Xu Hướng 9/2023 # Kinh Doanh Thương Mại Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Kinh Doanh Thương Mại # Top 10 Xem Nhiều | Eaom.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Kinh Doanh Thương Mại Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Kinh Doanh Thương Mại # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Kinh Doanh Thương Mại Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Kinh Doanh Thương Mại được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Eaom.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kinh doanh thương mại là ngành học cung cấp các kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh, là một sự lựa chọn hợp lý cho các bạn yêu thích ngành kinh tế, thích tiếp xúc khách hàng và thực hiện những công việc thực tế. 

Các hoạt động trong lĩnh vực này bao gồm: Marketing, nghiên cứu thị trường, lập chiến lược PR sản phẩm, phân tích tài chính, đẩy mạnh cách hoạt động tiếp thị… Từ đây thấy được rằng, kinh doanh thương mại hay gần đây phát triển kinh doanh thương mại điện tử là ngành có hoạt động vô cùng sôi nổi và cần nhiều nhân tố quan trọng cho nhiều vị trí.

Chính vì vậy, việc các bạn nắm rõ được khái niệm ngành kinh doanh thương mại là gì sẽ có lợi cho bạn. Từ đó bạn có thể tìm được những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân. 

Kinh doanh thương mại là gì?

Khi theo học ngành kinh doanh thương mại, sinh viên ngoài việc có cơ hội tiếp nhận được những kiến thức chuyên môn như hoạt động kinh doanh, bán hàng, nghiên cứu thị trường, PR, marketing, lập kế hoạch kinh doanh, phân tích tài chính….thì bạn còn được tiếp cận những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp như giải quyết các vấn đề thực tế của các doanh nghiệp thương mại, kỹ năng làm việc nhóm, cách tổ chức seminar, kỹ năng làm việc online, sàng lọc thông tin, kỹ năng điều hành và quản lý các dự án thương mại…

Có thể khẳng định việc xác định rõ phương hướng, ngành nghề mình sẽ học là bước khởi đầu cho tương lai sau này. Hiểu rõ ngành kinh doanh thương mại là gì? Học những gì? sẽ giúp bạn tự tin hơn với quyết định chọn ngành nghề của mình. 

Kinh doanh thương mại được học rất nhiều kiến thức bổ ích

Vì sự phát triển của kinh doanh thương mại hiện nay, có khá nhiều các đơn vị đào tạo trong lĩnh vực này. Ở khu vực phía Bắc, các trường đào tạo ngành kinh doanh thương mại nổi tiếng là Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) và Đại học Thương mại (TMU). 

Riêng khu vực phía Nam, các bạn có thể chọn học trường Đại học Kinh tế chúng tôi Đại học Nông lâm chúng tôi và Đại học Văn Lang. 3 trường này ở khu vực phía Nam có số điểm thấp hơn 2 trường khía Bắc kể trên nhưng cũng có trình độ đào tạo rất tốt. Do đó, nếu các bạn thật sự yêu thích ngành kinh doanh thương mại mà có số điểm không được cao thì có thể lựa chọn những trường đại học trên. 

Học kinh doanh thương mại ra làm gì không phải là một câu hỏi khó, các bạn học ngành này có rất nhiều lựa chọn trong các vị trí sau đây:

Nhân viên kinh doanh

Chuyên viên phụ trách xuất nhập khẩu

Chuyên viên bộ phận thu mua

Trưởng ngành hàng

Chuyên viên chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp sản xuất, thương mại

Chuyên viên marketing cho các doanh nghiệp hoạt động trong nước và các doanh nghiệp có liên kết với nước ngoài.

Học kinh doanh thương mại thì bạn có thể làm chuyên viên xuất nhập khẩu

Còn những bạn có kiến thức tốt, có kỹ năng lãnh đạo, quản lý, có chí cầu tiến và chứng minh được năng lực thì sẽ có thể đảm nhiệm được những vị trí cao hơn như Trưởng phòng, Phó phòng kinh doanh, marketing, Giám đốc kinh doanh…. 

Với một đất nước đang phát triển như Việt Nam, kinh doanh thương mại hiện nay rất được chú trọng, những cơ hội đầu tư và phát triển kinh doanh ngày càng được mở rộng. Các bạn sinh viên khi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có kiến thức và kỹ năng vững chắc sẽ có nhiều cơ hội phát triển doanh nghiệp của chính mình hay làm tốt công việc nơi bạn làm việc. 

Học ngành kinh doanh thương mại, bạn sẽ được trang bị những kiến thức về hoạt động bán hàng, kinh doanh như: Quản trị bán lẻ, những phương pháp bán hàng hiệu quả, nghiên cứu thị trường, quan hệ công chúng, nghiệp vụ bán hàng hay xây dựng kế hoạch kinh doanh thương mại điện tử, phân tích tài chính….Đây là những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn có thể phát triển nghề nghiệp trong tương lai. 

Kinh doanh thương mại là gì? Có nên hay không? Các công việc mà nhân sự trong ngành kinh doanh thương mại đảm nhiệm giữ vai trò quan trọng trong mô hình kinh tế hiện nay. Các hoạt động kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần đến nguồn nhân lực kinh doanh thương mại. Do đó, đây là ngành nghề luôn được chú trọng và có nhu cầu nhân lực cao. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp ngành kinh doanh thương mại, người học có nhiều cơ hội trong lựa chọn các ngành nghề để phát triển bản thân. 

Nên hay không nên học kinh doanh thương mại?

Ngày nay, với sự thay đổi về việc mở khối thi, các thí sinh có thể thi tuyển ngành kinh doanh thương mại với nhiều khối khác nhau như: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), C02 (Văn, Toán, Hóa), C04 (Văn, Toán, Địa), D01 (Toán, Văn, Anh), D07 (Toán, Hóa, Anh) và D10 (Toán, Địa, Anh).

Như được nêu ở trên, có một số trường đại học chất lượng tốt mà bạn có thể chọn lựa vào học ngành kinh doanh thương mại như:

Đại học Thương mại

Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế TP.HCM

Đại học Đà Nẵng

Đại học Văn Lang

Đại học Kinh tế – Đại học Huế

Đại học thương mại là trường địa học hàng đầu đào tạo kinh doanh thương mại

Điểm trúng tuyển đại học 2023 của ngành kinh doanh thương mại hiện nay ở một số trường như sau: 

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng: Điểm trúng tuyển 19 với các tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh) và D09 (Toán, Khoa học tự nhiên, Anh)

Trường Đại học Văn Lang: Điểm trúng tuyển 16,25 với các tổ hợp môn A00, A01, D01 và D10 (Toán, Địa, Anh).

