tôi tung ra hơn 25 mẫu ngay bây giờ tóc nam phồng Ấn tượng tốt đẹp đang “gây bão” ngay bây giờ!

1. Những kiểu tóc nam hàng đầu cho nam giới để thu hút vẻ đẹp quyến rũ. 1.1. Kiểu tóc nam kết hợp với Undercut

Undercut là kiểu tóc mà hầu hết đàn ông yêu thích. Tuy nhiên, kết hợp chúng với mái tóc xoăn sẽ khiến mái tóc trông vô cùng mới mẻ và ấn tượng. Nếu Undercut mang đến sự nam tính, cá tính thì mái xoăn sẽ tạo nên một phong cách lãng mạn và không thể cưỡng lại.

Tóc mang đến vẻ ngoài đẹp trai, tỏa sáng cho nam giới

Undercut kết hợp với mái phồng luôn nóng

Đây cũng là kiểu tóc yêu thích của đàn ông Việt Nam

1.2. Uốn tóc nam để phồng và chẻ hai phần tóc mái 7: 3

Kiểu tóc uốn nam Side Part 7: 3 sẽ giúp tóc nam trông thật tự nhiên với những điểm nhấn ấn tượng. Tóc sẽ được phồng tự nhiên hoặc gấp nếp để tạo nếp gấp mềm mại, làm cho tóc trông dày hơn. Kết hợp với một chút tông màu ấm áp, bạn sẽ có một phong cách quý ông cá tính.

Thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung cho những chàng trai có vẻ ngoài “trẻ con”

Một bóng râm nhẹ sẽ làm cho tóc nam nổi bật hơn nữa

Kiểu tóc tạo vẻ tự nhiên ấn tượng

1.3. Tóc nam phồng và xoăn

Được coi là kiểu tóc lãng mạn, kiểu tóc dài, xoăn và xoăn của tổng thể mang đến một vẻ đẹp tinh tế nhưng không bị rối. Ngược lại, một mái tóc có phần được chăm sóc như thế khiến bất kỳ chàng trai nào cũng trở nên hấp dẫn và ấn tượng. Sở hữu kiểu tóc này, đàn ông thậm chí chỉ cần uốn xoăn sau nó để buông xuống tự nhiên trông cực kỳ đẹp trai.

Tóc nam xoăn có vẻ đẹp lãng mạn.

Kiểu xoăn sẽ hơi nghiêng về cá tính và phong cách

1.4. Kiểu tóc Undercut cuộn tròn tóc mái

Nếu đàn ông là tín đồ của Undercut và vẫn muốn thay đổi chúng trở nên mới mẻ và ấn tượng hơn, kiểu tóc được cạo ở hai bên, ngắn phía sau và tóc xoăn dài và sau đó vuốt gel lên cao sang một bên được coi là gợi ý hoàn hảo nhất . Kiểu tóc nam phồng Điều này giúp khuôn mặt nam trở nên rạng rỡ hơn bằng cách để lộ vầng trán cao, với vẻ đẹp trẻ trung nhưng vẫn có chút điềm tĩnh.

Trẻ trung, quyến rũ nhưng vẫn rất thanh lịch.

Tóc được dựng lên như một “bí mật” giúp đàn ông ăn gian chiều cao

1.5. Tóc xoăn nam phồng lên để tóc mái xéo

Nếu đàn ông thích nuôi tóc dài thì kiểu tóc này là một gợi ý tuyệt vời không thể bỏ qua. Một chút cá tính và phá cách với mái dài được nhẹ nhàng gạt sang một bên có chủ ý, tạo ra một nét quyến rũ bí ẩn. Không chỉ vậy, khi nam sở hữu kiểu tóc này, anh cũng trở nên vô cùng thoải mái và thanh lịch.

Một cái nhìn bí ẩn và hấp dẫn

Kiểu tóc phù hợp cho cả mùa đông hay mùa hè

1.6. Kiểu tóc tạo kiểu

Lớp được biết đến như một kiểu tóc với các lớp xếp chồng lên nhau. Các kiểu lớp tạo ra khối lượng và khối lượng cho tóc. Nếu nhẹ nhàng thổi phồng thêm một chút, nó sẽ tạo cảm giác thư giãn, lãng mạn, vô cùng hấp dẫn.

Lớp phồng lên với màu nâu hạt dẻ vô cùng lôi cuốn

Tóc hơi rối giúp tôn lên vẻ ngoài nổi bật

2. Cách chăm sóc tóc nam bị phồng

Chăm sóc đúng cách sẽ giúp tóc phồng lên không bị khô và rụng

Để sở hữu một mái tóc đẹp, đàn ông cần biết cách chăm sóc đúng cách. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa tóc khô và rụng. Kiểm tra một số lời khuyên ngay bên dưới và áp dụng chúng!

Sử dụng dầu gội và dầu xả có đặc tính giữ ẩm. Tóc sẽ cân bằng độ ẩm tự nhiên. Bởi vì sau khi bơm phồng, tóc của đàn ông thường rất khô và nhanh chóng mất đi chất dinh dưỡng. Kết quả là chân tóc trở nên xơ và mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Cách chính xác để làm sạch một bọng tóc sau khi gội đầu là sử dụng khăn lau nhẹ. Không chà xát hoặc chà xát tóc của bạn vì điều này sẽ làm cho nó khô và lộn xộn.

Nó là tốt nhất để tóc nam phồng được khô tự nhiên. Nếu bạn buộc phải làm khô tóc, hãy xịt dầu xả ở khoảng cách 15 – 25cm. Sau đó di chuyển máy sấy nhanh chóng.

Đàn ông nên hạn chế sử dụng lược răng rộng để chải tóc. Khi bạn muốn gỡ rối tóc, hãy dùng một ít lược. Mái tóc xoăn của bạn sẽ được giữ tốt hơn.

