Xu Hướng 9/2023 # Top 6 Trường Đại Học Đào Tạo Marketing Tốt Nhất Hà Nội # Top 9 Xem Nhiều | Eaom.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 6 Trường Đại Học Đào Tạo Marketing Tốt Nhất Hà Nội # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 6 Trường Đại Học Đào Tạo Marketing Tốt Nhất Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Eaom.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1.

Đại Học FPT Hà Nội

Được thành lập vào năm 2006, trường Đại học FPT Hà Nội thuộc tập đoàn FPT là một trong những trường đại học danh tiếng được học sinh săn đón hàng năm. Đồng thời đây cũng là đại học Marketing Hà Nội danh giá chuyên đào tạo các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ về ngành học này. Đến với nơi đây, bạn sẽ có được một môi trường học tập và rèn luyện bản thân rất tốt từ các kỹ năng mềm cho đến kỹ năng ngoại ngữ. Bởi nhà trường biết rằng, chỉ với kiến thức chuyên ngành về Marketing nói riêng hay các chuyên ngành học khác nói chung thì việc có cho mình kiến thức chuyên ngành thôi thực sự là chưa đủ. 

Chuyên ngành học Digital Marketing được đào tạo dựa trên nền tảng mạng lưới online internet sẽ cung cấp đến sinh viên đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết cũng như trao cho sinh viên cơ hội việc làm sau này. Đến với chuyên ngành này của trường, bạn sẽ có được kiến thức tổng quát về kinh doanh dựa trên mạng lưới internet để từ đó có cho mình một hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh. Cụ thể hơn, là sinh viên sẽ được giảng viên giảng dạy về cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân quá các trang mạng online, nghiên cứu thị trường, quy trình SEO…Từ đó mà sinh viên có thể sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu Marketing một cách hiệu quả giúp cho việc kinh doanh sau đó. 

Đại Học FPT Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Giáo Dục và Đào Tạo, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 024 7300 1866

Ngành Marketing Là Gì? Học Marketing Ra Trường Làm Gì? Những Trường Đào Tạo Ngành Marketing Tốt Nhất

Ngành Marketing là gì?

Ngành marketing là bao gồm tất cả các hoạt động nhằm thoả mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng thông qua quá trình tiếp thị, phát triển thương hiệu. Mục tiêu chính của marketing là cầu nối bền chặt giữa doanh nghiệp với khách hàng từ đó đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Ngành marketing xuất hiện từ nào? 

Theo một số tài liệu thì thuật ngữ Marketing xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào đầu thế kỷ 20 và được đưa vào Từ điển tiếng Anh năm 1944. Xét về mặt cấu trúc, thuật ngữ Marketing gồm gốc “market” có nghĩa là “cái chợ” hay “thị trường” và hậu tố “ing” diễn đạt sự vận động và quá trình đang diễn ra của thị trường.

Lý thuyết marketing được đưa vào giảng dạy trong các trường đại học ở Mỹ. Sau đó được truyền bá sang các nước khác và từ đó trở nên phổ biến ở các nước có nền kinh tế thị trường. 

Ở tại Việt Nam, người ta đón nhận và đưa Marketing vào giảng dạy tại các trường đại học học vào cuối những năm 1980. Khi nền kinh tế Việt Nam đang chuyển sang cơ chế thị trường. 

Ngành Marketing đào tạo những chuyên ngành nào?

Với mục tiêu đào tạo giúp người học có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, nghiên cứu thị trường. Nghiên cứu hành vi tiêu dùng và nhu cầu khách hàng rồi đưa ra các hoạch định chiến lược quảng bá thương hiệu và phát triển sản phẩm hiệu quả. Chuyên ngành marketing giúp sinh viên tăng kỹ năng nhạy bén nhận biết cơ hội và thách thức trước các đối thủ cạnh tranh… 

Chuyên ngành Marketing thương mại

Chuyên ngành Quản trị thương hiệu

Người làm về quản trị thương hiệu cần phải sáng tạo những nội dung khác biệt, ấn tượng. Để khắc sâu hình ảnh thương hiệu của công ty mình đối với khách hàng. Có thể bạn chưa biết trong cuộc chiến về định vị thương hiệu. Người chiến thắng là không hẳn là người tốt nhất mà là người in đậm dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng khách hàng

Chuyên ngành Quản trị Marketing

Có thể coi Quản trị Marketing là bộ phận vô cùng quan trọng là nòng cốt trong bộ phận Marketing. Người làm về quản trị sẽ phải đưa ra kế hoạch cho hoạt động marketing từ việc phân tích đánh giá khách hàng, thị trường. Để từ đó đạt được mục tiêu của doanh nghiệp hướng đến.

Chuyên ngành Truyền thông Marketing

Chuyên ngành Digital Marketing

Digital Marketing chính là những hoạt động Marketing được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số giúp doanh nghiệp sẽ không còn tiếp cận khách hàng theo những phương thức truyền thống. Thay vào đó là dựa trên các kênh thông tin điện tử sẽ được sử dụng. Có thể kể đến như: Email, Website, Facebook. Từ những nền tảng kỹ thuật số, các chuyên gia Marketing sẽ xây dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Đi sâu hơn về chuyên ngành marketing có thể đi sâu hơn vào các hướng sau:

Digital Marketing ( Advertising PPC, SEO,..)