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính chúng tôi Dự kiến tuyển sinh năm 2023 với điểm chuẩn từ 18 đến 25 với các tổ hợp môn A00, A01, D01 và C00 (Văn, Sử, Địa).

Trường Đại học Kinh tế chúng tôi Điểm trúng tuyển 21,7 với các tổ hợp môn A00, A01, D01 và D07 (Toán, Hóa, Anh).

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân: Điểm trúng tuyển 23,15 với các tổ hợp môn A00, A01, D01 và D07.

Đến đây, các bạn đã phần nào hiểu rõ được kinh doanh thương mại là gì nhưng có lẽ vẫn còn mơ hồ về cơ hội nghề nghiệp của ngành này trong tương lai. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay thôi!

Sinh viên ngành kinh doanh thương mại được trang bị kiến thức và kỹ năng rất chu đáo ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nên có thể làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu, khu chế xuất, công ty liên doanh, tổ chức hợp tác quốc tế về thương mại hoặc làm công tác tư vấn, quản lý và kinh doanh trong các loại hình kinh tế sản xuất. 

Cơ hội việc làm rộng mở cho ngành kinh doanh thương mại

Doanh Nghiệp Thương Mại Là Gì? Phân Biệt Doanh Nghiệp Thương Mại Với Sản Xuất

Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu doanh nghiệp thương mại là gì? Doanh nghiệp thương mại là một đơn vị kinh doanh được thành lập một cách hợp pháp, nhằm mục đích chính là thực hiện các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh thương mại. Một tổ chức kinh tế được xem là doanh nghiệp thương mại là gì nếu phải có đủ hai điều kiện sau:

Phải được thành lập theo đúng luật đã được quy định;

Phải trực tiếp thực hiện chức năng thương mại với mục đích kiếm lại lợi nhuận.

Doanh nghiệp thương mại gồm các loại hình sau:

Doanh nghiệp kinh doanh chuyên môn hóa: là các doanh nghiệp thương mại chuyên kinh doanh một loại hàng hóa cụ thể có cùng công dụng trong đời sống và sản xuất cụ thể.

Doanh nghiệp kinh doanh tổng hợp: kinh doanh nhiều loại hàng hóa có đặc điểm và tính chất khác nhau.

Doanh nghiệp kinh doanh đa dạng hóa: các doanh nghiệp kinh doanh cả sản xuất, cả kinh doanh hàng hóa và thực hiện các hoạt động thương mại

Các doanh nghiệp thương mại được thành lập và quản lý bởi các cơ quan nhà nước.

Các doanh nghiệp thương mại được thành lập bởi các cá nhân, tổ chức thông thường.

Doanh nghiệp thương mại là gì?

Hoạt động kinh doanh đáp ứng được nhu cầu của thị trường;

Thực hiện đầy đủ các cam kết đã được đặt ra đối với khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, giải quyết thỏa đáng những mối quan hệ lợi ích với các chủ thể kinh doanh theo nguyên tắc bình đẳng, tất cả các bên đều cùng có lợi;

Bảo toàn và tăng trưởng vốn, mở rộng hoạt động kinh doanh;

Bảo vệ môi trường, sản xuất, bảo đảm an ninh, an toàn và trật tự xã hội;

Chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, thực hiện chế độ hạch toán thống kê một cách thống nhất và thực hiện các nghĩa vụ đối với nhà nước đúng hạn.

Các doanh nghiệp thương mại là gì có chức năng tổ chức quá trình lưu thông một cách hợp lý, nhanh chóng và đảm bảo thỏa mãn được đầy đủ những nhu cầu của khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Doanh nghiệp thương mại là gì là người cung ứng hàng hóa cho khách hàng, do đó cần phải quan tâm đến giá trị sử dụng của hàng hóa ví dụ như cách sử dụng như thế nào, với mục đích gì, đối tượng sử dụng, thời gian và địa điểm cụ thể của việc mua bán và chi phí lưu thông hàng hóa để có giá cả hợp lý mà đại đa số khách hàng có thể chấp nhận được.

Quá trình sản xuất hàng hóa theo nghĩa rộng bao gồm 4 khâu chính: Sản xuất, phân phối, trao đổi (lưu thông) và tiêu dùng hàng hóa. Bốn khâu này có môi quan hệ mật thiết và tác động qua lại với nhau trong đó mối quan hệ giữa sản xuất và tiêu dùng là mối quan hệ cơ bản và quan trọng nhất.

Kinh doanh thương mại là gì nằm ở khâu trung gian giữa một bên là sản xuất và phân phối và một bên là tiêu dùng sản phẩm. Trong quá trình trao đổi hàng hóa, lưu thông sản phẩm từ sản xuất đến tiêu dùng, các doanh nghiệp thương mại là gì phải thực hiện phân loại, chọn lọc, đóng gói, vận chuyển, dự trữ, bảo quản sản phẩm đúng cách, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, sửa chữa, lắp ráp và còn chịu trách nhiệm cả việc bảo hành sản phẩm… Đây chính là chức năng tiếp tục sản xuất trong quá trình lưu thông. Chức năng này nhằm hoàn thiện sản phẩm ở dạng tốt nhất để sản phẩm thích hợp, đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của người tiêu dùng.

Chức năng doanh nghiệp thương mại là gì?

Một chức năng khác của kinh doanh thương mại là gì là mua bán hàng hóa vào để cung ứng một cách đầy đủ, kịp thời, đồng bộ, đúng chất lượng và số lượng, ở những nơi thuận tiện nhất cho khách hàng. Nhờ có hàng hóa dự trữ mà doanh nghiệp thương mại là gì có thể thỏa mãn được một cách kịp thời những nhu cầu hàng hóa của khách hàng. Nhờ có hệ thống mạng lưới rộng (kho, cửa hàng, quầy hàng, siêu thị, đại lý, trạm…) mà doanh nghiệp thương mại là gì có thể đảm bảo thuận lợi cho khách hàng mua những hàng hóa cần thiết nhanh chóng, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa không phải đi quá xa.

Doanh nghiệp thương mại khi bắt đầu hoạt động trước tiên cần phải đăng ký kinh doanh đúng với mục đích hoạt động chính của mình với cơ quan pháp luật của Việt Nam.

Doanh nghiệp thương mại là gì phụ thuộc trực tiếp vào số lượng lợi nhuận của mình để có thể tiếp tục thực hiện hoạt động sản xuất và kinh doanh. Do đó cần có sự quản lý và cân đối để phù hợp nhất, từ đó mới có thể hoàn thành tốt được công việc này.