Đăng bởi: Chức Trần

Từ khoá: 25+ mẫu tóc nam uốn phồng dẫn đầu xu hướng và cách chăm sóc

Jl Golf Tạo Sức Hút Và Xu Hướng Mới Tại Thị Trường Việt Nam

Công ty N&M Việt Nam, nhà phân phối độc quyền hệ thống máy JL Golf 3D vừa phối hợp cùng JL Golf (Hàn Quốc) tổ chức Giải Golf 3D – Giao lưu báo chí truyền thông. Sự kiện góp phần lan tỏa tinh thần thể thao lành mạnh của bộ môn Golf đồng thời mở ra xu hướng mới giúp những người yêu thích bộ môn golf có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm.

Giải Golf 3D – Giao lưu  báo chí truyền thông

Tận hưởng Golf 3D cùng JL Golf

Golf 3D là hệ thống chơi golf trên màn hình với phần mềm hỗ trợ phân tích kỹ thuật và mô phỏng sân golf bằng công nghệ, giúp người chơi cảm nhận chân thực như ngoài sân golf. Mô hình golf 3D có thể được thiết kế trong không gian nhỏ gọn trong nhà, chính vì vậy, đây cũng là mô hình lý tưởng để các cá nhân, công ty, doanh nghiệp khai thác lợi thế, đáp ứng nhu cầu và tăng giá trị kinh doanh tao sức hút mạnh mẽ tại thị trường gần đây.

Đại diện JL Golf và N&M Việt Nam giới thiệu về mô hình Golf 3D

Là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm golf 3D hàng đầu tại Việt Nam, N&M Viêt nam tự tin mang đến một hệ thống máy JL Golf cao cấp dựa trên cơ chế hoạt động thông minh, linh hoạt và hiệu quả. JL Golf là thương hiệu được phát triển dựa trên MS Golf đã được thế giới công nhận về chất lượng và dịch vụ. Tháng 10/2023 vừa qua, sản phẩm cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu golf 3D đạt sự hài lòng nhất của khách hàng” do Tạp chí Korea JoongAng Daily tổ chức tại Hàn Quốc. Đây cũng là cột mốc giúp N&M Việt Nam tự tin hơn để mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến các đối tác, khách hàng.

Showroom của JL Golf

Golf 3D giúp người chơi golf ở mọi lứa tuổi tiếp cận dễ dàng với chi phí thấp

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu về golf tại Châu Á. Có thể nói mô hình golf 3D đã góp phần khuyến khích, thúc đẩy và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển mạnh của bộ môn golf tại đất nước này. Khi điều kiện thời tiết bị ảnh hưởng, mô hình golf 3D ra đời không chỉ giải quyết về các hạn chế, mà đây còn là mô hình lý tưởng nhằm khuyến khích và mở rộng đối tượng người chơi, lứa tuổi, và tiết kiệm chi phí chơi golf. Với giá thành hiện nay, mỗi golfer lên sân tập Golf 3D chỉ mất từ 200-300 nghìn cho một giờ luyện tập. Đây cũng là mức chi phí hợp lý để tất cả mọi người có thể trải nghiệm bộ môn này.

Huấn luyện viên đang hướng dẫn người chơi

Trước khi đến với bộ môn thể thao này, việc tập luyện golf tại mô hình golf 3D sẽ giúp người chơi dễ dàng điều chỉnh kỹ thuật thông qua các số liệu phân tích màn hình, luật chơi cơ bản trên mô hình sân golf 18 hố và các quy định, đa ngôn ngữ thông dụng trong chuyên ngành golf.

Golf 3D giúp người chơi dễ dàng điều chỉnh kỹ thuật thông qua các số liệu phân tích màn hình

“Bên cạnh 2 thị trường chính là TPHCM và Hà Nội đang có các showroom lớn cho người chơi cơ hội trải nghiệm và luyệm tập golf, chúng tôi có kế hoạch mở rộng hơn nữa tại thị trường miền Trung và các tỉnh chưa có mô hình golf 3D. Qua đó, những người yêu golf có cơ hội trải nghiệm sản phẩm JL Golf nhiều hơn, có sự so sánh và cảm nhận riêng một cách khách quan” – Ông Kang Jin Chul – Giám đốc N&M Việt Nam chia sẻ.

Xu hướng golf 3D đang phát triển mạnh tại Việt Nam

Golf 3D hiện đang là xu hướng mới tại Việt Nam. Những người chơi golf không chỉ quan tâm tới sức khỏe, giải trí khi sẵn sàng lắp đặt máy golf 3D trong nhà, mà những mô hình kinh doanh cũng ngày càng phát triển. Tại không gian của JL Golf Việt Nam, đây vừa là showroom, vừa là mô hình kinh doanh giúp các nhà đầu tư có thể tham khảo để mở ra một hướng đi mới trong xu thế hiện nay. Có thể kể đến các đối tác đã hợp tác công trình golf 3D lớn với N&M Việt Nam như Tập đoàn Trung Nguyên, Charm Group, Novaland Group, BĐS Hoàng Quân.

Golf 3D giúp người chơi dễ dàng tiếp cận với chi phí tiết kiệm

Golf 3D ra đời kéo theo sự phát triển của nền công nghiệp golf. Bạn có thể vừa tiết kiệm được chi phí chơi golf, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, cải thiện trình độ chơi nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian và quan trọng hơn nữa, tất cả bạn bè đều có thể chơi golf cùng nhau, gia đình chơi golf ngay trong không gian riêng. Golf 3D là sự kết nối nhanh nhất cho những người mới chơi, đang chơi và muốn cải thiện hơn nữa kỹ thuật golf của mình.