Brand (thương hiệu)

Marketing research (nghiên cứu thị trường)

Marketing Analytics (đo lường hiệu quả)

Studio (Video)

Event (sự kiện)

Design (định hướng ngoại hình sản phẩm, biến phong cách thương hiệu thành những bản thiết kế cụ thể)

Các trường đào tạo ngành Marketing tốt nhất

Đại học RMIT

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Trường Đại học Thương mại

Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

Trường Đại học Kinh Tế – Tài chính (UEF)

Trường Đại học Kinh tế TP. HCM – UEH

Đại học Kinh tế – Luật (UEL)

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Đại học FPT

Học Marketing ra trường làm gì? Cơ hội việc làm của ngành Marketing sau khi tốt nghiệp

Học Marketing ra trường làm gì? 

Sau khi tốt nghiệp sinh viên theo học marketing có thể làm ở những vị trí như sau:

Nhân viên tại các công ty hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh sản xuất, các cơ quan, tổ chức phi lợi nhuận.

Nhân viên phòng phát triển và quản trị thương hiệu, chăm sóc khách hàng, quan hệ công chúng, phát triển sản phẩm.

Cán bộ nghiên cứu hoạch định kế hoạch marketing, tổ chức sự kiện.

Giáo viên giảng các bộ môn quản trị kinh doanh, marketing tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo nghiên cứu thị trường,….

Cơ hội việc làm của ngành Marketing sau khi tốt nghiệp

Hiện nay, marketing là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng rất lớn tại các công ty lớn, vừa và nhỏ trong nước và nước ngoài. 

Theo bảng xếp hạng thì ngành marketing luôn là ngành dẫn đầu trong top 6 lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao ở Việt Nam. Số liệu thu thập dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động mỗi năm ngành marketing sẽ cần đến hơn 10.000 lao động trở lên. Cơ hội thăng tiến ngành nghề rất cao, có nhiều ngành nghề nhỏ và chuyên môn hóa bao gồm: nghiên cứu, bán hàng, khảo sát thị trường, PR, phát triển thị trường, …

Mức thu nhập của nhân viên ngành Marketing

Mức lương của nhân viên marketing mới ra trường: Lương khởi điểm từ 5-7 triệu/tháng, khi có kinh nghiệm, lương có thể tăng 7-9 triệu/tháng. 

Nhân viên Digital marketing: Mức thu nhập trung bình khoảng 9-13 triệu đồng/tháng. Trưởng nhóm Digital marketing: Mức lương dao động từ 12-20 triệu đồng/tháng.

Thu nhập của một nhân viên marketing hiện nay có thể lên tới 400 USD đến hơn 1000 USD/ tháng. 

Advertisement

Kết luận

Ngành marketing là một ngành nghề bao gồm rất nhiều mảng, với những chức năng và nhiệm vụ rất khác nhau. Qua bài chia sẻ phần nào bạn sẽ biết thêm khi học marketing ra làm gì? Hy vọng qua những chia sẻ về ngành marketing ở bài viết mang tới cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích!

Hiện tượng phản xạ ánh sáng là gì? Phân loại và định luật của hiện tượng phản xạ ánh sáng

Lạm phát là gì? Hiện tượng lạm phát xảy ra khi nào? Nguyên nhân và cách kiểm soát tình trạng lạm phát

Tiền tệ là gì? Tiền tệ xuất hiện khi nào? Bản chất, chức năng và lịch sử ra đời của tiền tệ

Quầng mặt trời là gì? Hiện tượng vòng tròn quanh mặt trời có mang đến điềm xấu hay không?

Khi nào dùng s es? Hướng dẫn cách thêm s, es vào động từ, danh từ và cách phát âm

Muốn làm luật sư thì học luật cần giỏi môn gì? Ngành luật nên theo học tại trường nào là tốt nhất

Muốn làm diễn viên cần học giỏi môn gì? Những lý do nên chọn học ngành diễn viên

5 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Ngành Digital Marketing Tốt Nhất

Thời đại 4.0 mở ra nhiều cơ hội định hướng nghề nghiệp mới mẻ hơn cho giới trẻ, trong đó không thể không nhắc đến Digital Marketing. Được dự báo là giữ vững vị trí trong danh sách những ngành nghề ‘hot’ trên thị trường trong 5-10 năm tới đây. Nhiều bạn trẻ đã nắm bắt được xu hướng phát triển này và đã đầu tư khá nhiều vào việc học Digital Marketing với hy vọng rằng sẽ có được cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời với mức lương tương đối “khủng”. Vậy học Digital Marketing ở đâu uy tín và chất lượng?

Cao đẳng FPT Polytechnic

Đứng trước nhu cầu nhân lực chất lượng cao ngày càng bức thiết, từ năm 2023, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chính thức đưa ngành Digital & Online Marketing vào đào tạo. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, ngành Digital Marketing được đào tạo bài bản tại một trường cao đẳng.

Với lợi thế là trường đào tạo trong trong lòng FPT – Tập đoàn CNTT hàng đầu Việt Nam, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic luôn áp dụng công nghệ, xu hướng mới nhất trong đào tạo. Chương trình đào tạo chuyên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing được tham khảo và mua bản quyền từ các nhà xuất bản, trường ĐH lớn trên thế giới, sự thẩm định và góp ý trong xây dựng, đào tạo của các chuyên gia đến từ doanh nghiệp.

