Xu Hướng 9/2023 # 7 Lưu Ý Trước Khi Đặt Bút Ký Hợp Đồng Đặt Cọc Mua Bán Nhà Đất # Top 10 Xem Nhiều | Eaom.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 7 Lưu Ý Trước Khi Đặt Bút Ký Hợp Đồng Đặt Cọc Mua Bán Nhà Đất # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 7 Lưu Ý Trước Khi Đặt Bút Ký Hợp Đồng Đặt Cọc Mua Bán Nhà Đất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Eaom.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất

1. Kiểm tra quy hoạch

Thực tế nhiều căn nhà rao bán gấp có thể do đang vướng Kiểm tra quy hoạch nhà đất trước khi đặt cọc

2. Kiểm tra giấy tờ pháp lý của nhà đất

Để đảm bảo vấn đề này, bạn nên yêu cầu bên bán cung cấp một bản sao Sổ đỏ, sổ hồng (có công chứng mới nhất). Sau đó, bạn nên xác thực thông tin này trực tiếp tại UBND địa phương. Kiểm tra giấy tờ pháp lý của nhà đất

3. Kiểm tra nhà đất có phải chính chủ không?

Bước xác định tính chính danh này vẫn chưa đủ. Bạn hãy để môi giới xin photo môt bản mang lên Phường hoặc Tổ dân phố xem người này có đúng là người chủ thực sự sở hữu nhà đất đó hay không. Kiểm tra nhà đất có phải chính chủ hay không?

4. Kiểm tra đất nhà có được quyền chuyển nhượng không?

Ngoài các vấn đề trên, bạn cũng phải đảm bảo bất động sản được phép chuyển nhượng. Vì có trường hợp nhà/đất đang bị vi phạm xây dựng, bđs do chiếm dụng và tranh chấp, kiện tụng và đang bị thi hành án, hoặc đang thế chấp ngân hàng… và bị các phòng công chứng đưa vào dạng “cấm bán”, chặn giao dịch chuyển nhượng . Chắc chắn nếu đặt cọc bất động sản này thì khả năng mất cọc là rất cao vì các chủ nhà đang cố gài bẫy người mua và môi giới để kiếm tiền.

5. Kiểm tra lịch sử phong thủy ngôi nhà 

Nếu bạn mua để ở và hoàn toàn không quan tâm đến những vẫn đề này thì không sao. Nhưng nếu mua đi bán lại thì có thể sẽ khiến người mua khác ngần ngại và từ chối. Kiểm tra lịch sử phong thuỷ ngôi nhà

6. Cách soạn thảo hợp đồng đặt cọc

6.1 Mẫu hợp đồng đặt cọc nhà đất mới nhất 2023

Mẫu hợp đồng đặt cọc nhà đất mới nhất 2023

Số tiền đặt cọc

Thời hạn đạt cọc

Số tiền thanh toán khi ra công chứng

Thỏa thuận đền cọc, mất cọc nếu có qui định khác

Thoả thuận các khoản phí thuế.

Nếu tài sản này là của chung, bên mua có quyền yêu cầu bên bán đứng tên cả vợ và chồng trong hợp đồng cọc. Việc này nhằm mục đích tránh trường hợp sau khi đặt cọc xong, chồng/ vợ bên bán đổi ý vì chưa thống báo cho nhau biết.

Phải chắc chắn có biên bản xác nhận giao nhận tiền hoặc uỷ nhiệm chi của ngân hàng sau khi đã giao tiền cho bên bán.

7. Hợp đồng đặt cọc có cần công chứng không?

Ngoài ra, một số vấn đề khác cũng cần kiểm tra như: thông tin nhân thân, địa chỉ nhà, số tờ, bản đồ vị trí, số thửa, giá mua bán, ngày bàn giao nhà, thuế, lệ phí, các đợt thanh toán…

7.1 Một số quy định tiền đặt cọc mua nhà

Tiền cọc hoặc tài sản đặt cọc phải được trả lại cho bên đặt cọc hoặc được trừ để thực hiện nghĩa vụ trả tiền;

Nếu bên đặt cọc từ chối việc giao kết, thực hiện hợp đồng thì tài sản đặt cọc thuộc về bên nhận đặt cọc;

Nếu người từ chối việc giao kết là bên nhận đặt cọc, thực hiện hợp đồng thì họ phải có nghĩa vụ trả cho bên đặt cọc một khoản tiền tương đương giá trị tài sản đặt cọc, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

Nên Biết: 7 Điều Cần Lưu Ý Khi Bán Đất Nền Tp.hcm

Người bán đất nền chúng tôi cần lưu ý 7 điều sau đây để việc mua bán diễn ra thuận lợi và đảm bảo quyền lợi của bản thân.

1. Bán đất nền chúng tôi cần công chứng những loại giấy tờ nào?

Theo Khoản 3 Điều 167 Luật Đất đai 2013, các loại hợp đồng, văn bản thực hiện các quyền của người sử dụng đất phải được công chứng, chứng thực, gồm:

Hợp đồng chuyển nhượng, tặng, cho, thế chấp, quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

Văn bản về thừa kế quyền sử dụng đất, quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

Việc công chứng thực hiện tại các tổ chức hành nghề công chứng trong phạm vi tỉnh nơi có nhà đất, việc chứng thực thực hiện tại ủy ban nhân dân cấp xã.

Việc công chứng thực hiện tại các tổ chức hành nghề công chứng trong phạm vi tỉnh nơi có nhà đất.

Các tổ chức hành nghề công chứng gồm có: Phòng công chứng (đơn vị sự nghiệp của Nhà nước) và Văn phòng công chứng (tư nhân).

Tuy nhiên, việc công chứng có thể được thực hiện ngoài trụ sở của tổ chức hành nghề công chứng trong trường hợp người yêu cầu công chứng là người già yếu, không thể đi lại được…

Thời hạn công chứng không quá 02 ngày làm việc. Với những hợp đồng, giao dịch có nội dung phức tạp thì thời hạn công chứng có thể kéo dài hơn nhưng không quá 10 ngày làm việc.

2. Để công chứng hợp đồng mua bán đất nền chúng tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để công chứng hợp đồng mua bán đất nền chúng tôi bên mua và bên bán tự chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ sau:

Bản chính hoặc bản sao giấy tờ thay thế được pháp luật quy định

Bản chính giấy tờ tùy thân của bên mua và bên bán

Sổ hộ khẩu của bên mua và bên bán

Giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân

Dự thảo hợp đồng, giao dịch mà các bên chuẩn bị

Phiếu yêu cầu công chứng

Để công chứng hợp đồng mua bán đất nền chúng tôi cần phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền sử dụng đất hoặc bản sao giấy tờ thay thế theo quy định.

3. Ai sẽ chịu trách nhiệm sang tên sổ đỏ sau khi mua bán đất nền TP.HCM?

Theo khoản 2 Điều 120 Luật Nhà ở năm 2014 quy định:

Các bên thỏa thuận để một bên thực hiện nộp hồ sơ đề nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đối với lô đất đó.

Trường hợp bên bán là chủ đầu tư dự án thì chủ đầu tư có trách nhiệm làm thủ tục để cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận cho bên mua, trừ trường hợp bên mua tự nguyện làm thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận.

4. Chưa hoàn tất thủ tục sang tên thì chủ đất mới có được cấp sổ đỏ?

Theo nghị định 01/2023/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 03/03/2023, trường hợp đã chuyển quyền sử dụng đất nhưng chưa sang tên vẫn được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản.