JL Golf 3D mô phỏng 100 sân golf nổi tiếng thế giới và sắp ra mắt các sân golf tại Việt Nam

Với điểm mạnh về chất lượng sensor – hệ thống cảm biến nhanh nhạy đã nhận 6 bản quyền sở hữu trí tuệ tại Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, JL Golf không chỉ là showroom giúp khách hàng trải nghiệm máy, mà đây còn giúp mọi người tìm được các khoá học bài bản cùng các HLV golf chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng golf của mình. JL Golf sở hữu các chương trình độc đáo, trong đó có hệ thống golf dành riêng cho trẻ em, đồ hoạ mô phỏng chân thực 100 sân golf nổi tiếng thế giới cùng dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín bởi các chuyên gia Hàn Quốc tại Việt Nam. Thêm vào do, JL Golf có ngôn ngữ Tiếng Việt và hệ thống sân golf tại Việt Nam (sắp ra mắt) để các golfer Việt Nam có thể trải nghiệm đầy đủ các chương trình của JL Golf.

JL Golf có các khoá học bài bản cùng các HLV golf chuyên nghiệp

Thông tin về N&M Việt Nam

Với thế mạnh trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, pháp lý, cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho nhà đầu tư nước ngoài, các dịch vụ ngành Golf, N&M Việt Nam được điều hành và hợp tác bởi Việt Nam và Hàn Quốc, đã có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường. Là công ty đang phân phối độc quyền các sản phẩm, dịch vụ của JL Golf, N&M Việt Nam hiện có hệ thống showroom lớn với 17 máy tại Quận 7, 10 máy tại Quận 2 (TPHCM) và showroom vừa khai trương tại Trương Định Plaza (Hà Nội).

Đăng bởi: Tú Đỗ Tài

Từ khoá: JL Golf tạo sức hút và xu hướng mới tại thị trường Việt Nam

Tóc Xoăn Mì Tôm – Top 20+ Mẫu Dẫn Đầu Xu Hướng 2023

1.Tổng hợp mì xoăn phổ biến nhất trong mì tôm hiện nay 1.1. Mì tôm tóc xoăn ngắn

Tóc xoăn tôm là một sóng lượn sóng chặt chẽ, ngắn, nhỏ. Kiểu uốn này có xu hướng làm cho tóc trở nên bồng bềnh, đặc biệt là với tóc ngắn. Tuy nhiên, kiểu dáng của kiểu tóc này thực sự làm cho hình ảnh của một cô gái cá tính và mới mẻ hơn. Đơn giản chỉ cần tóc ngắn, tóc xoăn và nhuộm một màu tóc mới là đủ để biến bạn thành một phiên bản khác của chính mình rồi.

Tuy nhiên, kiểu uốn này cũng có một nhược điểm là khuôn mặt khá kén chọn. Vì vậy, nó phù hợp hơn cho những người sở hữu khuôn mặt trái xoan thon gọn.

Những lọn tóc tôm thường có mái tóc ngắn, xoăn vừa khít với nhau. Ảnh Internet

1.2. Kiểu tóc xoăn tôm ngắn kết hợp với tóc mái bằng

Cái tên chó gặm lông khiến nhiều phụ nữ tưởng tượng rằng đây là kiểu tóc đầy vẻ ngổ ngáo. Với ngoại hình “không giống ai” khi được cắt bằng một nửa chiều dài trán, kiểu tóc này được xem là một sự đổi mới táo bạo trong ngành thời trang tóc. Trải qua một thời gian, một lần quen thuộc với đôi mắt, kiểu mái này dần chinh phục phụ nữ, được yêu thích bởi những ưu điểm như trẻ trung, phá cách, sành điệu …

Con chó gặm nhấm cùng với mì tôm là sự kết hợp mang đến cho những người trẻ tuổi một hình ảnh vui tươi. Nếu quen thuộc, kiểu tóc thẳng khiến bạn nhàm chán, chúng tôi tin rằng kiểu tóc độc đáo này đáng để thử.

Chú chó gặm nhấm kết hợp với lông mì tôm luôn mang đến sự mới mẻ. Ảnh Internet

1.3. Kiểu tóc ngắn cuộn tôm tôm

Tóc mì tôm nhọn được nâng cấp một chút so với kiểu tóc mì tôm bình thường. Cách để định hình mái tóc của bạn là sau khi uốn xong, tóc được xịt lên một lớp keo, rối nhẹ để trông hơi rối. Kiểu tóc đẹp này sẽ không được áp dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Chúng chủ yếu được sử dụng bởi những người trẻ tuổi trong kỷ yếu và hình ảnh nghệ thuật. Bạn gái đam mê nhiếp ảnh nhưng chưa nghĩ ra cách chuẩn bị ngoại hình cho buổi chụp tiếp theo, hãy xem xét kiểu tóc xoăn ngắn này.

Kiểu tóc mới và lộn xộn. Ảnh Internet

1.4. Mì tôm kiểu tóc tôm

Kiểu tóc xoăn ngắn này dành cho những cô nàng sở hữu mái tóc dày. Tóc được giữ thẳng phía trên, bắt đầu từ tai, tập trung vào phần đuôi để phồng lên rất đẹp. Kiểu tóc này mang hơi hướng retro cổ điển khi kết hợp với màu son trầm, phong cách của những thập kỷ trước. Đồng thời vẫn mang đến cho bạn hình ảnh trẻ trung, hiện đại khi mặc trang phục đơn giản, năng động.

Kiểu tóc làm phồng phần đuôi tóc mang đến hình ảnh sang trọng và đẳng cấp của quý cô. Ảnh Internet

1.5. Mì tôm uốn tóc ngắn kết hợp với mái mỏng

Chi mì tôm thẳng được coi là phiên bản dễ nhất trong các kiểu tóc xoăn. Vì một lý do đơn giản, phần tóc mái mỏng, táo bạo và nữ tính sẽ khiến mái tóc xoăn xoăn, mạnh mẽ, cá tính trở nên dịu dàng hơn. Hơn nữa, tóc mái mỏng cũng là một kiểu tóc cầu kỳ. Bạn gái có ý định làm tóc xoăn ngắn nhưng sợ rằng chúng sẽ làm cho khuôn mặt bạn to hơn, bạn nên kết hợp với một kiểu tóc mỏng để giúp đường nét thon gọn hơn.