Doanh nghiệp thương mại gắn kết lợi nhuận của mình trực tiếp với nhân viên trong công ty.

Trách nhiệm với xã hội: Doanh nghiệp thương mại là gì đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều tiết và phân phối hàng hóa với khách hàng và người tiêu dùng. Chính vì thế cần đảm bảo được chất lượng của hàng hóa, sản phẩm như đăng ký trong kinh doanh và sản xuất. Bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp thương mại cần phải có nghĩa vụ đóng các loại thuế với cơ quan nhà nước đúng hạn và đầy đủ.

Doanh nghiệp thương mại là gì có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sản xuất, mở rộng lưu thông và tạo điều kiện để không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp thương mại là gì thông qua hoạt động kinh doanh của mình đã làm tốt được việc phân phối hàng hóa từ nơi thừa đến nơi thiếu qua đó nâng cao được mức hưởng thụ của người dân.

Doanh nghiệp thương mại là gì có một vai trò quan trọng trong việc mở rộng thị trường, đặc biệt là đối với thị trường nước ngoài thông qua hoạt động xuất nhập khẩu.

Vai trò của doanh nghiệp thương mại

Doanh nghiệp sản xuất là tổ chức kinh tế hợp pháp, là loại hình doanh nghiệp được thành lập với mục đích chính là sử dụng các nguồn lực cần thiết như nhân lực – tài lực – vật lực tạo ra các sản phẩm để đem trao đổi trong thương mại nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng và tiêu dùng của con người.

Phân biệt doanh nghiệp thương mại với doanh nghiệp sản xuất

Ngành Kinh Doanh Thương Mại Học Trường Nào? Danh Sách Các Trường Đào Tạo Ngành Kinh Doanh Thương Mại Tốt Nhất

Khái quát về ngành Kinh doanh thương mại

Ngành Kinh doanh thương mại nên học trường nào miền Bắc?

Học ngành Kinh doanh thương mại tại trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU)

Ngành Kinh doanh thương mại là một ngành đào tạo có truyền thống lâu đời tại

Trường đại học Kinh tế quốc dân

. Trường sẽ trang bị vững chắc cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành về kinh tế, kinh doanh, thương mại, quản lý, hải quan…

Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội tiếp cận và thực hành những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản của ngành. Tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Ngoài ra còn tham gia các buổi Hội thảo, các khóa bồi dưỡng với các diễn giả là các cựu sinh viên thành đạt của Viện TM&KTQT.

Bên cạnh đó còn có một số trường như:

Đại học Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp

Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

Đại học Công nghiệp Việt Hung

Đại học Hùng Vương

Ngành Kinh doanh thương mại nên học trường nào miền Trung?

Học ngành Kinh doanh thương mại tại Đại học Nha Trang (NTU)

Ngành Kinh doanh thương mại của trường

Đại học Nha Trang

sẽ đào tạo cho sinh viên những môn học cơ bản mà sinh viên nào cũng phải học như Triết, Pháp luật đại cương… Bên cạnh đó, chương trình cũng tập trung vào giảng dạy kiến thức chuyên ngành như Quản trị bán lẻ, Kinh doanh xuất – nhập khẩu, Quản trị tài chính…

Với kinh nghiệm trong việc giảng dạy và chất lượng cơ sở đào tạo tốt. Đây là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho những bạn thuộc khu vực miền Trung.

Ngoài ra, còn có một số trường như:

Đại học Kinh tế – Huế

Đại học Tây Nguyên

Đại học Duy Tân

Đại học Quy Nhơn

Ngành Kinh doanh thương mại nên học trường nào miền Nam?

Học ngành KDTM tại Đại học Kinh tế chúng tôi (UEH)

Trường

Đại học Kinh tế chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn theo học chuyên ngành này tại khu vực phía Nam. Bên cạnh phương pháp học tập chủ động, nền tảng giáo trình quốc tế tiên tiến và các tài liệu học trực tuyến mở (LMS) luôn có sẵn đã giúp sinh viên có thể chủ động học tập và thiết kế quá trình học tập phù hợp với điều kiện cá nhân.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc tại nhiều doanh nghiệp đa quốc gia/hay những công ty lớn của Việt nam đang kinh doanh quốc tế trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đối với sinh viên có khả năng tiếng Anh tốt hoàn toàn có thể làm việc tại các công ty quốc tế.

Học ngành KDTM tại Đại học Văn Lang (VLU)

Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh Thương mại uy tín. Một trong số đó là

Đại học Văn Lang

.

Ngoài kiến thức chuyên ngành, chương trình đào tạo mới của Khoa Kinh doanh Thương mại tăng cường phát triển kỹ mềm cho sinh viên, như kỹ năng Tư duy phản biện, kỹ năng học tập suốt đời.

Học ngành KDTM tại Đại học Cần Thơ (CTU)

Ngành Kinh doanh thương mại của

Đại học Cần Thơ

cung cấp các kiến thức nền tảng về thương mại như quản trị thương mại, quản trị mua hàng và lưu kho, quản trị chuỗi cung ứng, thương mại điện tử…

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh thương mại tại trường sẽ trở thành những người làm kinh doanh thương mại. Có khả năng làm việc và thành công trong công tác quản lý các hoạt động thương mại tại các công ty/doanh nghiệp/tập đoàn kinh tế như quản trị lực lượng bán hàng…

Bên cạnh đó còn có một số trường như:

Đại học Văn Hiến 

Đại học Công nghệ TP.HCM

Đại học Cửu Long

Phân biệt ngành Kinh doanh thương mại và Quản trị kinh doanh

Nhiều bạn còn nhầm lẫn giữa hai ngành nghề Kinh doanh thương mại và Quản trị kinh doanh với nhau. Tuy không thể phủ nhận điểm tương đồng vì cả hai đều thuộc khối ngành Kinh tế nhưng những ai có nhu cầu theo đuổi một trong hai ngành học này thì nên phân biệt rõ thông qua những thông tin sau.

Kinh doanh thương mại: đây là ngành học gắn liền với hoạt động bán hàng, quản lý kho, khảo sát hàng, xuất – nhập kho. Vậy nên, ngành học đào tạo nhiều kỹ năng công việc thực tế như: quản trị bán hàng, quản trị bán lẻ, những phương thức bán hàng hiệu quả. Người làm việc trong ngành Kinh doanh thương mại phải có năng lực đáp ứng yêu cầu các công việc trên. Đặc biệt, sở hữu kỹ năng nắm bắt tâm lý, hành vi mua hàng để từ đó tổ chức các hoạt động bán hàng hiệu quả, thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của công ty, doanh nghiệp sẽ là một điểm mạnh khi bạn theo học ngành này. 