Đặc biệt, nhà trường áp dụng phương pháp học Project-based Learning (Học tập qua dự án thật) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (Học tập tích hợp), cung cấp cho sinh viên tới 70% thời gian là thực hành, trải nghiệm môi trường học sát với thực tế.

Thông qua các dự án với doanh nghiệp, các dự án theo nhóm, sinh viên có cơ hội trao đổi, gặp gỡ với những chuyên gia trong nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm trong 1 năm sau tốt nghiệp.

Nếu bạn yêu thích hay cảm thấy mình có đầy đủ tố chất và kỹ năng để theo đuổi ngành học hấp dẫn này, thì hãy tìm đến Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic để được học những kiến thức bài bản, chuyên nghiệp nhất và được trải nghiệm công việc thực tế ngay trong quá trình học. Không chỉ đào tạo bằng lý thuyết suông, 70% thời lượng thực hành của FPT Polytechnic sẽ giúp bạn làm được những dự án và có được những công việc thực tế để chinh phục nhà tuyển dụng.

Điện thoại liên hệ: 0901 660 002

Kênh youtube: Cao đẳng FPT Polytechnic

Địa chỉ các cơ sở đào tạo:

Hà Nội: Tòa nhà FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh:

Cơ sở Q.Phú Nhuận: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Q.12: Lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Q.3: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: Số 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Cần Thơ: Số 288, Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Tây Nguyên: Số 300/6 Đường Hà Huy Tập, Tổ Dân Phố 8, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội – HNET

Cao đẳng FPT Polytechnic

Digital Marketing là một ngành học rất rộng bao gồm nhiều lĩnh vực mà bạn cần nắm rõ để thực hiện. Sẽ không có chỗ cho việc học nhanh hiểu sơ sơ mà làm được. Mọi thứ đều phải được đào tạo căn bản để có nền tảng từ đó mới có thể đi xa. Và HNET là một trong những trường đào tạo từ căn bản đến nâng cao có hệ thống. Thí sinh có thể chọn lựa chương trình học Trung cấp hoặc Cao đẳng tuỳ thuộc vào sự lựa chọn.

Các chương trình đều được cập nhật công nghệ Digital mới nhất. Đào tạo theo mô hình Automation Marketing hiện đại nhất. Đặc biệt đội ngũ giảng dạy đều là những chuyên gia giảng dạy nghiên cứu lâu năm trong lĩnh vực này.

Tại HNET, chiếc chìa khoá thực tập ngành Marketing đã được trao tận tay đến học viện ngay từ năm nhất. Theo đó sinh viên chuyên ngành Marketing sẽ được các doanh nghiệp cùng tham gia đào tạo. Đặc biệt với thế mạnh là 1 trong 18 thành viên của Tập đoàn giáo dục EQuest. Sinh viên ngành Marketing sẽ được trao cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp thành viên như: Đại học Broward Vietnam; Đại học Phú Xuân; Cao đẳng Việt Mỹ; IvyPrep Education; iSMART Education…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0247 305 1212

Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội – HNET

Cao đẳng Công nghệ Thông tin chúng tôi (ITC)

Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội – HNET

Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin chúng tôi – ICT là một trong những ngôi trường mơ ước của những ai đam mê công nghệ. Với môi trường chuyên về công nghệ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đam mê CNTT nhưng không thể hoặc không muốn bước vào ngưỡng cửa đại học. Thậm chí, trường còn được đánh giá là không thua kém gì các trường đại học công nghệ thông tin về chất lượng, cả hoạt động cho sinh viên.

Quản trị Digital Marketing (thuộc ngành Quản trị kinh doanh) là ngành học được đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin chúng tôi (ITC) với nội dung chương trình đào tạo được thiết kế bám sát nhu cầu thực tế, phát triển khả năng tư duy logic, phương pháp giảng dạy kết hợp 30% lý thuyết và 70% thực tiễn.

Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị Digital Marketing sinh viên có kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn vững chắc, thích nghi với mọi môi trường “việc làm” ngay sau khi tốt nghiệp, khả năng làm việc được trong nhiều lãnh vực, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông – Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM (ITC)

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. HCM (Cạnh CVVH Đầm Sen)

Điện thoại: (028) 7309 5005 – Hotline: 093.886.1080

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent (Kent International College)

Cao đẳng Công nghệ Thông tin chúng tôi (ITC)

Được thành lập vào năm 2003, Kent International College là một tổ chức giáo dục được đánh giá cao và đã có những cống hiến xuất sắc trong suốt hơn hai thập niên qua. Và trong danh sách ngày hôm nay của chúng mình, Kent International College cũng là một cái tên nổi bật được nhắc đến.

Chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế ngành TMĐT – Digital Marketing của Kent là sự phối kết hợp giữa, các kiến thức nền tảng Marketing với các công cụ Digital Marketing trên môi trường Kỹ thuật số – Internet, cùng các kỹ năng về thiết kế Web, Landing Page… nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng thông qua trao đổi thương mại điện tử. Các kênh Digital Marketing có thể kể đến như: Công cụ tìm kiếm, Website, Phương tiện truyền thông xã hội, Email Marketing, Mobile Marketing để kết nối với khách hàng hiện tại, tương lai.