5. Mua bán đất nền chúng tôi bằng giấy viết tay có được cấp sổ đỏ?

Theo nghị định 01/2023/NĐ-CP, từ ngày 03/03/2023, nhà đất mua bán bằng giấy viết tay trước ngày 01/07/2014 được cấp Sổ đỏ. Cụ thể:

Người dân đang sử dụng đất do nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho từ ngày 01/01/2008 đến trước ngày 01/07/2014 (ngày Luật đất đai 2013 có hiệu lực), có giấy tờ về quyền sử dụng đất thì được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (giấy chủ quyền nhà, đất) lần đầu mà không phải làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất.

Người dân đang sử dụng đất do nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho từ trước ngày 01/01/2008, sử dụng đất do nhận thừa kế trước ngày 01/07/2014 (không có các giấy tờ về quyền sử dụng đất) cũng được cấp chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất không bị buộc phải làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất. Các cơ quan tiếp nhận hồ sơ không được bắt buộc người nhận chuyển nhượng phải nộp các hợp đồng, văn bản chuyển quyền sử dụng đất theo quy định.

6. Người bán đất nền chúng tôi có phải nộp thuế thu nhập cá nhân?

Theo quy định của Luật Thuế thu nhập cá nhân sửa đổi, bổ sung năm 2012, thu nhập từ chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất cũng là một trong các loại thu nhập chịu thuế. Có hai cách xác định thuế thu nhập cá nhân mà người chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất phải nộp như sau:

Cách 1: Thuế thu nhập cá nhân = 25% giá trị lợi nhuận (giá bán – giá mua)

Giá bán: là giá ghi trên hợp đồng chuyển nhượng

Giá mua: Là giá mua được xác định căn cứ vào giá ghi trên hợp đồng mua bán. Đối với nhà ở không có nguồn gốc từ nhận chuyển nhượng, mua lại thì căn cứ vào hồ sơ thực hiện nghĩa vụ tài chính với Nhà nước tại thời điểm được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền sử dụng nhà ở.

Thu nhập từ chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất cũng là một trong các loại thu nhập chịu thuế.

Cách 2: Thuế thu nhập cá nhân = 2% Giá chuyển nhượng

Áp dụng trong trường hợp không xác định được giá mua (là trường hợp không xác định được giá thực tế hoặc giá ghi trên hợp đồng chuyển nhượng thấp hơn giá đất do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quy định tại thời điểm chuyển nhượng thì giá chuyển nhượng được xác định căn cứ Bảng giá đất do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quy định)

7. Trường hợp được miễn thuế thu nhập cá nhân khi bán đất nền TP.HCM

Có 02 trường hợp được miễn thuế thu nhập cá nhân khi bán đất nền chúng tôi bao gồm:

Trường hợp 1: Chuyển nhượng bất động sản (bao gồm cả nhà ở hình thành trong tương lai, công trình xây dựng hình thành trong tương lai theo quy định pháp luật về kinh doanh bất động sản) giữa:

Vợ với chồng;

Cha đẻ, mẹ đẻ với con đẻ;

Cha nuôi, mẹ nuôi với con nuôi;

Cha chồng, mẹ chồng với con dâu;

Bố vợ, mẹ vợ với con rể;

Ông nội, bà nội với cháu nội;

Ông ngoại, bà ngoại với cháu ngoại;

Anh chị em ruột với nhau.

Trường hợp 2: Chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở và tài sản gắn liền với đất ở của cá nhân trong trường hợp người chuyển nhượng chỉ có duy nhất một nhà ở, quyền sử dụng đất ở tại Việt Nam, kể cả trường hợp trên thửa đất đó đã hoặc chưa được xây dựng nhà.

Hãy để chúng mình hỗ trợ thủ tục hành chính bán đất nền chúng tôi cho bạn

Bạn không quá am tường về pháp lý nhà đất? Bạn lo lắng sẽ có những rắc rối pháp lý xảy ra trong quá trình bán đất nền chúng tôi Bạn cũng không có quá nhiều thời gian để thực hiện các thủ tục hành chính nhiêu khê?

Đội ngũ tư vấn của chúng mình sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục trong quá trình giao dịch của bạn, từ tìm kiếm khách mua phù hợp, đặt cọc, ký hợp đồng công chứng cho đến đóng thuế và đăng bộ. chúng mình bảo đảm các thông tin được kiểm chứng chính xác, trung thực nhằm bảo vệ lợi ích cho khách hàng và phòng ngừa các rủi ro khi giao dịch các tài sản giá trị lớn.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chúng mình sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ người bán đất nền TP.HCM.

Song song, đội ngũ chăm sóc khách hàng chúng mình sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ người bán đất nền chúng tôi theo nhu cầu cũng như hướng dẫn các thủ tục tài chính khi cần thiết.

Sau khi xem qua bài viết 7 điều cần lưu ý khi bán đất nền chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ thêm về việc mua bán đất nền chúng tôi hãy liên hệ ngay với chúng mình qua số Hotline: 0901 777 667 để được tư vấn trực tiếp.

Nguyên Phương (TH)

Đăng bởi: Phươnng Thảo

Từ khoá: NÊN BIẾT: 7 điều cần lưu ý khi bán đất nền TP.HCM

11 Điều Bạn Cần Lưu Ý Trước Khi Chọn Mua Điều Hòa

Lựa chọn loại điều hòa phù hợp Điều hòa 1 chiều hay 2 chiều

Điều hòa 1 chiều là loại máy chỉ có khả năng làm lạnh, không có chức năng sưởi ấm. Sản phẩm thường được sử dụng phổ biến ở nơi có khí hậu nắng, nóng quanh năm như miền Nam.

Nếu bạn sinh sống ở miền Nam và không có nhu cầu sưởi ấm thì chọn mua điều hòa 1 chiều với giá thành hợp lý sở hữu tính năng hiện đại như: làm mát, khử mùi, tiết kiệm điện,… là sự lựa chọn phù hợp.

Nên chọn điều hòa 1 chiều khi:

Bạn sống ở nơi quanh năm chỉ có mùa hè, khí hậu nóng ẩm.

Phù hợp cho người dùng ở khu vực miền Nam.

Không muốn đầu tư quá nhiều cho việc sắm điều hòa.

Người dùng yêu cầu máy chỉ có duy nhất khả năng làm lạnh.

Điều hòa 1 chiều Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9XKH-8M khả năng làm lạnh phòng nhanh chóng

Điều hòa 2 chiều có van đổi chiều vừa làm lạnh, vừa sưởi ấm được sử dụng ở nơi có khí hậu 2 mùa nóng – lạnh rõ rệt như miền Bắc. Loại máy này làm mát lạnh không khí trong phòng khi thời tiết oi bức và duy trì nhiệt độ trung bình khoảng 25 – 26 độ C để sưởi ấm khi trời rét lạnh.

Hầu hết các dòng điều hòa 2 chiều hiện nay đều có nhiều tính năng thông minh như: kháng khuẩn khử mùi, tiết kiệm điện,…

Nên chọn điều hòa 2 chiều khi:

Bạn sống ở khu vực vùng núi cao, miền Bắc có thời tiết khắc nghiệt, mùa hè thì nóng bức mùa đông thì lạnh giá.

Gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Các thành viên trong gia đình thường xuyên bị bệnh khi trời chuyển mùa.

Sẵn sàng đâu tư chi phí lớn cho việc sắm điều hòa.

Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter 1 HP FTHF25VAVMV vừa giúp làm lạnh và sưởi ấm

Bảng so sánh điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều:

Tiêu chí Điều hòa 1 chiều Điều hòa 2 chiều

Ưu điểm

Khả năng làm mát nhanh.

Thích hợp với các ngôi nhà kín – không bị gió lùa.

Giá cả tương đối hợp lý với các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình, khá.

Thích hợp với khu vực miền Nam do khí hậu quanh năm nóng sẽ phát huy tối đa công suất.

Ngoài tác dụng làm lạnh phù hợp với mùa hè, thì còn giúp làm ấm, giữ không khí trong phòng luôn ở mức trung bình từ 25 – 26 độ C tạo cảm giác dễ chịu ấm áp vào mùa đông.

Tiết kiệm chi phí mua máy sưởi.

Nhiều mẫu mã tính năng mới.

Nhiều tính năng hiện đại.

Nhược điểm

Không có khả năng sưởi ấm vào mùa đông.

Không thích hợp lắp trong các căn phòng rộng lớn.

Giá thành cao hơn.

Tiêu thụ nhiều điện năng hơn.

Ở một số đời máy, điều hòa hai chiều có thể gây khô da.

Đối tượng sử dụng Thích hợp khu vực miền nam.

Thích hợp khu vực miền Bắc.

Thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ người cao tuổi.

Giá cả Từ 5 – 40 triệu (cập nhật tháng 04/2023, có thể thay đổi theo thời gian) Từ 10 – 40 triệu (cập nhật tháng 04/2023, có thể thay đổi theo thời gian)

Điều hòa Inverter hay điều hòa thường

Điều hòa Inverter sử dụng máy nén công nghệ biến tần giúp duy trì mức nhiệt ổn định, tối ưu khả năng tiết kiệm điện từ 30% – 50% chi phí so với loại thông thường.

Khi điều hòa hoạt động trong thời gian dài và đạt đến một nhiệt độ nhất định, thì mô tơ máy sẽ không tự động ngắt hoàn toàn mà từ từ quay chậm lại giúp nhiệt độ phòng không quá nóng hay quá lạnh.

Khám Phá Thêm:

 

Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu

Nên chọn điều hòa Inverter khi:

Yêu cầu điều hòa có khả năng tiết kiệm điện cao, hoạt động êm ái và yên tĩnh.

Gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Đòi hỏi điều hòa phải tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: lọc sạch không khí, khử mùi, chế độ gió dễ chịu,…

Nhu cầu sử dụng điều hòa cao và trên 8 giờ.

Phù hợp nơi có nhiều khói, bụi bẩn vì điều hòa trang bị nhiều tính năng lọc sạch không khí.

Điều hòa Casper Inverter 1 HP IC-09TL32 giúp tiết kiệm điện hiệu quả

Khác với các dòng Inverter, điều hòa thường sử dụng máy nén theo nguyên tắc bật/tắt. Khi nhiệt độ trong phòng đạt đến mức cài đặt máy sẽ tắt và đến khi nhiệt độ phòng tăng lên máy nén hoạt động trở lại.

Điều hòa thường hoạt động ở công suất lớn trong thời gian dài sẽ làm lạnh tốt ở phòng có diện tích lớn. Tuy nhiên, do máy nén luôn phải hoạt động ở công suất cao nên tiêu tốn điện năng lớn.

Nên chọn điều hòa thường khi:

Bạn không có yêu cầu cao về chức năng và khả năng tiết kiệm điện.

Nhu cầu sử dụng thấp, dưới 8 giờ và chỉ dùng để ngủ trưa, ăn uống, xem phim,…

Không quan tâm đến độ ồn của máy.

Phù hợp cho người dùng thường xuyên chuyển trọ, chuyển nhà hay hững container ở công trường, thường xuyên đổi chỗ ở.

Điều hòa Panasonic 1 HP CU/CS-N9WKH-8M làm lạnh nhanh với công suất lớn

Bảng so sánh điều hòa Inverter và điều hòa thường:

Tiêu chí Điều hòa Inverter Điều hòa thường

Ưu điểm

Điều hòa Inverter tiết kiệm được 30% – 50% lượng điện năng so với điều hòa thông thường.

Trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tính năng ưu việt, cùng bộ điều khiển vi mạch.

Hoạt động ổn định, bền bỉ, đảm bảo tuổi thọ cho máy.

Giá thành thấp, dễ lắp đặt.

Linh kiện dễ bảo quản, đơn giản, không phức tạp như điều hòa Inverter.

Dễ tìm kiếm linh kiện thay thế khi bị hỏng.

Nhược điểm

Linh kiện phức tạp, khi thay thế để sửa chữa sẽ khó khăn hơn.

Do linh kiện sử dụng có công nghệ cao, các nhà sản xuất thường bán nguyên máy nên khó tìm kiếm linh kiện để thay thế khi bị hỏng.

Do máy nén luôn phải hoạt động ở công suất cao nên tiêu tốn nhiều điện năng.

Công nghệ và tính năng ít hơn, chỉ đơn thuần làm mát không khí.

Đối tượng sử dụng

Bạn có nhu cầu về một chiếc điều hòa phải đầy đủ các tính năng mới như: Lọc sạch không khí, khử mùi, chế độ gió dễ chịu,….

Bạn không có yêu cầu cao về chức năng điều hòa.

Chỉ sử dụng điều hòa trong một thời gian ngắn trong ngày.

Giá cả Từ 7 – 50 triệu (cập nhật tháng 04/2023, có thể thay đổi theo thời gian) Từ 6 – 20 triệu (cập nhật tháng 04/2023, có thể thay đổi theo thời gian)

Chọn mua điều hòa phù hợp với căn phòng

Bạn nên chọn mua chiếc điều hòa có mức công suất nhỉnh hơn diện tích và thể tích phòng một chút, điều này sẽ giúp cho điều hòa của bạn không bị vận hành quá tải dẫn đến việc giảm tuổi thọ máy, làm lạnh kém hiệu quả.

Chẳng hạn, điều hòa sử dụng trong phòng có mặt ngoài bị chiếu nắng trực tiếp, căn phòng thông với phòng khác hay có quạt hút thông gió thì người dùng nên cộng thêm từ 0.3 – 0.5 HP tùy vào mức độ nhiệt gây ảnh hưởng đến công suất lạnh.

Trong khi đó, điều hòa cho hộ gia đình, hay để lắp đặt phòng ngủ thường có công suất nhỏ, bởi vì nó không phải cần làm lạnh quá nhiều. Bạn cũng không nên chọn loại máy có công suất quá lớn so với diện tích phòng tránh gây lãng phí.

Điều hòa Inverter AR18TYHYCWKNSV công suất 2 HP phù hợp diện tích trên 20 m2

Phòng có diện tích dưới 15 m2: Chọn điều hòa có công suất 9.000 BTU = 1HP.

Phòng có diện tích 15 m2 – 20 m2: Chọn điều hòa có công suất 12.000 BTU = 1,5HP.

Phòng có diện tích 20 m2 – 30 m2: Chọn điều hòa có công suất 18.000 BTU = 2HP.

Phòng có diện tích 30 m2 – 40 m2: Chọn điều hòa có công suất 21.000 BTU = 2,5HP.