Mì tôm với tóc mái mỏng rất dễ làm hài lòng. Ảnh Internet

1.6. Mì uốn tóc dài

Xu hướng làm mì tôm được hâm nóng lại nhờ các ngôi sao Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc, kiểu tóc được gọi là tóc của dì. Bởi vì kiểu tóc được đại diện rất nhiều bởi phụ nữ trung niên sống ở đất nước này. Mái tóc xoăn dài của mì tôm được đặc trưng bởi vẻ ngoài luôn xoăn và lộn xộn. Với kiểu tóc này, sẽ khó kiểm soát hơn khi bạn có mái tóc dày. Nhưng bỏ qua tất cả những bất tiện này, kiểu tóc dài với mì và đũa được nhiều phụ nữ yêu thích bởi sự độc đáo, mới mẻ, cá tính và những cách mà họ mang lại.

Mì tôm xoăn đã được phổ biến ở Hàn Quốc từ lâu. Ảnh Internet

1.7. Mì tôm gợn sóng

Nó cũng là một lọn tóc nhỏ, sóng ngắn nhưng những lọn tóc sẽ trông nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Đây cũng là kiểu tóc đẹp được nhiều ngôi sao nữ Hàn Quốc ưa chuộng đầu năm nay. Trong thời đại mà những lọn tóc xoăn lớn và gợn sóng đã quá quen thuộc, phiên bản “nhẹ hơn” của kiểu uốn mì tôm hứa hẹn sẽ được xã hội chị em chào đón nồng nhiệt. Nếu bạn cũng cảm thấy rằng bạn cần một chút đổi mới cho mái tóc của mình, đừng ngại thử kiểu tóc này.

Phiên bản mì tôm lượn sóng trông trẻ hơn và nhẹ nhàng hơn. Ảnh Internet

1.8. Tóc xoăn dài với mì tôm kết hợp với kiểu tóc búi ngắn

Có tóc mái xù với tóc ngắn chắc chắn sẽ có kiểu tóc tương tự như phiên bản tóc dài. Thời gian qua, nhiều ngôi sao Việt Nam đã cố gắng hết sức với kiểu tóc uốn lạ này. Nhưng để lại ấn tượng nhất có lẽ là nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Đổi gió với tóc xoăn dài, Hiền Hồ trông rất khác biệt với hình ảnh cá tính, sành điệu khi để tóc bob ngắn. Phong cách gặm nhấm điển hình của cô khi tóc ngắn cũng được sử dụng trong sự thay đổi hình ảnh này. Mặc dù hình dạng mới hơi lạ, nhưng lần này, nữ ca sĩ đã giúp kiểu tóc trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với cộng đồng làm đẹp.

Hien Ho thực sự đã thay đổi sang một hình ảnh mới với kiểu tóc xoăn xù. Ảnh Internet

1.9. Tóc xoăn dài với tóc xoăn kết hợp với tóc xoăn

Kiểu tóc xoăn chắc chắn không phải là mới đối với bất cứ ai thường xuyên cập nhật xu hướng tóc đẹp. Khi nói đến tóc xoăn dài với mì tôm, kiểu tóc phổ biến nhất được kết hợp với kiểu tóc xoăn. Kiểu tóc sành điệu này sẽ mang đến cho bạn một hình ảnh mới đầy mới lạ và tràn đầy sức sống. Điểm trừ là kiểu tóc sẽ khiến bạn trông già hơn nếu bạn không biết cách ăn mặc thật khéo léo. Mẹo cho bạn là thay vì cắt tóc mái rất dày, hãy cắt nó mỏng vừa phải. Sau khi uốn, tóc mái sẽ không phồng lên một cách không kiểm soát. Nhờ đó, kiểu tóc mái tuyệt đẹp này vẫn giữ được sự hài hòa, không khiến khuôn mặt trông nặng nề hơn.

Kiểu tóc xoăn đáng để thử nếu bạn định làm mì tôm xoăn lần sau. Ảnh Internet

1.10 Tóc được uốn và uốn trong một sợi mì thẳng

Kiểu tóc xoăn có xu hướng làm cho khuôn mặt của bạn lớn hơn và rộng hơn. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là thổi phồng phần tóc mái bằng độ lệch của mái để tạo độ sâu cho khuôn mặt. Nhờ đó, khuôn mặt của bạn sẽ trông thon gọn hơn theo chiều rộng. Kiểu tóc định hình cũng trông sang trọng và hợp thời trang hơn.

Xoay và phồng mái nhà sẽ tránh làm cho khuôn mặt của bạn trông to hơn sau khi uốn. Ảnh Internet

1.11. Tóc xoăn kết hợp với tóc mái thưa

Mái mỏng là kiểu tóc “quốc dân” phù hợp với mọi kiểu tóc. Ảnh Internet

1.12. Mì tôm xoăn với tóc mái dài

Mỗi loại mái khác nhau ít nhiều tạo nên sự khác biệt cho khuôn mặt của bạn. Nếu các kiểu mái cắt ngang giúp khuôn mặt đầy đặn hơn, thì nhiệm vụ làm thon gọn khuôn mặt là kiểu mái dài. Những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn khi để tóc xoăn dài, tóc mái dài sẽ là chìa khóa để tạo nên khuôn mặt thon gọn, hài hòa. Bạn có thể yêu cầu nhà tạo mẫu cắt 2 phần tóc mái mỏng ôm sát hai bên mặt. Phần tóc mái này khi uốn xoăn cũng sẽ đồng bộ với tổng thể tóc và giúp diện mạo trông đẹp hơn một chút.