Tại sao bạn nên học ngành ngành TMĐT – Digital Marketing tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent?

Học tập và thực hành nghiệp vụ thực tế tại phòng thực hành Fablab + phòng Marketing của nhà trường.

Các doanh nghiệp đồng hành và tham gia đào tạo: Vietravel Holdings, WorldTrans, TripU, Asia Express.

Sinh viên trải nghiệm các hoạt động khởi nghiệp sáng tạo qua các môn học và sự kiện marketing thực tế tại doanh nghiệp quốc tế.

Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0938 361 456

Email: [email protected]

Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn (BKC)

Học ở trường nghề, sinh viên được tiếp cận trực tiếp với nghề, học tập kỹ năng nghề nghiệp từ sớm và tham gia nhiều kỳ kiến tập tại các doanh nghiệp. Nhờ đó, kỹ năng nghề của sinh viên sẽ sát thực tế và có thể làm việc được ngay cả khi chưa ra trường. Cam kết có việc làm sau khi ra trường của các trường nghề cũng là một trong những điều thu hút sinh viên.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp:

Chuyên viên PR & Marketing online

Chuyên viên Chăm sóc khách hàng

Chuyên viên thiết kế và quản trị website, kênh Youtube

Chuyên viên tổng hợp và phân tích dữ liệu online

Chuyên viên truyền thông và content marketing

Địa chỉ: số 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. 1, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0901 768 112 (Ms.Nhi)

Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn (BKC)

Đăng bởi: Huỳnh Lâm Mỹ

Từ khoá: 5 Trường cao đẳng đào tạo ngành Digital Marketing tốt nhất

Các Trường Cao Đẳng Nghề Ở Hà Nội: Top Trường Đào Tạo Tốt

Trường cao đẳng nghề là gì?

Cao đẳng nghề là gì? Bạn đang loay hoay lựa chọn giữa các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội? Cùng chúng tôi theo dõi thông tin mới nhất ngay sau đây.

Cao đẳng nghề là trường thuộc hệ thống giáo dục nghề nghiệp do Tổng cục Dạy nghề – Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội quản lý của nhà nước. Cao đẳng nghề là loại hình đào tạo chính quy, trường sẽ giáo dục và đào tạo nghề cho các đối tượng có nhu cầu. Với mô hình và lộ trình đào tạo bài bản, trường cam kết chất lượng học viên đủ chuyên môn và có thể xin được việc làm ngay sau khi học xong. 

Nếu như bậc trường cao đẳng trong hệ thống giáo dục đại học với cách giảng dạy lý luận thì hệ cao đẳng nghề lại tập trung sâu vào đào tạo chuyên môn và kỹ năng thực hành. Điều này đã giúp cho học viên nâng cao tay nghề và kinh nghiệm thực chiến. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội cấp bằng trình độ cao đẳng. Các bạn ra trường hoàn toàn có thể thực hiện hoạt động nghề nghiệp một cách độc lập.

Chương trình đào tạo tại các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội như thế nào?

Nhiều bạn đang băn khoăn không biết chương trình đào tạo tại các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội ra sao? Mô hình đào tạo có gì khác so với các trường khác hay không?

Điều kiện học cao đẳng nghề?

Những bạn có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp đều có thể tham gia ứng tuyển học cao đẳng nghề. Với mong muốn đào tạo ra nguồn lực dồi dào và chuyên môn phục vụ nền kinh tế, các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội luôn nhiệt tình chào đón các học viên. Các yêu cầu học nghề không có gì quá khó khăn và ứng viên hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Những người đã hoàn thành xong chương trình lớp 12 (đã tốt nghiệp THPT) hoặc tương đương đều có thể đăng ký tuyển sinh cao đẳng nghề. Học nghề sẽ giúp nâng cao trình độ nhận thức của các bạn về việc thực hiện nghề nghiệp trong tương lai.

Những học viên có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề đạt loại Khá trở lên sẽ được ưu tiên đăng ký học cao đẳng nghề sau khi tốt nghiệp. Điều này đã mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ trong việc tìm hiểu và theo đuổi những ngành nghề phát triển trong tương lai. Góp phần giải quyết việc làm, ổn định cuộc sống và phát triển nền kinh tế.

Với những bạn đã tốt nghiệp trung cấp nghề đạt trung bình hay trung bình khá, các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội yêu cầu có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc đúng với chuyên ngành đào tạo mới được ứng tuyển.

Thời gian đào tạo cao đẳng nghề

Thời gian đào tạo tại các trường cao đẳng nghề tại Hà Nội dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào từng ngành nghề. Thông thường, các ngành nghề đào tạo ngắn hạn có thể kéo dài từ 2 – 3 năm. Trường hợp hệ liên thông cao đẳng nghề thời gian đào tạo là 1 năm dành cho những bạn đã tốt nghiệp trung cấp nghề đúng chuyên ngành. Còn những bạn khác chuyên ngành thì thời gian đào tạo là 1,5 năm.

Giá trị của bằng cao đẳng nghề

Như ở trên đã nói, mô hình đào tạo tại các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội đều ứng dụng thực tiễn khá cao. Giúp các học viên nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên được làm việc với nhiều doanh nghiệp có tiếng trong nước.