Chú ý đến chế độ làm lạnh nhanh và chế độ gió của điều hòa

Các dòng điều hòa hiện nay ngày càng được trang bị nhiều chế độ làm lạnh, làm mát hiện đại, chính vì vậy người mua cần cân nhắc tiêu chí này để chọn mua điều hòa phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Công nghệ Powerful cho phép máy được hoạt động với công suất cực đại ngay sau khi kích hoạt, căn phòng sẽ được làm mát trong tích tắc và nhiệt độ được tự động điều chỉnh khi đạt đến mức mong muốn.

Công nghệ Turbo giúp làm lạnh nhanh chóng, mang đến luồng khí lạnh dễ chịu, trong lành ngay khi điều hòa được khởi động.

Công nghệ Hi Power là chế độ công suất mạnh giúp máy tự động điều khiển nhiệt độ và luồng gió bên trong phòng theo mức người dùng mong muốn.

Công nghệ Jet Cool là chế độ làm lạnh nhanh nhờ tốc độ quạt mạnh thổi luồng gió mát cho mọi ngóc ngách trong phòng.

Điều hòa Toshiba 1.5 HP Inverter RAS-H13C4KCVG-V có chế độ làm lạnh nhanh Hi Power

Chọn điều hòa có chỉ số độ ồn thấp

Độ ồn khi máy vận hành càng thấp thì càng mang lại giấc ngủ êm ái cho người sử dụng. Độ ồn của điều hòa được thể hiện trên bản thông số kỹ thuật điều hòa dưới kí hiệu dB(A). Hệ số này càng nhỏ thì độ ồn điều hòa càng thấp.

Bên cạnh đó, một số dòng điều hòa trên thị trường thường có chế độ ngủ, ở chế độ này cả dàn lạnh hoạt động yên tĩnh với độ ồn thấp đem lại không gian yên tĩnh cho người dùng.

Điều hòa Nagakawa Inverter 1 HP NIS-C09R2H10 vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn

Chú ý về tính năng bảo vệ sức khỏe trên máy

Chọn mua điều hòa sở hữu nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe cho gia đình như: lọc bụi, kháng khuẩn, khử mùi, nhiệt độ ổn định,.. luôn là ưu tiên hàng đầu của đa số người dùng. Một số tính năng nổi bật trên điều hòa cao cấp hiện nay như:

Tính năng tạo ion lọc không khí của điều hòa giúp ngăn vi khuẩn, nấm mốc phát triển giúp khử mùi khó chịu và mang đến không gian mát lạnh và trong lành.

Chế độ ngủ đêm tránh buốt dựa vào nhiệt độ môi trường bên ngoài khi về đêm và thân nhiệt người sử dụng để tùy chỉnh nhiệt độ thích hợp.

Chế độ thổi gió dễ chịu Comfort Air là chế độ làm mát dễ chịu khi nhiệt độ phòng đạt đến mức mong muốn, phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Tính năng đuổi muỗi bằng chế độ Dry hoặc bằng sóng siêu âm của điều hòa không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và giúp không gian phòng luôn thoáng mát.

Chế độ ngủ đêm của điều hòa LG Inverter 1 HP V10APFUV tránh lạnh buốt vào ban đêm

Chọn thương hiệu có độ uy tín cao

Chọn mua điều hòa thương hiệu uy tín, chất lượng có chế độ bảo hành lâu dài là điều mà người dùng luôn quan tâm. Các thương hiệu lớn như: Panasonic, Samsung, Daikin, Toshiba, LG,… đều sở hữu nhiều dòng máy mẫu mã đẹp, tích hợp các công nghệ hiện đại và giá cả hợp lý.

Vì thế, dựa vào nhu cầu sử dụng và chi phí hiện có, bạn có thể chọn mua hãng điều hòa phù hợp nhất.

Điều hòa Daikin Inverter 1 HP FTKB25WMVMV là thương hiệu uy tín của Nhật Bản

Cân nhắc về các tính năng và công nghệ phụ

Đa số những mấy điều hòa hiện đại đều được hãng trang bị rất nhiều tính năng ưu việt đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, sản phẩm tích hợp càng nhiều tính năng và công nghệ phụ thì sẽ có giá thành càng cao.

Vì thế, bạn nên dựa vào nhu cầu sử dụng và tài chính để cân nhắc kỹ trước khi mua, chỉ lựa chọn những tính năng cần thiết để tránh lãng phí. Một số tính năng cần thiết như: điều khiển từ xa, cảm biến thông minh, phát ion lọc không khí,…

Điều hòa 2 chiều Beko Inverter 1.0 HP RSVH09VS nhanh chóng làm lạnh tại vị trí đặt remote nhờ cảm biến nhiệt độ thông minh Zone Follow

Lựa chọn máy có độ bền và độ ổn định cao

Khi lựa chọn điều hòa, bạn nên quan tâm đến những công nghệ và tính năng có công dụng bảo vệ dàn nóng, dàn lạnh bền bỉ, hoạt động ổn định và hạn chế xảy ra những hư hỏng, giúp sử dụng hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Một số tính năng, công nghệ bảo vệ máy bạn có thể tham khảo và lựa chọn để giúp điều hòa tránh phát sinh lỗi khi sử dụng, tăng tuổi thọ như: chống ăn mòn dàn lạnh GoldGuard, bảo vệ sụt áp, chống sụt áp, chống bám bẩn Magic Coil, dàn tản nhiệt mạ vàng,…

Advertisement

Điều hòa Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10E2KCVG-V ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn bám vào dàn lạnh với công nghệ Magic Coil

Chọn điều hòa có công nghệ tiết kiệm điện

Công nghệ Inverter: Bạn nên chọn điều hòa inverter để tiết kiệm 30 – 77% điện năng so với điều hòa không Inverter, vận hành yên tĩnh, êm ái và bền bỉ hơn.

Xem xét nhãn năng lượng: Nhãn năng lượng dùng để so sánh hiệu suất năng lượng giữa các thiết bị điện. Nếu sao và hệ số càng cao thì càng tiết kiệm điện. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng tem năng lượng do Bộ Công thương cấp phép để chọn thiết bị tiết kiệm điện.

Các chế độ hay công nghệ tiết kiệm năng lượng khác: Công nghệ Econavi, Eco tích hợp AI, Econo, PID Inverter, Dual Inverter, Energy Ctrl, Digital Inverter,… Những công nghệ này có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả từ 40 – 80%.

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XU9XKH-8 trang bị chế độ ECO tích hợp A.I tự cảm nhận nhiệt độ và điều chỉnh máy nén phù hợp giúp tiết kiệm thêm 20% điện năng

Chọn sản phẩm dùng gas thân thiện với môi trường

Ngoài việc lựa chọn điều hòa tiết kiệm điện, bạn nên chọn những thiết bị sử dụng gas thân thiện với môi trường, giảm thải quá trình biến đổi khí hậu. Bạn nên lựa chọn điều hòa trang bị gas R-32 hoặc R410A để chống lại sự gia tăng nhiệt độ, giảm khí thải đến 75% và bảo vệ môi trường.

Cả 2 loại gas này còn có khả năng làm lạnh sâu, nhanh chóng và hiệu quả mang đến bạn không gian dễ chịu, thoải mái. Đồng thời, gas R-32 hoặc R410A đều có khả năng tiết kiệm điện tốt.