Kết luận

Thương Mại Điện Tử Là Gì Và Những Lợi Ích Mà Thương Mại Điện Tử Mang Lại Cho Doanh Nghiệp?

Thương mại điện tử là gì và những lợi ích mà thương mại điện tử mang lại cho doanh nghiệp?

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, thương mại điện tử đã dần trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người sử dụng internet trong việc mua bán sản phẩm, dịch vụ hay thông tin thông qua nhiều phương tiện khác nhau. phương tiện truyền thông hoặc internet. Vậy, thương mại điện tử là gì? Thương mại điện tử mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Các chuyên gia chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời trong nội dung kiến ​​thức sau.

Thương mại điện tử là gì?

Thương mại điện tử là hoạt động giao dịch, mua bán sản phẩm bằng cách thực hiện một phần hoặc toàn bộ quá trình hoạt động thương mại thông qua phương tiện điện tử trên môi trường kết nối với mạng internet, mạng viễn thông hoặc mạng Internet. mạng máy tính khác.

Lịch sử bắt đầu

Năm 1969, công nghệ CompuServe được phát triển bởi Tiến sĩ John R.Goltz, Jeffrey Wilkin và các sinh viên kỹ thuật điện bằng cách sử dụng kết nối quay số.

Năm 1979, nhà phát minh người Anh Michael Aldrich đã đưa ra phát minh về mua sắm điện tử.

Năm 1982, công ty thương mại điện tử đầu tiên ra đời với tên gọi oston Computer Exchange.

Năm 1992, thị trường sách đầu tiên mang tên Book Stacks Unlimited được Charles M.Stack ra mắt.

Năm 1994, Netscape Navigator được Marc Andreessen và Jim Clark đồng sáng tạo và phát hành như một công cụ trình duyệt web.

Năm 1995, Amazon được giới thiệu bởi Jeff Bezos và eBay được Pierre Omidyar giới thiệu như một nền tảng thương mại điện tử dành cho sách.

Năm 1999, Alibaba được thành lập với 25 triệu đô la hỗ trợ và là một thị trường trực tuyến và đã phát triển thành nhiều nền tảng cho đến ngày nay.

Đặc điểm của thương mại điện tử

Phản hồi tức thì: Thông qua các trang thương mại điện tử, người dùng có thể đặt hàng và nhận hàng ngay trong ngày bằng cách qua các chi nhánh tại địa phương và giải quyết được hai vấn đề của khách hàng là thời gian giao hàng và chi phí vận chuyển. .

Cá nhân hóa: Trong tương lai, thương mại điện tử có khả năng xác định khách hàng của họ thông qua thói quen và cung cấp cho khách hàng khả năng cá nhân hóa và tương tác cao.

Trả lời mọi lúc, mọi nơi: Khách hàng có khả năng mua sắm mọi lúc mọi nơi trên các trang thương mại điện tử chỉ với vài cú nhấp chuột với các thiết bị có kết nối internet.

Tầm quan trọng của thương mại điện tử

Thương mại điện tử là lĩnh vực được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng vì tầm quan trọng của nó.

Tiếp cận và làm hài lòng khách hàng: Thương mại điện tử giúp doanh nghiệp tiếp cận và đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng trên thị trường trực tuyến và qua thiết bị di động.

Những lợi ích mà thương mại điện tử mang lại cho doanh nghiệp

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng: Doanh nghiệp có thể nâng cao trải nghiệm trực tuyến cho khách hàng nhờ sự hỗ trợ của hồ sơ khách hàng phong phú và tính tự động hóa cao cho khách hàng thương mại điện tử.

Giá thấp: Các nhà bán lẻ thương mại điện tử sẽ tiết kiệm được một lượng lớn không gian và chi phí nhân viên trong khi vẫn có thể mở các cửa hàng với chi phí vận hành rất thấp.

Khách hàng mua sắm nhanh hơn: Với các trang thương mại điện tử, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác lựa chọn và mua sắm sản phẩm mình mong muốn một cách nhanh chóng và tiện lợi tại mọi thời điểm và địa điểm.

Bên cạnh việc sử dụng các nền tảng thương mại điện tử và phụ thuộc vào nó, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã xây dựng cho mình những website thương mại điện tử chuyên nghiệp và ấn tượng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh. của tổ chức.

Các hình thức thương mại điện tử phổ biến

B2B: Một loại hình thương mại điện tử giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp nhằm bán hàng và tập trung vào nguyên liệu thô hoặc sản phẩm được đóng gói trước khi bán cho khách hàng.

B2C: Là hình thức thương mại điện tử được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong bối cảnh thương mại điện tử, B2C bao gồm các giao dịch được thực hiện giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp.

C2C: Mô hình kinh doanh thương mại điện tử sớm nhất bao gồm mối quan hệ giữa người tiêu dùng và người tiêu dùng.

C2B: Là hình thức thương mại điện tử trong đó người tiêu dùng sẽ tạo ra sản phẩm dịch vụ và doanh nghiệp sẽ là người mua sản phẩm dịch vụ đó.

Các nền tảng thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới

Shopee: Shopee là nền tảng thương mại điện tử được thành lập vào năm 2023 và có mặt tại 7 quốc gia bao gồm Indonesia, Malaysia, Hong Kong, Việt Nam, Singapore, Philippines và Thái Lan. Với hình thức kinh doanh chính là website bán hàng Thương mại điện tử và Chợ điện tử.

Lazada: Được thành lập vào năm 2012, Lazada là một sàn thương mại điện tử trực thuộc Tập đoàn Alibaba. Và có mặt tại 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Philippines, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Singapore.

Tiki: Là sàn thương mại điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2010, Tiki nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư lớn bao gồm Vinagame Corporation, chúng tôi STICcent và Sea với hệ sinh thái vận hành ticketbox; Tiki Trading và TikiNOW Smart Logistics.

Sendo: Tập đoàn FPT được coi là mẹ đẻ của Sendo. Sàn thương mại điện tử này ra đời từ năm 2012, dự kiến ​​sẽ kết hợp với Tiki để tăng sức cạnh tranh với các sàn thương mại điện tử khác.

Amazon: Lọt vào top những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới, Amazon phát triển từ một website bán sách có trụ sở chính tại Mỹ và có mặt tại nhiều quốc gia khác như Anh, Đức, Tây Ban Nha, .. Đến nay, sự danh sách sản phẩm Sản phẩm của Amazon rất phong phú.