Có thể thấy bằng cao đẳng giúp đảm bảo chất lượng giảng dạy đồng thời kinh nghiệm và năng lực nghề nghiệp học viên là không thể phủ nhận. Tấm bằng sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội khẳng định năng lực bản thân và thăng tiến trong công việc.

Tại các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội, giảng viên sẽ giảng dạy chi tiết và kỹ lưỡng từng chuyên ngành mà bạn chọn. Giúp các bạn định hướng việc làm của mình trong tương lai. Vì vậy, khi bước chân ra trường và đi xin việc, học viên sẽ không bị bỡ ngỡ và lo lắng không biết mình sẽ làm gì và làm như thế nào.  

Top các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội tốt nhất

Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội

Trong top trường cao đẳng nghề tốt nhất Hà Nội chúng ta không thể không nhắc đến trường Cao đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội. Ngôi trường được đầu tư xây dựng bởi UBND thành phố Hà Nội. Với phương châm đào tạo kết hợp cả lý thuyết và thực hành, mục tiêu chính của trường là đào tạo ra nguồn nhân lực chất lực cao cho thủ đô Hà Nội. Hiện nay, trường đào tạo đa dạng các ngành nghề như Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện tử và Ngoại Ngữ.

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hà Nội

Đứng vị trí thứ 2 trong danh sách các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội đó là Trường Cao đẳng Công Nghiệp Hà Nội. Hiện tại, trường có 4 hệ đào tạo và hơn 20 ngành nghề với nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ thông tin, kinh tế, ô tô và sư phạm dạy nghề.

Hằng năm, trường cung ứng hơn 3500 học viên có tay nghề cao cho các doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Trường cao đẳng Công Nghiệp Hà Nội sẽ là sự lựa chọn tốt khi bạn có dự định học cao đẳng nghề.

Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa

Ngôi trường được xây dựng vào cuối năm 2009 và là một trong các trường cao đẳng nghề Hà Nội. Trường là nơi quy tụ những chuyên gia và giảng viên hàng đầu trong nước. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường đã có hơn 200 giảng viên có trình độ đại học và sau đại học thuộc 6 khoa. 

Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa là một trong những trường sở hữu môi trường làm việc và học tập theo chuẩn quốc tế. Với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, trường là đơn vị uy tín giúp học viên thực hiện ước mơ nghề nghiệp tương lai của mình.

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc

Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc có sự góp vốn của chính phủ Hàn Quốc, nằm trong top các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội có tiếng. Khi học tại trường, các học viên sẽ được giảng dạy và được trang bị kiến thức theo chương trình chuẩn đầu ra của Hàn. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và thử nghiệm công nghệ Hàn Quốc. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho các học viên xuất khẩu sang Nhật và Hàn.

Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội là một trong những các trường cao đẳng nghề tốt ở Hà Nội và được mọi người đánh giá khá cao. Với phương châm phát triển “ Chất lượng – Hiệu quả – Uy tín – Chuyên nghiệp”, trường là đơn vị đáng tin cậy cho các học viên đăng ký. Hiện nay, trường đào tạo đa dạng các ngành nghề như công nghệ thông tin, điện tử, công nghệ ô tô và cơ khí.

Kết luận

8 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Xây Dựng Tốt Nhất Tại Tp.hcm

Đại học Nguyễn Tất Thành

Sinh viên học ngành Xây dựng tại Đại học Nguyễn Tất Thành sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau: kỹ sư, quản lý Sở xây dựng, quản lý các Ban dự án, chủ thầu,… với nhiều mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao hoặc giảng dạy về Kỹ thuật xây dựng tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028) 3941 1211 – (028) 3940 4272 

Fax: (028) 3940 4759

Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 30

Email: [email protected]

Đại học Công nghệ TPHCM

Đại học Công nghệ TPHCM thành lập vào 26/41995 và đã hơn 25 năm kể từ ngày khai sinh cho đến giờ, Đại học Công nghệ chúng tôi – HUTECH chính là lựa chọn đúng đắn dành cho các bạn trẻ có khao khát với ngành Xây dựng đang vô cùng hot hiện nay. Đại học Công nghệ chúng tôi – HUTECH cam kết sẽ cung ứng cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực chất lượng cao cùng tay nghề vững chắc để cùng xây dựng nên những tòa nhà, cao ốc, những khu đô thị độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Bên cạnh việc trang bị cho thế hệ trẻ lượng kiến thức chuyên ngành cần thiết về lĩnh vực Xây dựng, nhà trường cũng đặc biệt chú trọng vào các giờ học thực hành để sinh viên hình dung được các bước thực tế phải làm trong quá trình xây dựng công trình. Sinh viên đến với Đại học Công nghệ chúng tôi là sẽ nắm chắc trong tay những trang kiến thức bổ ích, quý giá về các kỹ năng giao tiếp, tư duy logic, nhạy bén, khả năng lập luận vấn đề, đọc hiểu các văn bản, biểu đồ quy hoạch và một thần thái tự tin khi bước vào trường đời.