Mái dài được sử dụng rộng rãi trong việc giúp trông thon thả hơn. Ảnh Internet

1.13. Tóc xoăn với những lọn tóc lớn

Kiểu tóc uốn lớn ở Hàn Quốc còn được gọi là Fog perm hoặc Jelly perm. So với mì thông thường, kiểu tóc này được đặc trưng bởi sóng ngắn, kết cấu tóc thường phồng, xù. Sự khác biệt là tóc thường được lấy theo những lọn xoăn lớn khi uốn, sóng vẫn xoăn, hình chữ S nhưng thoải mái hơn. Nếu bạn có mái tóc dài, kiểu tóc S này sẽ biến mái tóc của bạn thành một mái tóc xoăn, bồng bềnh, rực rỡ như tóc tết của Merida. Với kiểu tóc này, sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn nhuộm tóc với màu nâu, đậm hơn màu cam để làm cho mái tóc của bạn nổi bật và rực rỡ.

Mì tôm xoăn lớn là một ý tưởng tốt nếu bạn không thích kiểu quá phồng. Ảnh Internet

1.14. Kiểu tóc xoăn kết hợp với tóc mái bằng

Mái bằng mang lại sự cân bằng cho những cô gái sở hữu khuôn mặt dài. Ảnh Internet

1,15. Kiểu tóc xoăn kiểu Tây

Tóc xoăn phổ biến ở các nước phương Tây hơn ở châu Á. Phụ nữ phương Tây thường thích kiểu tóc uốn xoăn toàn bộ đầu, những lọn tóc nhỏ, bó sát và bồng bềnh, quyến rũ. Để có một mái tóc tây chuẩn, có lẽ bạn sẽ cần đầu tư thêm một chút nỗ lực vào quá trình tẩy, nhuộm. Thuốc nhuộm bạch kim, vàng đồng, vàng kim loại … là những màu tóc tốt nhất năm 2023 cho kiểu tóc này.

Mì xoăn mì tôm được ưa thích ở các nước phương Tây hơn là ở châu Á. Ảnh Internet

2. Phối màu với tóc xoăn 2.1. Vàng kim loại

Vàng ánh kim đến màu chuẩn sẽ trông rất giống với màu tóc tự nhiên của người phương Tây. Màu tóc xoăn này được coi là tiêu chuẩn mà không cần điều chỉnh. Màu tóc đẹp này giúp bạn trở nên sang trọng, nổi bật, tỏa sáng rực rỡ dưới ánh mặt trời vàng.

Mái tóc xoăn phồng lên dưới ánh mặt trời sẽ sang trọng hơn bao giờ hết. Ảnh Internet

2.2. Tóc màu nâu sẫm

Tóc đen được pha trộn với một vài sắc thái của màu nâu nhạt hơn màu đen ban đầu. Mặc dù không mang lại nhiều thay đổi về màu sắc nhưng màu nhuộm này cũng góp phần giúp tóc phồng bớt nặng. Màu nâu sẫm cũng là một lựa chọn thích hợp cho những người không muốn nhuộm màu quá nhạt, tránh làm hỏng tóc.

Màu nâu sẫm được khuyến khích cho những người không muốn nhuộm màu quá sáng, nổi bật. Ảnh Internet

2.3. Tóc nâu sô cô la

Màu nâu sô cô la sáng hơn một chút so với màu nâu sẫm. Màu tóc này là sự lựa chọn lý tưởng cho mì tóc xoăn. Chúng hoàn hảo để làm nổi bật mái tóc gợn sóng trên tóc của bạn. Đây cũng là màu không cần phải loại bỏ, vì vậy bạn có thể yên tâm về sự an toàn cho mái tóc của mình.

Màu nâu sô cô la cũng là một lựa chọn phù hợp bổ sung cho những gợn sóng mượt mà của tóc. Ảnh Internet

2.4. Tóc nhuộm màu nâu đồng, nâu cam

Trong số các tông màu đa dạng của nâu, nâu đồng và nâu cam là hai màu nóng nhưng không quá sáng. Hai màu này rất phù hợp với làn da vàng châu Á, chúng được nhuộm màu tóc bổ, phù hợp với những cô nàng có làn da sáng và da tối.

Màu nâu cam và nâu đồng sẽ là hai màu tóc quan trọng nhất. Ảnh Internet

2.5. Mái tóc xoăn được nhuộm màu bạch kim

Màu bạch kim là một trong những gợi ý hàng đầu cho mì tôm xoăn vì sự thanh lịch và quý phái của chúng. Đây cũng là một màu khó vì nó yêu cầu bạn phải tẩy tóc nhiều lần trước khi bạn có thể đạt được màu chuẩn. Nếu bạn không thành thạo các kỹ thuật nhuộm tóc bạch kim tại nhà, hãy đến một salon có uy tín để nhuộm tóc an toàn.

Bạch kim cũng là một loại thuốc nhuộm rất đáng giá cho tóc xoăn. Ảnh Internet

2.6. Tóc xoăn màu pastel nhuộm hồng pastel

Không phải là thuốc nhuộm phổ biến cho tóc xoăn tôm, nhưng màu hồng pastel cũng là một màu tuyệt vời để xem xét. Mái tóc được nhuộm khi nhuộm màu này trông giống như một viên kẹo bông xinh xắn. Những cô gái yêu màu tóc nữ tính và không sợ tẩy hay nhuộm có thể thử màu này.

Những ai yêu thích màu sắc ngọt ngào có thể thử màu hồng pastel này. Ảnh Internet

3. Cách chăm sóc tóc xoăn 3.1. Chọn dầu gội phù hợp

Một số người có mái tóc thẳng, những người có mái tóc khô có nhiều khả năng bị khô hoặc gãy. Bởi vì lượng dầu trong tóc rất khó thấm đều vào thân tóc. Đối với loại tóc này, bạn nên chọn loại dầu gội có thể cung cấp thêm độ ẩm cho tóc. Dầu gội tự nhiên như bơ, dầu dừa, dầu ô liu, vv cũng là một lựa chọn tốt cho mái tóc của bạn. Hoặc bạn có thể chọn dầu gội có chứa ethyl và stearyl, panthenol và methicones … ngâm dầu thực vật như lê và hạt jojoba.