Ebay: Được coi là một thị trường trực tuyến lớn, Ebay có rất nhiều sản phẩm, sản phẩm và dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới. Điểm đặc biệt của Ebay là khách hàng có thể mua hàng theo hình thức đấu giá.

Alibaba: Được thành lập vào năm 1999 bởi Jack Ma. Hiện tại, Alibaba đã trở thành nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới và là điển hình của mô hình B2B giúp kết nối các doanh nghiệp với nhau.

chúng tôi

5 Trung Tâm Thương Mại Nổi Tiếng Nhất Tại Vũng Tàu

TTTM Lotte Mart

Ngày 27/11/2014, Công ty TNHH Trung tâm thương mại Lotte (Tập đoàn Lotte, Hàn Quốc) khai trương trung tâm thứ 9 – Lotte Mart Vũng Tàu tại góc đường 3/2 và Thi Sách, phường 8, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lotte Mart Vũng Tàu có diện tích hơn 30.000 m2 với diện tích siêu thị tự chọn 23.000 m2, tổng vốn đầu tư 620 tỉ đồng (29 triệu USD), ước tính doanh thu 55 tỉ đồng/tháng (2,57 triệu USD/ tháng), bãi đậu xe rộng với mái che có sức chứa hơn 1.600 chiếc xe mô tô (cả bãi xe tầng hầm). Lotte Mart Vũng Tàu nằm ngay cửa ngỏ thành phố Vũng Tàu được Tập đoàn Lotte đánh giá như là một biểu tượng chào đón quý khách đến với Vũng Tàu nói chung và khách tham quan mua sắm nói riêng.

Ngoài siêu thị tự chọn, trung tâm thương mại còn có các cửa hàng nổi tiếng như: Lotteria, KFC, BreadTalk, Mochido, Ninomaxx, The Blues, Diamond World, PNJ, SJC… Các nhà hàng thức ăn nhanh được bố trí tại tầng 1, khu vui chơi giải trí với nhiều trò chơi mới lạ được phục vụ tại tầng 3. Tại trung tâm còn có rạp chiếu phim phục vụ các bạn yêu điện ảnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Góc đường 3/2 và đường Thi Sách, P.8, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: (0254) 3565 773

Hotline: 0967 093 167

Website: chúng tôi › he-thong › sieu-thi-lotte-mart-vung-tau

TTTM Lapen Center

TTTM Lotte Mart

TTTM Lapen Center tọa lạc trên đường 30/4 – tuyến huyết mạch quan trọng từ TP HCM và các tỉnh lân cận đến trung tâm TP Vũng Tàu. Sở hữu 4 mặt tiền rộng thoáng đầu trung tâm thành phố với một vị trí chuẩn đẹp ngay mặt đường 30 tháng 4 – Đây là con đường mang tính chiến lược về quy hoạch kinh tế xã hội có lưu lượng xe qua lại đông nhất tại TP Vũng Tàu. Nằm đối diện sây bay Vũng Tàu Liền kề nhiều khu vực thương mại, văn hóa, sức khỏe, … nổi bật tại Vũng Tàu. Nằm ngay trung tâm dân cư giữa Bãi Trước và Bãi Sau (2 khu vực tập trung dân cư dầu khí chính tại Vũng Tàu) và các địa điểm khác. Di chuyển dễ dàng tới các tuyến giao thông trọng điểm của thành phố: nguyễn trung trực, sương nguyệt ánh…

Lapen Center là Trung tâm thương mại bao gồm tất cả các dịch vụ Mua sắm, Vui chơi và Giải trí bậc nhất tại Vũng Tàu. TTTM Lapen Center có vị trí rất đẹp với 4 mặt tiền xung quanh là khu dân cư đông đúc và nhiều trường học. Ngoài ra phía trên Lapen Center còn có Khu chung cư với 486 căn hộ.  Với hơn nhiều mô hình Nhà hàng, Coffee, Vui chơi và Giải trí cao cấp.

Địa chỉ: 33A Đường 30/4, Phường 9, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 098 900 35 51

TTTM Lapen Center

Trung tâm Thương mại KNG mall

TTTM Lapen Center

Ngày 12-1, KNG mall chính thức khai trương, mở cửa đón khách đến ăn uống, mua sắm và giải trí. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là trung tâm thương mại đầu tiên và lớn nhất TX. Phú Mỹ, do Công ty TNHH Kim Ngươn làm chủ đầu tư và Công ty TNHH Sarcos Phú Mỹ quản lý vận hành. KNG mall được kỳ vọng là “thiên đường” ẩm thực, mua sắm và giải trí hấp dẫn của người dân địa phương và du khách khi đến BR-VT.

Trung tâm thương mại KNG mall được xây dựng trên diện tích rộng 16.000m², ngay quốc lộ 51, giữa trung tâm đô thị mới Phú Mỹ, vị trí được xem là cửa ngõ của BR-VT. Sự kiện KNG mall chính thức mở cửa, đi vào hoạt động vào thời điểm Tết Nguyên đán 2023 đang cận kề không chỉ đáp ứng nhu cầu ẩm thực – mua sắm – giải trí tăng cao, mà còn hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng đối với du khách đến nghỉ dưỡng tại BR-VT trong dịp xuân này.

Công ty TNHH Kim Ngươn đã đầu tư xây dựng dự án trung tâm thương mại KNG mall với tổng mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng, quy mô 3 tầng gồm các khu chức năng được bố trí khoa học, hiện đại và phong phú dịch vụ. KNG mall là trung tâm thương mại đầu tiên trong khu vực có bãi đỗ xe ngoài trời rộng rãi, diện tích lên đến 6.500m² với sức chứa 230 xe ô tô, 20 xe bus và 1000 xe máy. Đặc biệt tại KNG mall, chủ đầu tư đã thiết kế hẳn một phố đi bộ trong nhà rợp bóng cây xanh với sân khấu tràn ngập ánh sáng và màn hình tivi 4K 500inch cực đại là nơi thích hợp để tổ chức các sự kiện văn hóa – nghệ thuật vào dịp cuối tuần, dịp lễ Tết cũng như truyền hình trực tiếp các trận bóng đá… nhằm phục vụ khách tham quan mua sắm.