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 5445 7777

Email: [email protected]

Đại học Tôn Đức Thắng

Đến với Đại học Tôn Đức Thắng, sinh viên sẽ từng bước hoàn thiện bản thân mình trong việc tiếp thu trọn vẹn những tinh hoa trong lĩnh vực Xây dựng để từ đó, sinh viên biết cách vận dụng thuần thục các nguyên lý, các phương pháp sử dụng động cơ, máy móc, bản thi công vào việc triển khai các dự án xây dựng ngoài thực tế. Sau khi ra trường, sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng có thể học lên trình độ cao hơn như tiến sĩ, giáo sư,… hay công tác tại cơ quan, doanh nghiệp xây dựng trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 028 3775 5035

Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM

Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM là cơ sơ giáo dục đào tạo có kinh nghiệm lâu năm trong việc bồi dưỡng các kỹ sư tài năng tương lai trên toàn quốc.

Các lý do bạn nên chon Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM:

Môi trường học tập năng động, sáng tạo

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và sử dụng của sinh viên

Đội ngũ giảng viên giàu thâm niên, nhiều năm công tác tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Các hoạt động trải nghiệm, CLB, cuộc thi tài năng diễn ra thường niên, tạo điều kiện để sinh viên thể hiện tài năng của mình

Sinh viên được trang bị hành trang đầy đủ về lĩnh vực mình đang học; quản lý dự án, xây dựng công trình điện, công trình dân dụng

Sinh viên được trau dồi các kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề

Sinh viên được trau dồi khả năng ngoại ngữ ở mức trung cấp

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi sinh viên tốt nghiệp: cán bộ kỹ thuật tại các doanh nghiệp xây dựng, chủ dự án đầu tư, chủ thầu, kỹ sư thi công, kỹ sư tư vấn, giám sát thi công,…

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 37244270

Fax: (028) 37244271

Email: [email protected]

Đại học Kiến Trúc TPHCM

Đại học Kiến Trúc TPHCM được thành lập từ năm 1991 với sứ mệnh trong suốt 30 năm nay chính là cung ứng cho thị trường nguồn nhân lực có sức khỏe, có đam mê, hết mình cống hiến vì sự phát triển của ngành xây dựng đất nước. Minh chứng rõ ràng nhất chính là hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp tại Trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh đều đảm nhiệm nhiều chức trách quan trọng tại các tập đoàn, công ty xây dựng trong và ngoài nước.

Địa chỉ: số 196 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 38.222748

Email: [email protected]

Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM

Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM được thành lập từ năm 1976. Cho đến nay đã hơn 40 năm kể từ ngày thành lập, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM luôn trở thành tâm điểm thu hút sinh viên từ khắp nẻo các tỉnh thành phố về đây đăng ký theo học ngành xây dựng. Tại khoa Xây dựng của Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, sinh viên được đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao của chương trình giảng dạy quốc tế.

Sinh viên theo học ngành Xây dựng tại Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM được dẫn dắt dưới sự chỉ bảo nhiệt tình của các cán bộ giảng viên ưu tú, nhiều thâm niên đang từng bước hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và tố chất nghề nghiệp của mình để có thể thích ứng nhanh chóng trong môi trường lao động sau này. Nhờ hướng đi đúng đắn trong cách cải tạo phương pháp giáo dục hiện đại, sự giảng dạy đầy tâm huyết của đội ngũ giảng viên mà hầu hết sinh viên ra trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM đều có công ăn việc làm tốt với mức lương hấp dẫn.

Địa chỉ: Số 01 Đường Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+84 – 8) 38968641 – (+84 – 8) 38961333

E-mail: [email protected]

Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh là ngôi trường đào tạo chuyên về lĩnh vực giao thông vận tải lớn nhất tại miền Nam nước ta. Đây cũng là ngôi trường nằm trong danh sách Top 20 trường đại học được Bộ GD& ĐT trao giải về việc đáp ứng đầy đủ các tiêu tiêu chuẩn về Kiểm định chất lượng giáo dục bậc đại học.

Mục tiêu đào tạo không đổi của Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM trong suốt những thời gian qua:

Đảm bảo sinh viên có sức khỏe tốt, được rèn luyện thể thao đầy đủ

Đạt điểm TOEIC trên 500 điểm

Học và hiểu các kiến thức khoa học tự nhiên để áp dụng vào tính toán, đo đạc các số liệu trong ngành xây dựng

Có khả năng đánh giá chất liệu của từng loạt vật liệu trước khi đưa vào thi công

Biết sử dụng các loại máy móc trong việc hỗ trợ quá trình xây dựng

Nắm rõ các nguyên tắc xây dựng, hiểu rõ các quy trình trong việc triển khai dự án

Chấp hành tốt luật pháp xây dựng

Có khả năng sử dụng biểu đồ, văn bản giấy, chữ viết, hình ảnh vào việc phân tích tài liệu

Có đạo đức trong việc hành nghề

Có ý thức tự giác, nỗ lực hết mình vì công việc

Không ngừng trau dồi kiến thức về ngành Xây dựng

Địa chỉ: Số 2, đường D3, Văn Thánh Bắc, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: +84 8 3512 3403

Fax: +84 8 3898 0456

E-mail: [email protected] – [email protected]

Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TPHCM

Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TPHCM là ngôi trường đại học có bề dày lịch sử lâu đời nhất bởi đã tồn tại hơn 100 năm. Khoa Kỹ thuật Xây dựng của Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TPHCM là nơi quy tụ rất nhiều các cán bộ kỹ sư có tay nghề cao, trình độ chuyên môn thâm sâu đã trực tiếp tham gia tư vấn hàng chục công trình kiến trúc nổi tiếng tại nước ta.