Điều hòa Daikin Inverter 1 HP ATKF25XVMV sử dụng gas R-32 thân thiện môi trường, làm lạnh sâu và tiết kiệm điện

Tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành

Bạn nên tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành khi chọn mua điều hòa bởi sẽ giúp sửa chữa miễn phí trong thời gian còn bảo hành. Sản phẩm có chế độ bảo hành cụ thể sẽ đảm bảo chất lượng tốt, hàng chính hãng giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Các dòng sản phẩm điều hòa đang được bán chính thức tại các hệ thống siêu thị chúng tôi trên toàn quốc, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online thông qua:

Tổng đài mua hàng: 1800.1061

Khi mua điều hòa tại chúng tôi bạn sẽ nhận được những chính sách mua hàng và bảo hành sau đây:

Hợp Đồng Mua Bán Tiếng Anh Là Gì?

Hợp đồng mua bán là gì?

Đặc điểm của hợp đồng mua bán hàng hóa

– Chủ thể của hợp đồng: có ít nhất một bên là thương nhân

Hợp đồng mua bán hàng hóa tiếng Anh là gì?

A contract sale of goodsis a written agreement between a buyer and seller of real estate, setting forth the terms of the sale, and specifying the rights and duties of the parties in the real estate transaction. It will be signed by the buyer and seller and their witnesses and will become legally binding upon each party.

Một số thuật ngữ tiếng Anh trong hợp đồng thương mại

– Agreement (n) hợp đồng, khế ước, thỏa thuận

– Appendix (n) phụ lục

– Clause (n) điều khoản

– Force majeure (n) trường hợp bất khả kháng

– Waive (v): miễn trách nhiệm, không ràng buộc

– Party (n) các bên tham gia hợp đồng

– Limitation (n): thời hạn

– Signature (n): chữ ký

– Warrant (v): bảo đảm.

– Representative (n): người đại diện

– Delivery of goods (n): sự vận chuyển hàng hóa

– Service Supplication (n): cung ứng dịch vụ

Mẫu hợp đồng mua bán bằng tiếng Anh

Quý vị có thể tham khảo mẫu hợp đồng mua bán tiếng Anh sau đây:

CONTRACT SALE OF GOODS

– Name of company: ………………………………………………

– The headquarter of company …………………………………………………

– Authorized person:…………………………………………………………………………………..

– Position: …………………………………………………………………………

– Name of company: ………………………………………………

– The headquarter of company …………………………………………………

– Authorized person:…………………………………………………………………………………..

– Position: …………………………………………………………………………

ARTICLE 1: PRODUCTS

Under the present Contract, The Seller undertakes to provide and The Buyer to purchase the following product……..with the quantity is……..

The total price of the products which the Buyer have to pay the Seller shall be…….(with the number and letter) including:

-The cost of products:…………………………………………………………………………

-The insurance fee:…………………………………………………………………………..

ARTICLE 3: PAYMENTS

The price shall be paid with…% on signing the present contract and the rest shall be paid on the delivery of the goods.

ARTICLE 4: DELIVERY CONDITIONS

ARTICLE 5: PACKAGING

The seller undertakes to deliver the products hereunder, suitably wrapped and packaged for their specific characteristics and for the conditions of transport to be used.

Buyer shall inspect goods at delivery.

Buyer shall identify any nonconformity (“nonconformity” – failure of the goods to conform to the contract) discoverable by reasonable inspection.

Seller shall cure any nonconformity at its own expense.

If Buyer fails to identify any nonconformity discoverable by reasonable inspection at the time of delivery which Seller could have promptly cured, Buyer shall not recover damages.

ARTICLE 7: DISCLAIMER OF EXXPRESS WARRANTIES

Seller warrants that the goods are as described in this agreement, but no other express warranty is made in respect to the goods. If any model or sample was shown by Buyer, such model or sample was used merely to illustrate the general type and quality of the goods and not to represent that the goods would necessarily conform to the model or sample.

Seller shall not be liable for any failure of or delay in the performance of this Agreement for the period that such failure or delay is due to causes beyond its reasonable control. Such causes include but are not limited to:

+ Acts of God;

+ Supply shortages;

+ Strikes or labor disputes;

ARTICLE 9: ASSIGNMENT & DELEGATION

Buyer shall not assign any right to receive slings (or goods) under this agreement.

No delegation of any obligation owed by either Seller or Buyer shall occur without written permission from both parties.

ARTICLE 10: CHOICE OF LAW PROVISION & FORUM SELECTION CLAUSE

ARTICLE 11: MERGER CLAUSE

Both parties intend this contract to constitute the complete and final expression of this agreement.

Any later agreements or other terms excluded from this agreement, which the parties desire to enforce, must be in writing and signed by each

Representative A

Representative B

Position

(Stamp)

Sign

Đặt Mua Vé May Bay Hà Nội Điện Biên Thăm Mảnh Đất Lịch Sử Ảnh Hùng

Mỗi ngày có bao nhiêu chuyến bay Hà Nội Điện Biên?

Hiện nay, các chuyến bay từ Hà Nội đi Điện Biên Phủ và ngược lại đang được Vietnam Airlines khai thác độc quyền. Trung bình, mỗi ngày sẽ có khoảng 2 chuyến bay được cất cánh. Vào các dịp đặc biệt, cao điểm du lịch, số chuyến bay có thể tăng thêm hoặc thay đổi tùy theo. Do số chuyến bay khá hạn chế nên du khách cũng nên chú ý, tìm hiểu kỹ thông tin chuyến bay trước khi đặt vé để tránh ảnh hưởng đến công việc.

Giá vé máy bay Hà Nội Điện Biên hiện đang dao động từ 1.000.000 – 1.500.000 đồng, có đi kèm các dịch vụ khác của Vietnam Airlines. Cách Hà Nội khoảng 450km, máy bay là phương tiện giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển so với việc mất khoảng 10 -13 tiếng đi xe khách. Chuyến bay dài 1 tiếng 15 phút đưa bạn đến mảnh đất lịch sử, chứng nhân hào hùng của dân tộc ta trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Thời điểm phù hợp nhất để du lịch Điện Biên

Ảnh: sưu tầm

Một số mốc thời gian đặc biệt, thu hút khách du lịch đến Điện Biên:

Hoa ban trắng nở khắp núi rừng vào tháng 3

Tháng 9 mùa lúa chín, lúa vàng trải những thửa ruộng bậc thang

Tháng 11 hoa cải Mộc Châu

Tháng 12 hoa dã quỳ nở vàng rực

Những lưu ý khi mua vé máy bay Hà Nội Điện Biên

Trước khi đặt vé máy bay Hà Nội Điện Biên, quý khách có thể lưu ý điểm sau giúp việc mua vé của bạn được thuận tiện, nhanh chóng với nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn hơn.

Ảnh: sưu tầm

Sắp xếp lịch trình du lịch cụ thể, phù hợp. Điện Biên Phủ có rất nhiều điểm di tích, tham quan nổi tiếng đang chờ bạn khám phá. Bởi vậy, du khách nên chủ động lựa chọn cho mình một lịch trình phù hợp, xác định thời gian đến và đi để thuận tiện đặt vé máy bay sớm.

Lựa chọn thời điểm đặt vé máy bay phù hợp. Thông thường, giá vé máy bay mua đặt càng sớm càng có nhiều ưu đãi giảm giá. Nhiều du khách có thói quen đặt vé trước khoảng 2 -3 tháng, đặt vé sớm giúp bạn chủ động giải quyết các rắc rối phát sinh.

Chủ động tìm kiếm các thông tin khuyến mãi, ưu đãi vé máy bay. Các hãng bay và đại lý bán vé thường có cập nhật khá đầy đủ thông tin chuyến bay, các chương trình ưu đãi khuyến mãi kích cầu khá đầy đủ trên website cũng như các trang truyền thông chính thức. Bạn có thể tự cập nhật các trang thông tin, tìm kiếm các chương trình khuyến mãi phù hợp nhất với thời gian bay và nhu cầu cá nhân.