Tầng trệt của trung tâm thương mại KNG mall (số 2439 Độc Lập, QL51, P. Phú Mỹ, TX.Phú Mỹ, tỉnh BR-VT) hiện đã nhộn nhịp với những gian hàng ẩm thực nổi tiếng: Highlands Coffee, Flaffe Coffee, Napoli Coffee, Don Chicken, Lẩu Beijing, Ding Tea, T3M, Royal Tea, Beon BBQ, Phở xưa – Mì vịt tiềm, Gà rán Five Star; cửa hàng bách hóa Mumuso, cửa hàng thời trang, cửa hàng mỹ phẩm làm đẹp, cửa hàng tiện lợi 24/7, ATM, quầy dịch vụ khách hàng, quầy thu đổi ngoại tệ, trạm bán vé xe. Lên tầng lầu, khách hàng dễ dàng tiếp cận với khu vực ẩm thực: Suwon BBQ, Sekai Sushi, Cửa hàng thức ăn nhanh Mokozi; Gym center fitness & yoga, spa, trung tâm tiếng Anh, văn phòng công ty, khu vui chơi giải trí An An Kids. Tầng thượng ấn tượng và đặc sắc với cụm 5 rạp chiếu phim; khu beer club; khu vui chơi giải trí và nhà hàng sân thượng, hầm rượu dành cho giới trẻ đến thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Địa chỉ: 2439 Độc Lập Khu phố, Đường Tôn Thất Tùng, TT. Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 091 919 13 08

TTTM Lam Sơn Square

Trung tâm Thương mại KNG mall

Trung tâm thương mại Lam Sơn Square 9 Lê Lợi  Vũng tàu đã đi vào hoạt đông vào tháng 12/2013, là trung tâm có đầy đủ các dịch vụ mua sắm – ăn uống – vui chơi – giải trí đầu tiên và duy nhất tại Vũng Tàu hiện nay, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo mọi người đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với mong muốn xây dựng Lam Sơn Square không chỉ đáp ứng được các nhu cầu về mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí của dân cư Bà Rịa, Vũng Tàu, mà còn trở thành một trong những địa điểm nổi tiếng về giải trí đối với bất cứ du khách nào khi đến BR-VT, Lam Sơn Square luôn cố gắng để hoàn thiện Lam Sơn Square mỗi ngày để đạt được mong đợi của quý khách hàng.

Các thế mạnh của Lam Sơn Square có thể tóm tắt qua 4 tiêu chí:

Địa Điểm (PLACE): Lam Sơn Square toạ lạc tại số 9, Lê Lợi, là một vị trí rất đẹp tại trung tâm của TP biển Vũng Tàu nơi mà cư dân hay du khách đều có thể dễ dàng tìm thấy và ghé qua.

Giá Cả (PRICE): Giá cả được niêm yết rõ ràng, chính sách giá thống nhất, đảm bảo cho người mua sắm yên tâm.

Sản Phẩm (PRODUCT):

Tầng 1, 2: Wings Department Store với tầng 1 quy tụ những thương hiệu nổi tiếng như mỹ phẩm Yves Rocher; Revlon, thời trang Le Chateau, Mango, Guess, Accessorize; Nautica, Speedo, Charles & Keith, và thương hiệu nổi tiếng về healthcare Guardian.  Tầng 2 có những thương hiệu nổi tiếng cho đồ dùng gia đình như chăn gối của Hall Mark, dụng cụ bếp của Katrin BJ, và rất nhiều thương hiệu đồ chơi nổi tiếng như Lego, Barbie trong khu thế giới đồ chơi My Kingdom. 

Tầng 3 là hệ thống bowling hiện đại và khu trò chơi điện tử và trò chơi thiếu nhi Powerbowl 388. Ngoài ra còn có khu ẩm thực Food Concepts với hơn 300 chỗ ngồi và nhiều món ăn phong phú, hợp vệ sinh.

Tầng 4 & 5 là cụm 5 rạp chiếu phim hiện đại của CGV (Megastar cũ) sẽ ra mắt trong tháng 6/2014. Hệ thống rạp chiếu phim của CGV đạt tiêu chuẩn quốc tế, thường xuyên mang đến cho người xem phim những phim nổi tiếng và mới nhất của Hollywood cũng như của điện ảnh Châu Á và điện ảnh Việt Nam.

Tiếp Thị  (PROMOTION): Wings Department store thường xuyên có các chương trình khuyến mại như giảm giá, tặng quà hấp dẫn của mỗi quầy hàng nói riêng cũng như của Wings nói chung hàng tháng và trong các dịp lễ lớn để luôn TRI ÂN khách hàng đến mua sắm tại Wings. Ngoài ra, Wings Department store thường xuyên có nhiều hoạt động ưu đãi, chăm sóc khách hàng đặc biệt và định kỳ hàng tháng cho khách hàng có thẻ V.I.P của Wings.

Trung tâm thương mại Lam Sơn Square

Địa chỉ: 09 Lê Lợi, TP. Vũng Tàu

Hotline Service : 064.6255858

TTTM The IMPERIAL Plaza

TTTM Lam Sơn Square

The Imperial Plaza là một phần hạng mục nằm trong tổng thể dự án tổ hợp du lịch cao cấp The Imperial Complex bao gồm khu mua sắm, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và cao ốc căn hộ du lịch cao. Dự án có diện tích khoảng 18.000 m2, tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp, nằm sát biển trên đường Thùy Vân giữa trung tâm Bãi Sau nổi tiếng của Thành phố Vũng Tàu.

Thời gian đầu khi mới đưa vào hoạt động, TTTM đã sắp xếp tầng 1 bán sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, tầng 2 bày bán các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, tầng 3 phục vụ các sản phẩm bình dân. Hiện nay TTTM Imperial Plaza đang sắp xếp lại các quầy hàng ở TTTM, chọn lọc các mặt hàng từ trung bình khá trở lên để tập trung kinh doanh khai thác, mời thêm nhiều thương hiệu uy tín hợp tác, mở gian hàng lưu niệm trưng bày và bán các sản vật địa phương nhằm đa dạng và nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ vững danh hiệu là địa chỉ tham quan, mua sắm tin cậy cho khách địa phương và khách du lịch khi đến với thành phố biển Vũng Tàu… Bên cạnh đó, TTTM Imperial Plaza còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại, giảm giá các mặt hàng, bốc thăm may mắn, nhận quà lì xì đầu năm mới.