Khi theo học ngành Xây dựng tại Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TPHCM, sinh viên được đào tạo nghiêm ngặt để đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra của chương trình giáo dục mà nhà trường ban hành.

Cụ thể, sinh viên sẽ đạt được các kiến thức sau:

Áp dụng tốt kiến thức khoa học tự nhiên: toán, lý, hóa, khoa học kỹ thuật

Có khả năng thiết kế, phân tích các số liệu thống kê của lĩnh vực xây dựng dân dụng

Có khả năng phác thảo dự án các bản thiết kế, xây dựng hệ thống quy trình xây dựng

Có khả năng hơp tác với đội nhóm để hoàn thành tiến độ dự án, giao tiếp tốt bằng tiếng anh

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: (028) 38 651 670 hoặc (028) 38 647 256 

Đăng bởi: Tâm Lê

Từ khoá: 8 Trường Đại học đào tạo ngành Xây dựng tốt nhất tại TP.HCM

Top 5 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Logistic Tốt Nhất Hiện Nay

Cao đẳng FPT Polytechnic

Nổi bật với thương hiệu, uy tín qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin của tập đoàn FPT, Cao đẳng FPT Polytechnic cung cấp một môi trường học tập lý tưởng cho những ai thực sự đam mê công nghệ, muốn bước nhanh tới lĩnh vực này. Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, có sự tham vấn của những chủ doanh nghiệp, công ty lớn, nhà trường cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuẩn nhất, cập nhật nhất.

Ở đây, tất cả các chuyên ngành, nhất là chuyên ngành đặc thù như Logistics, sinh viên được thực hành với thời lượng lên tới hơn 70% thời gian. Cao đẳng FPT Polytechnic đào tạo chuyên ngành LOGISTICS chỉ trong 2 năm gồm 6 học kỳ với những bài tập, dự án có tính thực tế cao.

Cao đẳng FPT Polytechnic cung cấp chương trình đào tạo chuyên ngành Logistics theo hướng Supply Chain Management. Đây là xu hướng mở để có thể phát triển, mở rộng và cập nhật theo xu hướng mới nhất toàn cầu

Chương trình giảng dạy về Logistics tại FPT Polytechnic sẽ tập vào hoạt động quản trị hệ thống luồng di chuyển thông qua việc ứng dụng hệ thống thông tin vào quản trị nguồn lực doanh nghiệp và tối ưu hoá hệ thống, quy trình. Đây là chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành với phạm vi của khung chương trình mở rộng ngoài phạm vi quốc gia.

Với nội dung đào tạo như sau:

Kiến thức tổng hợp về Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng;

Nghiệp vụ kiểm soát luồng di chuyển của hàng hoá hoặc thông tin theo từng giai đoạn;

Quy trình thực hiện chứng từ e-Logistics;

Thực hành nghiệp vụ: Quản trị, giám sát, vận hành kho…;

Kỹ năng mềm và tiếng Anh.

Song song với các hoạt động giảng dạy trên giảng đường, Cao đẳng FPT Polytechnic cũng luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên trải nghiệm ngành học Logistics một cách thực tế nhất.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Logistics có thể đảm nhận các vị trí việc làm sau tại các doanh nghiệp Logistics hay các bộ phận chuyên ngành như:

Nhân viên kinh doanh Logistics

Nhân viên chứng từ

Nhân viên cảng

Nhân viên thanh toán quốc tế

Nhân viên hiện trường logistics

Nhân viên hải quan

Nhân viên xuất nhập khẩu

Cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên theo học tại FPT Polytechnic:

Cao đẳng FPT Polytechnic hiện có mối quan hệ hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp trên cả nước, sẵn sàng giới thiệu và hỗ trợ sinh viên tham gia thực tập và làm việc ngay từ khi còn đi học.

Thời gian đào tạo ngắn, 2 năm gồm 6 kỳ theo học tại trường tương đương với 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế với các dự án. Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, 97,7% sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương cạnh tranh.

Sau tốt nghiệp, sinh viên được giới thiệu cơ hội việc làm ở các doanh nghiệp trong và ngoài Tập đoàn FPT, được làm công việc đúng chuyên môn và đam mê nhiều bạn đã có được mức thu nhập hấp dẫn và vị trí đáng nể trong doanh nghiệp chỉ sau một vài năm ra trường. Nhiều bạn năng động hoàn toàn có thể tự làm chủ, mở công ty riêng…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0981 725 836

Kênh youtube: Cao đẳng FPT Polytechnic

Địa chỉ các cơ sở đào tạo:

Đà Nẵng: Số 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Thái Nguyên: Tòa nhà FPT Polytechnic, đường đê Mỏ Bạch, tổ 10, phường Quyết Thắng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Cao đẳng FPT Polytechnic

Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TP.HCM

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực từ bậc cao đẳng trở xuống. Trường trực thuộc Bộ Công thương được thành lập theo quyết định số 48/TTg ngày 24/01/1997 của Thủ tướng Chính phủ và quyết định số 0883/BTM-QĐ ngày 07/03/1997 của Bộ Thương mại.