Lựa chọn cũng được rất nhiều du khách tin tưởng, yêu thích. chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn nhanh chóng, uy tín. Du khach có thể thao tác dễ dàng trên website cũng như ứng dụng di động của chúng tôi.

Giao diện app dễ dùng, đội ngũ CSKH luôn sẵn sàng hoạt động 24/7 hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của du khách, mang đến bạn một chuyến đi suôn sẻ,thuận lợi. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn giúp bạn “săn” vé máy bay giá hấp dẫn nhất.

15 Địa Điểm Thuê Xe Máy Phú Quốc Tốt Nhất Không Cần Đặt Cọc

Thuê xe máy tại Phú Quốc nếu lựa chọn được đúng địa chỉ chất lượng và uy tín, bạn sẽ có một phương tiện hoàn hảo để tham quan và khám phá “đảo ngọc”. Ngược lại, hành trình không còn được trọn vẹn khi liên tục gặp những trục trặc, sự cố hư hỏng.

15 Địa chỉ cho thuê xe máy chất lượng, uy tín tại Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là “đảo ngọc”. Trong lòng người dân địa phương, đây là một nơi đáng sống. Trong lòng du khách trong và người nước ngoài, nơi đây đáng để “dừng chân” khám phá, tham quan, tìm hiểu hoặc nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè, người thân,… sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Bởi Phú Quốc sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp say đắm lòng người với biển mênh mông, nước trong xanh, nắng vàng rực rỡ và những bãi cát mịn trải dài vô tận. Xa xa là những tản đá nhấp nhô hay những hàng cây xanh mát đang nghiêng mình tạo bóng mát đã tạo thành bức tranh khoáng đạt, hữu tình.

Thuê xe máy tại Phú Quốc chính là cách để bạn có thể tìm hiểu và chiêm ngưỡng trọn vẹn nhất các danh lam thắng cảnh, thiên nhiên, công trình kiến trúc đặc sắc của “đảo ngọc”. Đồng thời, có thể đi sâu vào những ngõ ngách để thưởng thức vô số món ăn ngon hay check-in được các quán cafe đẹp.

1. Anh Phú – Thuê xe máy tại sân bay Phú Quốc

Anh Phú là đơn vị cho thuê xe máy sân bay Phú Quốc uy tín và chất lượng chuyên nghiệp số 1 tại Phú Quốc. Đây là cơ sở được nhiều người ưa chuộng bởi tác phong chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nơi đây hỗ trợ giao xe tận nơi tại sân bay, nhà nghỉ, bến tàu,…Chính vì thế ngay khi đến Phú Quốc, bạn đã có thể thuê được xe máy ngay lâp tức. Vì vậy lựa chọn thuê xe tại địa điểm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi di chuyển.

Anh Phú là địa chỉ cho thuê xe máy chất lượng và uy tín nhất tại Phú Quốc.

Ngoài ra giá cả hợp lý và thủ tục nhanh gọn cũng là điểm cộng lớn của cơ sở này. Chỉ từ 120.000đ/ngày với xe số và 150.000đ/ngày với xe ga. Mức giá này cực kỳ phù hợp với những chuyến công tác dài hạn hay với những bạn trẻ muốn du lịch tự túc tiết kiệm.

Đơn vị cung cấp những chiếc xe mới chất lượng, giá cả phải chăng.

Không những thế, thủ tục thuê xe ở cửa hàng của anh Phú cũng luôn hỗ trợ tối đa cho du khách, tạo điều kiện thuận lợi để có thể thuê xe. Cụ thể, nếu là khách du lịch, bạn chỉ cần đặt cọc 1 giấy tờ cá nhân là đã có cho mình một chiếc xe chất lượng và thỏa sức khám phá mọi nẻo đường.

Khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn và hài lòng khi thuê xe.

Nổi bật nhất ở đơn vị này đến từ thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Không chỉ hỗ trợ 24/24 bất cứ lúc nào khách hàng cần, các bạn nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình và còn hướng dẫn những điểm đến nổi tiếng tại Phú Quốc. Đó cũng chính là lý do khiến Anh Phú trở thành cửa hàng được tin dùng bậc nhấ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Sân bay Cảng hàng không Quốc tế, Thị trấn Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0977 893 979 – 0909 296 989

Đánh giá: 5.0/5

2. Anh Tính – Thuê xe máy sân bay giá rẻ

Anh Tính là địa chỉ cho thuê xe máy tại Phú Quốc quen thuộc của nhiều du khách trong và ngoài nước. Bởi xe máy nơi đây đa dạng về chủng loại và kiểu dáng, nhất là còn rất mới, động cơ và máy móc hoạt động tốt, chạy cực kì êm. Góp phần giúp chuyến đi của bạn suôn sẻ và an toàn hơn.

Xe máy của đơn vị anh Tính được bảo dưỡng thường xuyên, hiệu suất ổn định.

Anh Tính mở cửa hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần và nhận giao xe tận nơi 24/24. Giúp bạn dù đến Phú Quốc vào rạng sáng hay nửa đêm cũng đều có phương tiện di chuyển chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Hứa hẹn khiến bạn hài lòng.

Mẫu mã xe đa dạng, giá cả hợp lý luôn là điểm cộng sáng giá với đơn vị này.

Thủ tục thuê xe máy tại Anh Tính còn không phức tạp, thậm chí là đơn giản và được thực hiện nhanh gọn. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn giấy tờ tùy thân, không cần tiền đặt cọc. Sau đó tiến hành kí kết hợp đồng, nhưng nhớ đọc kĩ các điều khoản bên trong để tránh những tranh chấp về sau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Sân bay Cảng hàng không Quốc tế, Thị trấn Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0987 441 799 – 0909 895 969

Đánh giá: 5.0/5

3. Dương Hùng

Nhắc đến Dương Hùng là nhắc đến địa chỉ cho thuê xe máy chất lượng, uy tín tại Phú Quốc. Chất lượng xe nơi đây khá tốt, chạy êm và ít khi bị hư hỏng, trục trặc hoặc chết máy giữa đường. Bởi vì xe đã được kiểm tra thường xuyên và thay nhớt, bảo dưỡng đúng định kỳ để hạn chế tối đa sự cố.

Chất lượng xe Dương Hùng khá tốt, chạy êm và ít khi bị hư hỏng hoặc chết máy giữa đường

Vật phẩm đi kèm theo xe máy cho thuê là 2 áo mưa, 2 mũ bảo hiểm, 1 lít xăng và bản đồ Phú Quốc. Trong đó, rất ấn tượng với mũ bảo hiểm khi có màu tương đối nổi bật để giúp bạn khi đi theo đoàn, có thể nhận biết người đồng hành. Đồng thời, có sẵn số điện thoại để liên hệ khi cần hỗ trợ.

Mức giá cho thuê xe máy tại Dương Hùng chỉ từ 100.000 vnđ/xe/ngày nên phù hợp với nhiều cá nhân. Trường hợp thuê dài hạn hoặc số lượng lớn, bạn còn được nhận thêm các ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, thủ tục thuê xe chỉ cần hộ chiếu/passport hoặc chứng minh nhân dân/căn cước công dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 197, Đường Trần Hưng Đạo, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0989 024 979

4. MOTOGO – Dịch vụ cho thuê xe máy chuyên nghiệp

MOTOGO cung cấp xe sử dụng mới, có trọng lượng nhẹ, chạy khỏe, di chuyển linh hoạt,…

Tiếp theo là hợp đồng cho thuê xe máy tại MOTOGO rõ ràng về trách nhiệm và lợi ích của cả hai bên – được thể hiện qua các điều khoản nên bạn sẽ không cần lo lắng về các trường hợp phát sinh có thể xảy ra. Đồng thời, giấy tờ xe và bảo hiểm xe cũng được chuẩn bị sẵn sàng để bạn sử dụng.