3.2. Giữ ẩm mỗi ngày cho tóc

Giữ ẩm vừa cung cấp độ ẩm vừa bổ sung dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc trở nên khỏe mạnh hơn. Thiếu chất dinh dưỡng sẽ lộn xộn, khô, khó bám. Bạn có thể bổ sung tóc bằng dầu xả, dầu xả, kem, dầu xả và mặt nạ tóc có chứa protein tự nhiên như Keratin để giúp tóc bạn thấm sâu hơn vào lõi.

Tóc xoăn sẽ cần dưỡng ẩm nhiều hơn tóc thường. Ảnh Internet

3.3. Hạn chế tác động nhiệt

Sấy tóc, uốn tóc và duỗi tóc là những thứ thường gây ra một lượng nhiệt lớn trên tóc. Tóc xoăn vốn dễ bị tổn thương và chịu nhiều thiệt hại. Tác động của nhiệt độ cao lên tóc trong thời gian dài có thể làm hư tổn nặng hơn. Do đó, hạn chế sấy khô, tạo kiểu khi có thể. Để tóc khô tự nhiên, giữ nguyên cuộn thường xuyên để giữ nếp lâu hơn.

3.4. Hạn chế chải tóc

Chải tóc quá thường xuyên sẽ khiến nó bị xẹp và lỏng sóng. Vì vậy, hãy chải tóc khi cần thiết. Khi làm tóc xoăn, bạn cũng nên đầu tư vào một chiếc lược mới. Một chiếc lược tròn cho tóc xoăn hoặc một chiếc bàn chải lớn là lựa chọn tốt nhất cho mái tóc của bạn.

Tóc xoăn nên tránh để tránh chải. Ảnh Internet

Mọi người thường nghĩ tóc xoăn tôm là một kiểu tóc xoăn mà chặt và phồng. Các kiểu tóc được giới thiệu ở trên mang tất cả các đặc điểm này và có những đặc điểm riêng biệt. Trong số các mẫu tóc tổng hợp, hy vọng bạn sẽ tạo cho mình một kiểu tóc vừa ý và thay đổi càng sớm càng tốt.

K.lang tổng hợp

Đăng bởi: Nở Huỳnh Thị

Từ khoá: [Review] Tóc xoăn mì tôm – TOP 20+ mẫu dẫn đầu xu hướng 2023

Code Play Together Vng Mới Nhất Hôm Nay 07/2023, Cách Nhập Code

Nếu đang tìm kiếm game phiêu lưu với thế giới mở và giúp kết nối với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới thì Play Together chính là lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, nhà phát hành còn tặng Code Play Together. Khám phá ngay Danh sách Code Play Together mới nhất hôm nay 07/2023 và Cách nhập Code VNG chính xác nhất để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Game Play Together có gì?

Play Together là một tựa game mobile trên nền tảng Android lẫn iOS. Nó thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở giúp mọi ngươi kết nối và chơi cùng nhau. Trong thế giới ảo đó, bạn chơi nhiều trò nhỏ hơn (mini game) khác nhau. Cùng nhau khám phá, hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền.

Từ đó, bạn sẽ mua được nhiều vật phẩm hữu ích trong cửa hàng giúp tùy chỉnh diện mạo và ngôi nhà thân yêu của riêng mình. Đây là một game rất hay giúp trẻ em phát triển tư duy về cách kiếm tiền và tiêu tiền cũng như sử dụng thời gian hợp lý.

Play Together có nét tương đồng với một số game như Animal Crossing của Nintendo hay là The Sims của EA. Điểm chung đều là mô phỏng đời sống xã hội, có dạng kết mở và người chơi không nhất thiết phải làm một nhiệm vụ bắt buộc nào đó như kiểu tiêu diệt trùm cuối hay giải cứu thế giới.

Cách tải Play Together trên iOS/Android

Để tải Play Together thực ra rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào cửa hàng Google Play Store (đối với smartphone Android) hoặc App Store (đối với các thiết bị chạy iOS và iPadOS).

Lưu ý: Trong Play Together vẫn sẽ có một số vật phẩm được trả bằng tiền mặt. Nếu bạn trả càng nhiều tiền thì không có nghĩa là bạn sẽ thắng mà nhân vật của bạn chỉ ngầu hơn so với đa số người chơi khác mà thôi.

Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu

Đồ hoạ: 3D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 10 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Haegin

Nền tảng: Android / iOS

Ngày ra mắt: 2023

Giá game: Miễn phí

Code Play Together mới nhất, cập nhật hàng ngày

Android: 6.0 trở lên

iOS: 10.0 trở lên

Đánh giá về game PlayTogether Lối chơi trong Play Together

Khi chơi Play Together, bạn có thể chọn và trang trí cho nhân vật với kiểu tóc, ngoại hình khác nhau. Game thủ dễ dàng tùy chỉnh lại ở mục cửa hàng trong game như trở thành lính cứu hỏa, phi hành gia,…

Sau đó, bạn sẽ xuất hiện tại quảng trường chính, nhận được một số nhiệm vụ để kiếm tiền và các vật phẩm khác nhau. Ở đây có một thành phố lớn để bạn khám phá và gặp gỡ hàng trăm người chơi khác trên toàn thế giới thông qua các thị trấn ngôn ngữ. Bạn yên tâm Play Together có hỗ trợ tiếng Việt và mọi người có thể rủ bạn bè, người thân chơi cùng.

Bên cạnh đó, bạn có thể đi tới trường học, đi câu cá, đi bơi,… hoặc tham gia một số hoạt động để giải trí như đi khinh khí cầu, ngồi bánh xe Ferris, vượt chướng ngại vật. Đặc biệt sẽ thú vị hơn nếu bạn tích đủ tiền và sắm cho mình một chiếc xe hơi dạo quanh.

Đồ họa trong Play Together

Đồ họa trong Play Together có màu sắc tươi sáng, thân thiện, rất bắt mắt với các hiệu ứng âm thanh (tiếng nhảy, tiếng bước chân,…).