Đây cũng chính là một trong những trường đào tạo ngành logistics tốt nhất tại TPHCM. Ngôi trường này được trang bị đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu giảng dạy của học viên. Bên cạnh đó trường còn luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo mang lại cho sinh viên những kiến thức chuyên môn, và kỹ năng tốt nhất. Không chỉ vậy mà nhà trường còn đào tạo cho sinh viên của mình thái độ và đạo đức đúng đắn. Từ đó mang lại cho sinh viên của mình khả năng tìm được một công việc tốt trong tương lai.

Trụ sở chính (cơ sở A): 287 Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TP.HCM

Trường Cao đẳng CTIM

Nhắc đến các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics tốt nhất hiện nay tất nhiên phải kể đến cái tên Trường Cao đẳng CTIM. Với lịch sử trên 22 năm hình thành và phát triển trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên giỏi trở thành nguồn lao động dồi dào cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại Cao đẳng CTIM, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao các nghiệp vụ, kỹ năng của lĩnh vực logistics – quản lý chuỗi cung ứng, với các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Ngoài ra, sinh viên còn được hưởng những lợi thế hoàn hảo chỉ có tại Cao đẳng CTIM, cụ thể:

Trường Cao đẳng CTIM là trường Cao đẳng duy nhất trực thuộc Hepza – Ban quản lý của 17 khu chế xuất, khu công nghiệp, quản lý hơn 1600 doanh nghiệp tại chúng tôi trong đó có hơn 640 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistics, vì vậy 100% sinh viên ngành Logistics sẽ được đảm bảo việc làm 100% ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm thêm gần trường ngay khi làm hồ sơ nhập học, để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập.

Học phí thấp, được công khai chi tiết ngay từ đầu, không tăng cho đến khi tốt nghiệp.

Ký túc xá giá rẻ, nằm trong khuôn viên trường, cách lớp học chỉ 3 phút đi bộ.

Thời gian đào tạo ngắn, chỉ 2.5 năm là sinh viên hoàn thành chương trình học, tốt nghiệp và có việc làm ổn định từ sớm.

Bằng cấp chất lượng, sinh viên có thể liên thông lên tất cả các trường Đại học tốp trên đào tạo ngành Logistics như: Đại học Kinh tế chúng tôi Đại học Ngân hàng, Đại học Sài Gòn, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Sư phạm Kỹ thuật,…

Thường xuyên được đi tham quan, trải nghiệm thực tế tại các Công ty Xuất nhập khẩu, cảng biển, các công ty vận tải, logistics, nâng cao trình độ và kỹ năng nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sinh viên được đào tạo Kỹ năng mềm miễn phí, đồng thời chương trình đào tạo kết hợp song song với Anh ngữ chuyên ngành Logistics, đảm bảo tuyệt đối cơ hội thăng tiến của sinh viên trong tương lai.

Địa chỉ: 15 Trần Văn Trà, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

0977 65 66 69 – 091 6666164

0975 46 8484 – 0975 47 8484

Trường Cao đẳng CTIM

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn là một trường đào tạo đa ngành trong đó logistics là một trong những ngành được nhiều người quan tâm nhất tại ngôi trường này. Điểm cộng của trường đó chính là chương trình đào tạo được thiết kế rõ ràng, khoa học, giúp các học viên sau khi đào tạo có kiến thức vững về chuyên môn có thể sẵn sàng làm việc ngay.

Sau hơn 20 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển đến hiện tại, Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn tự hào khi luôn có đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục nước nhà. Giờ đây, sinh viên muốn theo học cao đẳng quản trị nhà hàng luôn tin tưởng BKC là nơi học tập đáng tin cậy.

Địa chỉ: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0918 155 408

Email: [email protected]

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Ngành Logistic là một trong những ngành mũi nhon của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên khi theo học tại trường.

Với lịch sử trên 35 năm hình thành và phát triển trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên giỏi trở thành nguồn lao động dồi dào cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với phương châm: “Luôn đổi mới và phát triển”, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vẫn đang không ngừng phát triển để trở thành trường cao đẳng chất lượng cao có nhiều ngành nghề đào tạo đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

Trường có diện tích rộng với sơ cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được đầu tư và nâng cấp hàng năm đã mang lại cho học viên môi trường học tập tốt nhất. Sau quá trình nỗ lực và phát triển thì trường cũng đạt được nhiều thành tích lớn, nổi bật như nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba. Chắc chắn Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là nơi tuyệt vời để bạn đăng ký học ngành logistics.

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại:

028 3896 6825 (Phòng Hành chính – Tổng hợp)

028 3897 0023 (Phòng Quản lý đào tạo)

028 2215 8640 (Phòng Công tác chính trị – Học sinh sinh viên)

028 6282 0044 (Phòng Tài chính – Kế toán)

Email: [email protected] – [email protected]

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Đăng bởi: Nguyễn Diệu Nhật

Từ khoá: Top 5 trường cao đẳng đào tạo logistic tốt nhất hiện nay

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 6 Trường Đại Học Đào Tạo Marketing Tốt Nhất Hà Nội trên website Eaom.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!