Cuối cùng, MOTOGO trang bị cho bạn mũ bảo hiểm, áo mưa và những vật dụng cần thiết hoàn toàn miễn phí. Trong xe cũng có sẵn xăng để bạn có thể di chuyển theo đúng lịch trình với khoảng cách ngắn. Mức giá thì khá hợp lý khi chỉ dao động trên dưới khoảng 100.000 vnđ/xe/ngày (24 giờ).

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 2, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0966 456 969 – 0338 023 344

5. Đại Phát

Đại Phát là địa chỉ vừa cho thuê xe máy chuyên nghiệp, vừa cung cấp ô tô cho khách hàng có nhu cầu tại Phú Quốc. Điểm cộng là tất cả xe nơi đây đều được đảm bảo về mặt chất lượng – mới, động cơ mượt mà, máy móc hoạt động tốt và ít khi bị trục trặc, hư hỏng khi di chuyển trên đường.

Điểm cộng của cửa hàng Đại Phát là tất cả xe máy đều được đảm bảo về mặt chất lượng

Đại Phát không cho thuê xe máy theo kiểu tạp nham nên chủ yếu tập trung vào dòng xe Air Blade với mức giá dao động trên dưới 100.000 vnđ/xe/ngày. Thủ tục/hợp đồng sẽ không cần tiền đặt cọc/thế chân, mà sẽ yêu cầu hộ chiếu/passport hoặc căn cước công dân/chứng minh nhân dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 103, Đường Trần Hưng Đạo, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0988 325 825

6. Anh Phát

Địa chỉ cho thuê xe máy Dương Đông chất lượng, uy tín tại Phú Quốc – Anh Phát cung cấp nhiều dòng xe khác nhau như xe côn, xe tay ga và xe số. Tất cả đều thuộc những hãng nổi tiếng và được bảo dưỡng, thay nhớt đúng định kỳ để hạn chế sự cố hư hỏng và đảm bảo an toàn cho bạn khi di chuyển trên đường.

Điểm thích nhất ở Anh Phát là dịch vụ giao xe tận bến tàu và sân bay chỉ trong 15 phút nên vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt, có thể hỗ trợ đưa bạn đến sân bay sau khi trả xe nếu được yêu cầu. Mức giá cho thuê thì cực kì hợp lý và không cao, không thấp so với mặt bằng chung.

Song song đó, đội ngũ nhân viên tại Anh Phát rất lịch sự, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo và lúc nào cũng nở nụ cười trên môi. Mang đến cho bạn cảm giác gần gũi và thêm yêu mảnh đất Phú Quốc xinh đẹp. Thêm vào đó, thủ tục thuê xe rất đơn giản, không phức tạp và được thực hiện nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 92, Đường Trần Hưng Đạo, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0985 465 555

7. Tùng Ngân

Tùng Ngân là một địa chỉ cho thuê xe máy tại Phú Quốc có quy mô nhỏ và số lượng xe hạn chế nên không có nhiều sự lựa chọn. Nhưng bù lại, chất lượng lại rất tốt và chỉ cần liên hệ đặt trước, bạn sẽ có thể sở hữu được phương tiện di chuyển chất lượng với mức giá hợp lý, phải chăng.

Cửa hàng Tùng Ngân có quy mô nhỏ và số lượng xe hạn chế nhưng chất lượng lại rất tốt

Thêm vào đó, thủ tục thuê xe máy tại Tùng Ngân cực kì đơn giản. Bạn không cần đặt cọc bằng tiền, mà chỉ cần để lại chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc passport/hộ chiếu. Đồng thời, chuẩn bị thêm bằng lái để có thể lưu thông trên đường Phú Quốc một cách thuận lợi, dễ dàng.

Ngoài ra, rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên tại Tùng Ngân khi luôn chu đáo, tận tâm, nhiệt tình, thân thiện và niềm nở khi bạn đến thuê hoặc trả xe máy. Bên cạnh đó, còn hướng dẫn và giới thiệu cho bạn nhiều quán ăn ngon, điểm tham quan đẹp,… để bạn có hành trình khám phá Phú Quốc trọn vẹn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 100, Đường Trần Hưng Đạo, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0912 837 827

8. Anh Mười

Một trong những địa chỉ cho thuê xe máy chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất hiện nay tại Phú Quốc là Anh Mười. Nơi đây có đầy đủ các dòng xe từ phổ thông đến cao cấp như xe số, xe tay ga,… nên bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với “ngân sách”, sở thích, nhu cầu và mục đích sử dụng.

Mức giá cho thuê xe máy tại Anh Mười sẽ dao động từ 120.000 vnđ – 150.000 vnđ/xe/ngày. Nếu thuê dài ngày, mức giá này sẽ được giảm đáng kể nên rất lợi thế đối với những du khách đến Phú Quốc trong thời gian lâu hoặc dân phượt cần phương tiện để chinh phục đất nước hình chữ S.

Sau khi lựa chọn được xe máy ưng ý, bạn có thể nhận xe trực tiếp tại cửa hàng và tiến hành kí kết hợp đồng, bàn giao giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu/passport). Ngoài ra, có thể yêu cầu Anh Mười giao xe đến bến tàu, sân bay,… với mức phụ phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường 30/4, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0937 068 125

9. Cường Thịnh

Không kém cạnh các địa chỉ cho thuê xe máy khác tại Phú Quốc, Cường Thịnh nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về dịch vụ trên các website uy tín và mạng xã hội Facebook. Đồng thời, được đông đảo dân phượt và du khách trong/ngoài nước tin tưởng và lựa chọn để thuê phương tiện di chuyển.

Cường Thịnh nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về dịch vụ trên các website uy tín và Facebook

Anh chủ Cường Thịnh nhiệt tình và luôn tư vấn tận tâm để bạn đưa ra quyết định phù hợp với mục đích sử dụng, sở thích, “ngân sách” và nhu cầu. Mặt khác, cửa hàng nhận giao xe tại trung tâm nếu nhận được yêu cầu từ bạn và hỗ trợ 24/24 nếu xe gặp sự cố hư hỏng khi di chuyển trên đường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0981 214 344

10. Anh Cường

Trung bình, mức giá cho thuê xe máy tại Anh Cường sẽ dao động từ 150.000 vnđ – 200.000 vnđ/xe/ngày. Tuy hơi cao hơn mặt bằng chung nhưng chất lượng phương tiện di chuyển được đảm bảo tuyệt đối, dịch vụ cung cấp chất lượng và đội ngũ hỗ trợ chu đáo, thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ.

Ngoài ra, Anh Cường còn nhận giao xe máy đã thuê theo yêu cầu mà không cần đặt cọc trước với điều kiện bắt buộc là có vé máy bay hoặc giấy tờ tùy thân. Trên xe sẽ trang bị sẵn mũ bảo hiểm và bạn được tặng thêm khẩu trang để vừa di chuyển an toàn, vừa bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Mạc Cửu, Khu phố 3, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0917 774 228

11. Nguyễn Hồng Châu

Địa chỉ cho thuê xe máy chất lượng, uy tín tại Phú Quốc – Nguyễn Hồng Châu luôn đặt sự tận tâm, chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp lên hàng đầu. Không chỉ mang đến cho bạn những dòng xe mới, tốt và bền với mức giá phải chăng, mà còn có thủ tục đơn giản, không phức tạp và nhanh chóng.