Nếu bạn có yêu cầu quá cao về đồ họa trong game thì có thể Play Together chưa thể thỏa mãn yếu tố này. Tuy nhiên điểm hay là đồ họa trong game không quá chi tiết nên dung lượng của Play Together chỉ dưới 1 GB mà thôi.

Cách điều khiển trong game cũng dễ làm quen. Bạn điều khiển nhân vật bằng phím joystick, thay đổi góc nhìn xung quanh bằng cách vuốt qua lại trên màn hình và bấm phím mũi tên để nhảy.

Chơi Play Together cho người mới

Nếu mới làm quen, có thể bạn còn hơi bỡ ngỡ. Để tiếp thu một cách nhanh nhất, bạn hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, xem video trên mạng. Về cơ bản, bạn chỉ cần khám phá thế giới xung quanh, cố gắng thực hiện nhiều nhiệm vụ nhất để mở ra được các tính năng mới cũng như nhận được tiền thưởng.

Bên cạnh đó, chơi mini-game cũng là một trong những cách kiếm tiền hiệu quả. Bạn cố gắng giành thứ hạng cao nhất để có thêm phần thưởng giá trị. Với bạn chưa biết thì 1 phòng mini-game sẽ có 30 người chơi tranh tài với nhau. Mini game này không quá khó. Chỉ cần bạn điều khiển nhân vật khéo léo là được.

Code Play Together có những gì?

Hiện nay, Code Play Together gồm: những bộ trang phục, thực phẩm cho pet, đá quý và điểm vương miện. Có thể trong thời gian sắp tới, Haegin sẽ thêm những code mới chỉ hỗ trợ tiền sao, đá quý hoặc điểm vương miện để game thủ có thể tự mua sắm những gì mà mình muốn thay vì hỗ trợ các bộ trang phục.

Code Play Together mới nhất hôm nay 07/2023

Danh sách Code Play Together được chúng tôi tổng hợp và cập nhật thường xuyên trong bài viết này. Bạn nên sử dụng code này càng sớm càng tốt vì đa số chúng đều có hạn sử dụng nhất định. Các bạn nhấn Copy Code Play Together muốn nhận trong bảng, sau đó paste vào ô nhập codes như hướng dẫn cuối bài viết. (Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất 09/07/2023).

Tình trạng Mã code Phần quà

Mới GAMEVERSE2023

Mới PTTIKTOKHAPPY

Mới XOXO2023

Mới RABBITANDCAT

Mới READYTOSTART

Mới 22KAIAOKTFEST

Hết hạn THXALOT2023

Hết hạn FOOTBALLTOGETHER

Hết hạn PT1STBIRTHDAY

Hết hạn DONVENHA

Hết hạn BAIHATCHAOBAN

Hết hạn VETHONGHANH

Hết hạn YouAreTheBest2023 Ngẫu nhiên

Mới (30/11/2023 lúc 23:59) LFTOGETHER2023 Ngẫu nhiên

Hết hạn (30/10/2023) HALLOWEENTOGETHER 3000 tiền sao, trứng cao cấp, kẹo bông gòn hồng

Hết hạn (09/10/2023) SARANGHAE 1928 tiền sao, 10 đá quý, 9 cho uống sữa

Mới HAPPYCHUSEOK 5000 tiền sao, vé du lịch, trứng cao cấp

Mới VIETOPTOGETHER 5000 tiền sao, vé du lịch

Mới THANKS20KVIEW Thức ăn nhẹ đặc biệt, hàng rào cơ bản

Mới ENJOYDANCEPEACE 100 Đá quý

Còn sử dụng được ForForestFairy 300 vương miện

Còn sử dụng được TEWTIY Quần, Áo sơ mi, Mặt và Tóc của Tewtiy

Còn sử dụng được LANKYBOX Foxy Hat and Boxy Hat

Code Play Together đã hết hạn

Thời hạn Mã Code Play Together Phần Thưởng

Đã hết hạn DONVENHA

Đã hết hạn BAIHATCHAOBAN

Đã hết hạn VETHONGHANH

Hết 30 tháng 5 Tiktok100k

Hết 16 tháng 5 S9ETHX8P1

Hết 30 tháng 4 PT1STBIRTHDAY

Hết 30 tháng 3 KAIAISLAND100MDL

Hết 27 tháng 2 MINTNCCHOCO

Hết 27 tháng 2 STRBIGCHOCO

Hết 27 tháng 2 WHITEDCCHOCO

Hết 27 tháng 2 MINTNCCHOCO

Hết 27 tháng 2 MILKVFBCHOCO

Hết 27 tháng 2 DARKFBCHOCO

Hết 09/02/2023 HAPPYSEOLLAL

Hết 02/02/2023 SHAKEIT2023

Hết 14/01/2023 GOODBYE2023

Hết 29/12 KEP20HAT21DE

Hết 29/12 XMASCOINYUM21

Hết 29/12 2023NUTCRACKER

Hết 29/12 KURUMIWARI2023

Hết 29/12 WINTERISLAND

Hết 29/12 HODUKKAGI2023

Hết 24/12 hoặc hết 200 triệu lượt nhập FORYOU2KSTARS

Hết 17/12 FORYOU20GEMS

Hết 31/12 YouAreTheBest2023

Hết 30/11 LFTOGETHER2023

Hết 20/11/2023 HALLOWEENTOGETHER 3.000 tiền sao + 1 trứng cao cấp + 1 kẹo bông

Còn hạn HOTTODOGU 500 tiền sao và 1 set đồ ăn

Hết tháng 10/2023 SARANGHAE 9 sữa, 1928 tiền sao, 10 đá quý

Hết tháng 9/2023 HAPPYCHUSEOK 2 vé du lịch, 5000 tiền sao, trứng cao cấp

Hết hạn VIETOPTOGETHER 1 vé du lịch, 5000 tiền sao

Hết hạn THANKS20KVIEW Đồ ăn đăc biệt cho thú cưng và chuồng pet

Hết hạn ENJOYDANCEPEACE 100 đá quý

Hết hạn ForForestFairy 300 vương miện

Hết hạn TEWTIY Quần, Áo sơ mi, Mặt và Tóc của Tewtiy

Hết hạn LANKYBOX Foxy Hat và Boxy Hat

Hết hạn HAPPYTOGETHER2023 5000 tiền sao

Hết hạn Together2023 10.000 tiền sao

Cách nhập code Play Together Nhập qua link của Play Together VNG

Bước 2: Đăng nhập tài khoản đang chơi Play Together VNG của bạn vào.