Địa chỉ: 159 – 163 Thùy Vân, Tp. Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3526 688

TTTM The IMPERIAL Plaza

Đăng bởi: Phạm Thị Mỹ Lệ

Từ khoá: 5 trung tâm thương mại nổi tiếng nhất tại Vũng Tàu

9 Công Ty Luật Chuyên Tư Vấn Về Nhượng Quyền Thương Mại Tại Việt Nam

CÔNG TY LUẬT THÁI AN

Trực tiếp soạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hỗ trợ đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại tại Bộ Công thương, và Sở công thương cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, cần thiết để đăng ký hợp pháp việc nhượng quyền thương mại

Công ty Luật Thái An cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý về nhượng quyền thương mại cho quý khách hàng một cách tốt nhất, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Tư vấn nhượng quyền thương mại cũng như tư vấn luật thương mại là một nội dung của gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp cũng như dịch vụ tư vấn luật cho công ty nước ngoài của Luật Thái An – mời các bạn tham khảo và sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 25B, ngõ 120, phố Yên Lãng, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 19, phòng 1901, Saigon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng, Q1, TP. HCM

Địa chỉ: Nhà 26, Đường Lê Hữu Trác, Phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên

DHLAW

CÔNG TY LUẬT THÁI AN

DHLaw là một trong những Công ty Luật uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn Nhượng quyền thương mại chuyên nghiệp. Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty DHLaw.

Dịch vụ Tư vấn Nhượng quyền thương mại chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh Công ty Luật DHLaw

Tra cứu, tư vấn và lựa chọn hệ thống nhượng quyền phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng

Tư vấn pháp lý trong suốt quá trình đàm phán Hợp đồng nhượng quyền

Soạn thảo và kiểm tra các điều khoản hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Tư vấn các vấn đề tài chính trong Hợp đồng nhượng quyền

Tiến hành các thủ tục ghi nhận Hợp đồng nhượng quyền, xin phép tiến hành các giao dịch nhượng quyền

Theo dõi, tư vấn và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong toàn bộ quá trình Nhượng quyền.

DHLAW

CÔNG TY LUẬT GIẢI PHÁP VIỆT

Nội dung tư vấn nhượng quyền thương mại của Công ty Luật Giải Pháp Việt:

Đánh giá ban đầu: Để quan hệ nhượng quyền thương mại góp phần đạt mục tiêu phát triển hoạt động kinh doanh của mỗi bên tham gia quan hệ này là các quan hệ hợp đồng cần được xác lập và thực hiện trên cơ sở hợp tác, tin cậy lẫn nhau dựa trên sự thiện chí, trung thực, công bằng giữa các bên.

Tư vấn, hỗ trợ nghiên cứu thị trường: Hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu thị trường mục tiêu của mình để xét tính phù hợp đối với khả năng của doanh nghiệp hay hiệu quả hoạt động nhượng quyền thương mại.

Tư vấn, hỗ trợ thu thập thông tin: Những điểm cần năm bắt như qui định về địa điểm,vị trí, không gian địa lý, qui định về nhượng quyền thương mại, cấp phép, kiểm tra, vận hành, bảo trì, sửa chữa, qui định về bảo hiểm tài sản, nhân viên hay thương hiệu dự định nhượng quyền, thị trường, tốc độ phát triển, chính sách hỗ trợ cho những thị trường mới…

Tư vấn, tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng nhượng quyền thương mại: Tư vấn doanh nghiệp cần lường trước được tất cả các yếu tố phát sinh có thể xảy ra trong quá trình hoạt động sau này để đưa vào nội dung đàm phán hoặc tránh những nội dung đàm pháp gây bất lợi. Bên nhận nhượng quyền cần hiểu rõ các cam kết của nhà nhượng quyền cũng như những cam kết của mình đối với nhà nhượng quyền và thể hiện chúng trong các điều khoản của hợp đồng nhượng quyền để cùng vận hành theo một qui định, qui trình thống nhất.

Tư vấn, hỗ trợ địa điểm sử dụng quyền thương mại: Địa điểm thuê hợp pháp và lâu dài, tránh việc thay đổi địa điểm giữa chừng dẫn đến chi phí cho hoạt động sửa chữa và trang trí nội, ngoại thất theo quy chuẩn của bên nhượng quyền lớn, lúc đó chi phí có thể lên gấp đôi hoặc có thể hơn nếu phải thay đổi nhiều lần.

Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng của đội ngũ Luật sư trong lĩnh vực tư vấn nhượng quyền thương mại của Công ty Luật Giải Pháp Việt. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà Công ty Luật Giải Pháp Việt  sẽ đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

VIỆT TÍN

CÔNG TY LUẬT GIẢI PHÁP VIỆT

Nhượng quyền thương mại là hình thức kinh doanh khá phổ biến hiện nay, được nhiều tổ chức, cá nhân áp dụng. Đây là mô hình kinh doanh mang lại nhiều ưu điểm cho cả bên nhận nhượng quyền và bên nhượng quyền, đặc biệt trong những trường hợp nhượng quyền ra nước ngoài. Hiện nay, trên khắp đường phố chúng ta có thể bắt gặp các cửa hàng nhượng quyền thương mại như KFC, Lotteria, Phở 24h, Phở Lý Quốc Sư, …. Khi đi qua các cửa hàng này chúng ta có thể thấy việc hoạt động kinh doanh rất tốt, cho thấy rằng hoạt động nhượng quyền thương mại ở Việt Nam rất có tiềm năng, và thị trường ở Việt Nam càng trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài muốn nhượng quyền thương mại tại Việt Nam, hay của chính những doanh nghiệp trong nước nhượng quyền kinh doanh cho nhau.

Dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương mại của Luật Việt Tín cho doanh nghiệp trong nước, cũng như doanh nghiệp nước ngoài muốn nhượng quyền thương mại tại Việt Nam bao gồm những hỗ trợ sau

Tư vấn xây dựng chiến lược phát triển hệ thống nhượng quyền, và cách thức quản lý hữu hiệu hệ thống nhượng quyền.

Trực tiếp soạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hỗ trợ đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại tại Bộ Công thương, và Sở công thương cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, cần thiết để đăng ký hợp pháp việc nhượng quyền thương mại

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ tư vấn đăng ký nhượng quyền thương mại của Luật Việt Tín, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi mail. Với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và sự nhiệt tình, Luật Việt Tín tin tưởng sẽ cung cấp cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

Địa chỉ:

Số 16 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Lô 34 B1 Bùi Tá Hán, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn,Đà Nẵng

63/19 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình,Hồ Chí Minh

CÔNG TY QUỐC LUẬT

Dịch vụ của Công ty Quốc Luật trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại:

Tư vấn các khía cạnh pháp lý về hoạt động phân phối dưới hình thức nhượng quyền thương mại.

Tư vấn và làm việc với đối tác nước ngoài trong lĩnh vực phân phối dưới hình thức nhượng quyền thương mại.