Cửa hàng Nguyễn Hồng Châu cung cấp những dòng xe mới, tốt và bền với mức giá phải chăng

Song song đó, Nguyễn Hồng Châu còn giới thiệu cho bạn thêm những tour du lịch rẻ và các địa điểm ăn uống ngon của người dân địa phương. Giúp hành trình tìm hiểu, khám phá, tham quan và thưởng thức ẩm thực, văn hóa, con người và thiên nhiên của Phú Quốc thêm trọn vẹn, thú vị và vui vẻ.

Đặc biệt, trên xe máy cho thuê của Nguyễn Hồng Châu sẽ chuẩn bị sẵn mũ bảo hiểm và một số đồ dùng cần thiết. Xe trước khi bàn giao sẽ được kiểm tra lại lần lượt đèn chiếu sáng, ổ khóa, gương chiếu hậu, bình xăng, phanh, lốp,… để hạn chế tối đa sự cố hư hỏng và có thể đảm bảo an toàn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Số điện thoại: 0932 009 424 – 0915 857 015

12. Anh Quốc

Anh Quốc cũng là một trong những địa chỉ cho thuê xe máy chất lượng, uy tín tại Phú Quốc. Nơi đây có nhiều dòng xe khác nhau nên tạo được sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã. Đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với “ngân sách” và đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích, mục đích sử dụng.

Mức giá cho thuê xe máy tại Anh Quốc chỉ từ 100.000 vnđ/xe/ngày (tùy xe số, xe tay ga,….). Đội ngũ nhân viên thân thiện, niềm nở, nhiệt tình, vui vẻ, chu đáo và tận tâm. Đồng thời, hỗ trợ khá tốt khi xe gặp sự cố hư hỏng hoặc trục trặc trên đường, cũng như cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Phùng Hưng, Thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0913 028 939

13. Tuấn Phát

Tuấn Phát là địa chỉ cho thuê xe máy Gành Dầu tại Phú Quốc uy tín. Nơi đây được nhiều người yêu thích và lựa chọn thuê xe máy nhờ dịch vụ tốt và thủ tục đơn giản. Thông thường, bạn không phải chờ đợi lâu khi thuê xe, cũng không hết xe vào những mùa cao điểm hoặc mùa du lịch trong năm.

Tuấn Phát được nhiều người lựa chọn thuê xe máy nhờ dịch vụ tốt và thủ tục đơn giản

Về chi phí, Tuấn Phát cho thuê xe máy với mức giá khoảng trên dưới 100.000 vnđ/xe/ngày nên không kén đối tượng khách hàng. Khi đến thuê, bạn không cần chuẩn bị hợp đồng hoặc tiền đặt cọc/thế chân, chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân để cửa hàng giữ lại và bằng lái để tham gia giao thông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 3, Đường Lê Thúc Nha, Ấp Ông Lang, Xã Cửa Dương, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0933 498 469

14. Đức Long

Đức Long nằm trong danh sách 15 địa chỉ cho thuê xe máy, chất lượng tại Phú Quốc bởi nhiều lí do khác nhau. Thứ nhất là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng chọn đúng loại xe mong muốn và sẵn sàng hỗ trợ, lắng nghe và giải đáp nếu khách có yêu cầu hoặc có những thắc mắc chưa rõ.

Thứ hai, Đức Long chỉ cho thuê những dòng xe máy chất lượng – hoạt động tốt và không hư hỏng về máy móc, động cơ,…. Giúp bạn an toàn khi di chuyển trên mọi địa hình và trong hầu hết điều kiện thời tiết của Phú Quốc. Ngoài ra, còn ít bị sự cố hoặc trục trặc khi lái xe vòng quanh các con đường, ngõ ngách.

Thứ ba, Đức Long cho thuê máy với thủ tục không rườm rà và phức tạp. Thay vào đó, sẽ đề cao sự đơn giản và nhanh gọn cho khách hàng. Mục đích là không làm mất thời gian của cả hai bên, nhưng vẫn đảm bảo trách nhiệm và lợi ích trong các điều khoản của hợp đồng được thực thi một cách nghiêm túc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 3, Khu phố 6, Thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0908 954 195

15. Hùng Hồng

Hùng Hồng cho thuê xe số với mức giá 100.000 vnđ/xe/ngày và xe tay ga 150.000 vnđ/xe/ngày

Song song đó, thủ tục cho thuê xe máy tại Hùng Hồng cực kì đơn giản khi không đòi hỏi phức tạp. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, căn cước công dân hoặc passport. Đồng thời, chuẩn bị sẵn bằng lái hợp lệ để cửa hàng kiểm tra và không bị mất tiền “oan” khi di chuyển.

Mặt khác, Hùng Hồng sở hữu đội ngũ nhân viên rất chu đáo, nhiệt tình, thân thiện và tận tâm. Trong một số trường hợp, còn tư vấn cẩn thận và tỉ mỉ để bạn chọn lựa được xe phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng, sở thích và “ngân sách”. Hoặc hướng dẫn bạn thêm nhiều điểm tham quan đẹp và đặc sắc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 106, Đường Trần Hưng Đạo, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0917 256 226 – 0948 274 396

Một số kinh nghiệm thuê xe máy tại Phú Quốc

Thủ tục thuê xe máy tại Phú Quốc đơn giản và giá thuê khá rẻ nên nếu đi ít hoặc nhiều người, bạn nên chọn phương tiện di chuyển là xe máy, thay vì ô tô hay taxi. Bởi sẽ giúp tiết kiệm được không ít chi phí và chiêm ngưỡng được trọn vẹn vẻ đạt hoang sơ và khoáng đạt của “đảo ngọc”.

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn thuê xe tay ga. Bởi sẽ dễ dàng điều khiển và địa hình của Phú Quốc bằng phẳng, không quá gồ ghề. Đặc biệt, mức chi phí chênh lệch giữa xe tay ga và xe số không cao nên bạn sẽ không cần phải tiêu tốn một khoản lớn trong “ngân sách” của mình.

Hầu hết các cửa hàng cho thuê xe máy tại Phú Quốc đều có dịch vụ giao tận nơi nên bạn sẽ có thêm sự lựa chọn để tiết kiệm thời gian, chi phí và chủ động hơn trong lịch trình. Ngoài ra, khi trả xe, bạn còn có thể yêu cầu cửa hàng đến nhận tại sân bay, khách sạn, homestay, resort,….

Mặt khác, không thuê xe máy tại những địa chỉ do các bác xe ôm tại bến tàu giới thiệu. Bởi vì giá cả mắc (khoảng 200.000 vnđ/xe/ngày – gần gấp đôi những nơi khác), mà chất lượng phương tiện di chuyển lại không đảm bảo. Thậm chí là dịch vụ không tốt và dễ xảy ra tranh chấp về sau.

Đăng bởi: Nguyễn Huyền

Từ khoá: 15 Địa Điểm Thuê Xe Máy Phú Quốc Tốt Nhất Không Cần Đặt Cọc

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Lưu Ý Trước Khi Đặt Bút Ký Hợp Đồng Đặt Cọc Mua Bán Nhà Đất trên website Eaom.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!