Bước 3: Bạn chọn nhân vật và nhập một trong các code bên trên vào.

Bước 4: Tiếp đến nhập mã xác nhận và chọn Nhận Quà.

Nhập code Play Together quốc tế

Bước 1: Bạn hãy tải Play Together về máy và chơi.

Bước 3: Bạn nhập một trong những mã coupon bên trên vào và bấm OK. Sau đó bấm Open. Nếu có thông báo mở Play Together bạn hãy chọn Mở. Lưu ý hiện tại game thường xuyên có thông báo bảo trì. Nên bạn hãy mở game trước khi nhập code Play Together trên web.

Bước 4: Sau đó bạn nhận được thông báo Quà đã được gửi đến hộp thư của bạn khi vào game. Phần thưởng sẽ hiển thị trong hòm thư của bạn. Hãy kiểm tra để nhận các phần thưởng và bấm Nhận.

Các nhiệm vụ trong Play Together có thể giúp bạn nhận được tiền hoặc những vật phẩm kèm theo trong nhiệm vụ. Ngoài ra còn có kim cương theo các mốc hoạt động trong game. Khi đã có tiền, bạn thoải mái mua thú cưng, mua nội thất trang trí cho căn nhà của mình. Ngoài việc làm nhiệm vụ thì bạn nhận phần thưởng bằng code hoặc còn gọi là coupon.

Cách nhận 500 kim cương chuyển đổi sang phiên bản Play Together VNG

Để nhận được 500 kim cương chuyển đổi sang phiên bản Play Together VNG, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn vào lại Play Together phiên bản quốc tế. Bạn sẽ nhận được yêu cầu tải Play Together VNG. Chọn chuyển Sang Tài Khoản VNG. Sau đó tải trò chơi App Store hoặc CHPlay.

Bước 2: Bạn sẽ nhận được một mã code. Chọn sao chép mã code này để nhận 500 kim cương.

Bước 3: Tiếp đến, bạn chuyển sang giao diện tải Play Together VNG.

Bước 4: Sau đó khởi động app Play together VNG lên và chọn Liên kết tài khoản.

Bước 5: Sao chép mã code mà bạn vừa chọn ở phiên bản Play Together quốc tế trong bước 1 vào khung nhập code và chọn OK. Nếu mất mã, bạn chỉ việc quay lại phiên bản quốc tế và sao chép lại.

Bước 6: Đăng nhập tài khoản mà bạn đã chơi ở Play Together Quốc Tế vào. Tài khoản liên kết sẽ là tài khoản Facebook hoặc tài khoản Apple. Còn tài khoản Zing ID chỉ dành cho ai mới chơi Play Together VNG vì phiên bản quốc tế trước đó chưa hỗ trợ tài khoản Zing ID.

Bước 7: Sau đó, bạn vào trong Play together VNG và kiểm tra hòm thư, bạn sẽ nhận được 500 kim cương.

Cách nhập mã code Play Together Android

Bước 1: Trong giao diện Play Together Android, bạn hãy chọn biểu tượng smartphone.

Bước 2: Sau đó chọn Cài Đặt.

Bước 3: Bạn chọn nhập Coupon và nhập một trong những mã code bên trên vào rồi chọn Nhận Quà.

Như vậy, bạn sẽ nhận được những phần quà hỗ trợ ngay từ đầu game. Bao gồm quần áo, kiểu tóc, đá quý và tiền sao. Những thứ đó sẽ hỗ trợ thêm cho người mới chơi.

Cách nhập code Play Together trên máy tính

Thực ra, cách nhập code Play Together trên máy tính cũng tương tự như cách nhập code Play Together trên Android. Vì đa số người chơi sẽ sử dụng giả lập Android để chơi Play Together trên PC.

Câu hỏi về Code Play Together Code Play Together là gì?

Các bạn hiểu đơn giản Code Play Together là những mã quà tặng do hệ thống game dành tặng cho người tham gia trò chơi, giúp game thủ có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong game.

Code Play Together để làm gì?

Bằng cách có được Code Play Together này, bạn sẽ nhận được những phần quà hỗ trợ ngay từ đầu game. Bao gồm quần áo, kiểu tóc, đá quý và tiền sao. Những thứ đó sẽ hỗ trợ thêm cho người mới chơi.

Cách nhận thêm Code Play Together

Thông thường, vào mỗi dịp lễ hoặc sự kiện đặc biệt, NPH sẽ gửi tặng Code Play Together miễn phí ngay tại Fanpage hoặc Group chính thức của Play Together. Nếu bạn không biết có thể nhận chúng ngay tại bài viết này của chúng mình.

Code Play Together không hoạt động?

Về phần lớn, Code Play Together vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Nếu không phải như vậy, những mã này có phân biệt chữ hoa chữ thường. Đảm bảo sao chép mã làm việc chính xác như được viết trên trang của chúng tôi. Bất kỳ điều gì khác biệt, chẳng hạn như một ký tự viết hoa không đúng vị trí, sẽ có thể khiến mã không hoạt động.

Khi nào có Code Play Together mới?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành Code Play Together mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên bạn sẽ phải lưu lại trang Code Play Together này và kiểm tra hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật code để bạn nhập và nhận thưởng.

Lời kết

4.8/5 – (5 votes)

Cập nhật thông tin chi tiết về Vng Cloud Tích Hợp Terraform, Dẫn Đầu Xu Hướng Infrastructure As Code Tại Việt Nam trên website Eaom.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!