Tư vấn đăng ký kinh doanh và thành lập doanh nghiệp để thực hiện hoạt động nhượng quyền thương mại.

Tham gia soạn thảo, sửa đổi, bổ sung, khuyến nghị các rủi ro, đề xuất giải pháp, hỗ trợ tham gia đàm phán ký kết hợp đồng.

Tham gia đàm phán hợp đồng nhượng quyền và triển khai hệ thống.

Tư vấn về soạn thảo hồ sơ đăng ký nhượng quyền thương mại.

Tiến hành thủ tục dịch vụ dịch thuật, công chứng, chứng thực các tài liệu phục vụ cho việc đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại tại Việt Nam.

Tiến hành thủ tục đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại theo ủy quyền của khách hàng tại Sở Công Thương và Bộ Công Thương

Tiến hành thủ tục đăng ký bổ sung, đăng ký điều chỉnh thông tin nhượng quyền thượng mại khi hoạt động nhượng quyền được triển khai.

Chi nhánh Tp HCM: 85 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 29 Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

SB LAW

Soạn thảo và tư vấn hợp đồng nhượng quyền thương mại mẫu sử dụng cho các trường hợp nhượng quyền sau này;

Tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tài liệu thực hiện báo cáo hoạt động nhượng quyền thương mại cho mỗi năm tại Sở Công thương

Soạn thảo hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu và thực hiện đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ

Chi phí cho mỗi công việc nêu trên cụ thể như sau:

Soạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại: 60.000.000 đ

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu thực hiện báo cáo hoạt động nhượng quyền thương mại cho mỗi năm hoạt động: 15.000.000 đ

Soạn thảo hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu và đăng ký chuyển giao cho 01 nhãn hiệu8.000.000 đ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn Phòng Hà Nội:

Địa Chỉ: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, Số 85, Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 340 664 – [email protected]

Văn Phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa Chỉ: Tầng 8, Toà nhà PDD, số 162, Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 340 664 – [email protected]

SB LAW

CÔNG TY LUẬT MINH GIA

SB LAW

Công ty Luật Minh Gia thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số: 01020716/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp. Phương châm hoạt động của Luật Minh Gia là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Luật Minh Gia luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Điểm nổi bật của Luật Minh Gia là phạm vi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tố tụng, giải quyết tranh chấp. Cử Luật sư tham gia tố tụng nhằm bào chữa và bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai,..v..v… Bên cạnh đó, Luật Minh Gia cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Tư vấn, soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, di chúc, tư vấn pháp luật doanh nhiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn luật qua tổng đài điện thoại… và đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về nhượng quyền thương hiệu.

Thế mạnh của Luật Minh Gia là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh kiệm… của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý. 

Để đáp ứng cao nhất và hỗ trợ tối đa những vấn đề khách hàng quan tâm, Luật  Minh Gia thực hiện tối ưu hóa quá trình xử lý thông tin, trao đổi thông tin thông suốt qua các phương tiện như: website, email, điện thoại, fax,…, kèm theo hệ thống trang thiết bị đủ tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện, yêu cầu của từng khách hàng. Bên cạnh đó Luật Minh Gia mở rộng tư vấn pháp luật qua Tổng đài luật sư 1900.6169.

 Với phương châm tư vấn “Tận tâm phục vụ”, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Luật Minh Gia giải đáp tận tình và chu đáo nhất. Do vậy, Công ty luật Minh Gia đã và đang từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Công ty Luật Minh Gia

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

CÔNG TY LUẬT MINH GIA

Đăng ký nhượng quyền thương mại không còn là một khái niệm xa lạ đối với Việt Nam nhưng việc lựa chọn một công ty tư vấn luật uy tín, chất lượng, hiệu quả vẫn là một lựa chọn khó khăn. Luật Minh Khuê là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về nhượng quyền thương mại.

Lĩnh vực tư vấn của Luật Minh Khuê bao gồm:

 Tiến hành tra cứu, tư vấn và lựa chọn hệ thống franchise phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng;

Đánh giá tiềm năng và triển vọng khai thác của hệ thống franchise được lựa chọn, đánh giá năng lực của bên nhượng quyền;

Tư vấn pháp lý trong suốt quá trình đàm phán hợp đồng franchise;

Soạn thảo và kiểm tra các điều khoản hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng phù hợp với pháp luật Việt nam và quốc tế

 Tư vấn các vấn đề tài chính trong hợp đồng franchise

Tiến hành các thủ tục ghi nhận hợp đồng franchise, xin phép tiến hành các giao dịch franchise

Theo dõi, tư vấn và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong toàn bộ quá trình franchise.

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh: Tầng 18, Tòa nhà Bitexco Office, 19-25 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 1900.6162

Email: [email protected]

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm – Hà Nội Luật) là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và đại lý thuế – kế toán toàn diện tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, với gần 5 năm xây dựng và phát triển, Thuế và Luật Hà Nội không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng.

Thuế và Luật Hà Nội hay còn gọi là Hà Nội Luật, là sự kết hợp của đội ngũ Luật sư dày dạn kinh nghiệm trong nghề và những chuyên viên trẻ, tâm huyết cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động chuyên môn và thực tiễn, Hanoi Tax & Law Firm luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý, kế toán – thuế cho khách hàng một cách hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao. Phương châm hành động: “Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm” và “Hợp tác- Cùng thành công!”.

Tư vấn cho khách hàng trong giai đoạn tìm hiểu về thương hiệu, ngành hàng mong muốn nhượng quyền.

Tư vấn hoàn thiện hồ sơ chuyển nhượng sau đàm phán ký kết Hợp đồng nhượng quyền thương mại.

Soạn thảo hồ sơ và làm thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động chuyển nhượng tại Việt Nam.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương hiệu của Hà Nội Luật

Đội ngũ luật sư có chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại.

Phí dịch vụ tư vấn và thực hiện vụ việc luôn hợp lý, mang tính cạnh tranh cao.

Các thông tin khách hàng được bảo mật trong suốt quá trình và sau khi thực hiện vụ việc.

Quý khách hàng luôn được hưởng ưu đãi trong những lần sử dụng dịch vụ bất kỳ tiếp theo tại Hà Nội Luật.

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 16- Tòa nhà TNR – Vincom Center, 56 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0917.157.698 – 024.22159123 – 052.234.8879

Email: [email protected]

Đăng bởi: Trần Thị Mỹ Linh

Từ khoá: 9 Công ty luật chuyên tư vấn về nhượng quyền thương mại tại Việt Nam

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Doanh Thương Mại Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Kinh Doanh Thương Mại trên website Eaom.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!